เปิดประสบการณ์ใหม่ของการทำคิ้ว 3 มิติ

เทคนิคการเพ้นท์คิ้ว 3 มิติของ Adenaa Magazine


2016-12-02  เปิดอ่าน 435
เทคนิคการเพ้นท์คิ้ว 3 มิติของ Adenaa Magazine

**ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

ADENAA สร้างสรรค์คิ้วโครงสวย 3D EYEBROWS

 

 

สำหรับผู้ที่มีขนคิ้วสุดแสนจะบางเบา หรือแทบไม่มีเค้าโครงของโค้งคิ้วเลยนั้น ย่อมทราบดีถึงความลำบากและเสียเวลาในการต้องลงมือวาดคิ้วทุกครั้งก่อนออกจากบ้าน การมีคิ้วโครงสวยรับกับใบหน้าโดยไม่ต้องเขียนวาดกันทุกเช้า จึงนับเป็นการลดภาระขั้นตอนที่น่าหน่ายใจออกไปได้เป็นอย่างดี

 

 

ไม่น่าแปลกที่เทคนิคการสร้างคิ้ว 3 มิติของ Adenaa จะได้รับความนิยมและบอกต่อๆ กันไป จนมีจำนวนลูกค้าที่เพิ่มมากขึ้นในเวลาอันรวดเร็วอย่างต่อเนื่องตลอด 20 กว่าปีที่เปิดให้บริการ คุณเอหรืออาจารย์เอ ผู้เชี่ยวชาญการเพ้นท์คิ้ว 3 มิติ และผู้ก่อตั้ง Adenaa เล่าว่าตัวเธอนั้นเป็นคนชอบศิลปะ ชอบวาดรูป และได้มีโอกาสเรียนรู้ในเรื่องของการสักคิ้วถาวร จนกลายมาเป็นงานอาชีพของเธอในที่สุด

 

 

ด้วยความเป็นคนที่ไม่ชอบหยุดนิ่ง และชอบเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ ตลอดเวลา อ.เอจึงค้นหาและไปศึกษาการเท้นท์คิ้ว 3 มิติที่ต่างประเทศ “ถ้าย้อนไปเมื่อ 10 กว่าปีที่แล้ว การเพ้นท์คิ้ว 3 มิติถือว่าเป็นเรื่องใหม่มาก และยังไม่เคยมีใครทำมาก่อนในเมืองไทย ประกอบกับตัวเองอยากยกระดับภาพลักษณ์การสักคิ้วของไทย ให้มีการพัฒนาด้านฝีมือและมาตรฐานความปลอดภัยที่ไม่แพ้ประเทศอื่น จึงได้เปิด Adenaa Clinic ขึ้น”

 

 

อ.เออธิบายถึงเทคนิคการเพ้นท์คิ้ว 3 มิติของ Adenaa ว่า “เรามีเทคนิคเฉพาะตัวที่เรียกว่า Adenaro ซึ่งเป็นขั้นตอนการทำงานของผู้เชี่ยวชาญด้านการออกแบบศิลปะลายเส้น ร่วมกับเจ้าหน้าที่พยาบาลที่ผ่านการฝึกฝนมาเป็นอย่างดี เรียกว่าเป็น Professional Duo เพื่อให้การเพ้นท์คิ้ว 3 มิติมีความแม่นยำ สวยงาม และคงความอ่อนช้อยเป็นธรรมชาติราวกับคิ้วจริงมากที่สุด เพื่อสร้างความพึงพอใจให้กับผู้รับบริการของเราให้ดีที่สุด

 

 

“ถ้าเป็นการเขียนคิ้ว หรือการสักคิ้วถาวร คือการวาดรูปทรงคิ้วที่ต้องการแล้วระบายสีลงไปให้คิ้วเป็นเส้นทึบ ซึ่งจะดูแข็งไม่เป็นธรรมชาติ แต่การเพ้นท์คิ้ว 3 มิติ คือเทคนิคการวาดลายเส้นให้เหมือนขนคิ้วจริง วาดทีละเส้นเพิ่มลงไปในแนวขนคิ้วเดิม ทำให้ได้คิ้วที่รูปทรงสวย ดูเป็นธรรมชาติมีความอ่อนพริ้ว และเข้ากับรูปหน้าของแต่ละคนโดยไม่ต้องเขียนคิ้วเพิ่ม”

 

 

จากความชอบในศิลปะ และชื่นชมศิลปินเอกของโลกอย่าง ลีโอนาร์โด ดาร์วินชี มีส่วนทำให้เธอต้องการก้าวข้ามความคิดและการเพ้นท์คิ้วแบบเดิมๆ “ดาร์วินชีมีความสนใจในเรื่องของวิทยาศาสตร์ และมีความสามารถในการเชื่อมโยงศาสตร์หลายแขนงเข้าด้วยกัน

 

 

“เอจึงอาศัยแนวคิดแบบนั้น นำมาโยงเข้ากับประสบการณ์ที่ได้ศึกษาทำความเข้าใจ เพื่อให้เข้าถึงความต้องการและรายละเอียดที่แตกต่างกันของลูกค้าแต่ละคน เป็นการผสานศาสตร์การวิเคราะห์โครงสร้างใบหน้าที่ต่างกัน เข้ากับศิลปะแห่งการออกแบบทรงคิ้ว โดยคำนึงถึงการสะท้อนและหักเหของแสงเงา ซึ่งเป็นเทคนิคเฉพาะตัวที่คิดค้นออกมา (Adenaro) เพื่อความเป็นธรรมชาติ และสวยสมบูรณ์แบบในทุกองศาสำหรับแต่ละคน”

 

 

นอกจากการเพ้นท์คิ้ว 3 มิติแล้ว Adenaa ยังมีบริการใหม่ที่น่าสนใจเพื่อลดปัญหาผมบางเรียกว่า Adenaa Cover “เป็นการสักด้วยสีที่มีความปลอดภัยสูงลงบนหนังศีรษะ เพื่อช่วยปกปิด หรืออำพรางสำหรับผู้ที่มีปัญหาผมบางจนเห็นหนังศีรษะ รวมทั้งแผลเป็นที่เกิดจากการศัลยกรรมบริเวณหนังศีรษะ หรือผู้ที่ผ่านการปลูกผม ย้ายรากผม (Hair Transplant) แต่ผมยังดูบางอยู่ การทำ Adenaa Cover จะเป็นการช่วยเพิ่มการปกปิดหนังศีรษะขึ้นมาอีกระดับหนึ่งได้”

 

 

เร็วๆ นี้ Adenaa ยังมีไอเดียดีๆ ที่จะจัดเวิร์กช็อปการเขียนคิ้วให้กับลูกค้าที่เคยใช้บริการของ Adenaa ด้วย “เพื่อเป็นการตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าให้ครบถ้วนมากขึ้น เพราะหลายคนยังกังวลว่าเมื่อทำคิ้ว 3 มิติแล้ว จะไม่สามารถปรับทรงคิ้วตามเทรนด์หรือในโอกาสพิเศษต่างๆ ได้ ซึ่งนั่นเป็นความเข้าใจที่ผิด เพราะถึงแม้จะทำคิ้ว 3 มิติ ก็สามารถปรับแต่งทรงคิ้วได้ด้วยเทคนิคการแต่งหน้า และการทำคิ้ว 3 มิติยังช่วยให้การแต่งหน้าง่ายขึ้นด้วยซ้ำ

 

 

“เวิร์กช็อปนี้จะตอบโจทย์เรื่องความสะดวกสบาย และความสวยสมบูรณ์แบบอย่างแท้จริง เพราะ ‘A Personal Touch to Your Calculated Beauty’ คือจุดยืนของ Adenaa”

 

 

ขอกระซิบว่าที่นี่ไม่รับลูกค้าวอล์กอิน เพราะในการเพ้นท์คิ้ว 3 มิติ รวมทั้งบริการอื่นๆ ของ Adenaa ต้องใช้เวลาอย่างเต็มที่สำหรับลูกค้าแต่ละคน ซึ่งเป็นการนัดจองเวลาล่วงหน้าทั้งสิ้น หากสนใจ สามารถแวะเข้าไปพูดคุยก่อนได้ที่ ชั้น G ศูนย์การแพทย์แบงคอคเมดดิเพล็กซ์ สุขุมวิท 42 หรือโทร. สอบถามที่ 0-2712-0700

 

 

เทคนิคการเพ้นท์คิ้ว 3 มิติของ Adenaa

ส่วนสาวๆ ท่านไหนที่สนใจ

อยากลองไปปรึกษาขอคำแนะนำก็สามารถเข้าไปสอบถามเพิ่มเติมที่ www.facebook.com/3d.eyebrows.Adenaa หรือ www.adenaa.com ค่ะ

 

สถานที่ให้บริการ

982/22 อาคารศูนย์การค้าเกตเวย์ เอกมัย ชั้น 5 โซนสำนักงาน

ห้องเลขที่ 5110 ถ.สุขุมวิท แขวงพระโขนง เขตคลองเตย กรุงเทพฯ 10110  

โทร : 093-365-0700

อีเมล์ : info@adenaa.com

เวลาทำการ : ทุกวัน 10.00 – 20.30 น.

 
แบบฟอร์มติดต่อเรา
ชื่อ - นามสกุล เบอร์โทรศัพท์ อีเมล์ ชื่อเรื่อง สอบถามเพิ่มเติม