เปิดประสบการณ์ใหม่ของการทำคิ้ว 3 มิติ

สาวยุค 4G เขียนคิ้วยังไงให้ประหยัดเวลา Magazine


2016-12-21  เปิดอ่าน 7970
สาวยุค 4G เขียนคิ้วยังไงให้ประหยัดเวลา Magazine

**ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

สาวยุค 4G เขียนคิ้วยังไงให้ประหยัดเวลา

 

 

ต่อให้มีเวลาน้อยแค่ไหน แต่สาวยุคดิจิตอลอย่างเราเสื้อผ้า หน้า ผม ต้องเป๊ะ ที่สำคัญลืมเขียนคิ้วไม่ได้เด็ดขาด

 

สวัสดีค่ะ ฉบับนี้อาจารย์เอขอเอาใจสาวๆ ที่ต้องตื่นไปทำงานกันตั้งแต่เช้า ยิ่งชั่วโมงเร่งรีบ ที่รถก็ต้องขับ หน้าก็ต้องแต่งไปด้วย หากเราสามารถเขียนคิ้วเสร็จสรรพโดยใช้เวลาแค่ไม่กี่นาที หรืออาศัยตอนที่กำลังติดไฟแดงอยู่ ก็คงจะดีไม่น้อย

 

 

มาลองดูวิธีการเตรียมคิ้วให้เขียนง่ายๆ กันดีกว่าค่ะ ก่อนอื่นต้องจัดการแต่งทรงขนให้เป็นแนว เพื่อให้สะดวกต่อการเขียนคิ้ว ซึ่งก็มีหลากหลายวิธี เช่น การแว็กซ์ เลเซอร์ ถอน หรือกันขนคิ้ว แต่  3 แบบแรกอาจทำให้เกิดปัญหาสำหรับบางท่าน คืออาจทำให้เกิดขนคุดหรือรูขุมขนอักเสบได้ จึงอยากแนะนำให้ลองวิธีที่วุ่นวายเล็กน้อยสำหรับมือใหม่หัดกันคิ้ว แต่ปลอดภัยในระยะยาวกันดูค่ะ ซึ่งการกันขนคิ้วที่ว่านี้อยากให้ทำช่วงที่มีเวลามากพอในการพิถีพิถันเพราะจะได้ไม่พลาดค่ะ

 

 

คิ้ว 3 มิติ

 

คิ้ว 3 มิติ

 

คิ้ว 3 มิติ

 

คิ้ว 3 มิติ

 

 

เริ่มจากทำความสะอาดใบหน้าให้เรียบร้อย ขนคิ้วที่เปียกจะลดความแข็งลง ทำให้กันคิ้วได้ง่ายขึ้น จากนั้นเช็ดหน้าให้แห้งและเริ่มวาดคิ้วตามทรงที่เราต้องการ เขียนขอบคิ้วให้ชัดเจน ดูความเหมาะสมให้ทั้ง 2 ข้างเท่ากันสวยงามในทุกมุม แล้วจึงใช้ Emolliennt Cream ทาบริเวณที่เราต้องการกันขนคิ้วออก ใช้หวีเล็กแปรงขนคิ้วมาทางด้านหน้าเล็กน้อย ดึงผิวให้ตึงขึ้น แล้วใช้ใบมีดชนิดที่มีตัวกันบาดค่อยๆ กันขนคิ้วส่วนเกินที่เลยออกมาจากกรอบคิ้ว ที่วาดทีละนิด (การวาดคิ้วไว้ก่อนจะช่วยให้เรามีแนวทางที่ชัดเจน คิ้วไม่เบี้ยวกันแล้วค่ะ!) หลังจากนั้นใช้โทนเนอร์ที่มีฤทธิ์ Anti-irritation และไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ เช็ดทำความสะอาดเพื่อลดรอยแดงหรือระคายเคืองจากการกันขนคิ้ว

 

 

ไม่ยากเลยใช่มั้ยคะ ? ต่อไปตอนเช้า สาวๆ Working Woman อย่างเรา ก็สามารถเขียนคิ้วให้สวยกริ้บ โดยไม่ต้องกังวลกับเวลาอันน้อยนิดกันแล้วค่ะ

 

 

 

คิ้ว 3 มิติ

ส่วนสาวๆ ท่านไหนที่สนใจ

อยากลองไปปรึกษาขอคำแนะนำก็สามารถเข้าไปสอบถามเพิ่มเติมที่ www.facebook.com/3d.eyebrows.Adenaa หรือ www.adenaa.com ค่ะ

 

สถานที่ให้บริการ

982/22 อาคารศูนย์การค้าเกตเวย์ เอกมัย ชั้น 5 โซนสำนักงาน

ห้องเลขที่ 5110 ถ.สุขุมวิท แขวงพระโขนง เขตคลองเตย กรุงเทพฯ 10110  

โทร : 093-365-0700

อีเมล์ : info@adenaa.com

เวลาทำการ : ทุกวัน 10.00 – 20.30 น.

 
แบบฟอร์มติดต่อเรา
ชื่อ - นามสกุล เบอร์โทรศัพท์ อีเมล์ ชื่อเรื่อง สอบถามเพิ่มเติม