เปิดประสบการณ์ใหม่ของการทำคิ้ว 3 มิติ

เอดีน่า ขยายตลาดพร้อมรักษามาตรฐานการลบรอยสักคิ้วด้วยเลเซอร์


2017-01-25  เปิดอ่าน 293
 

เอดีน่า ขยายตลาดพร้อมรักษามาตรฐานการลบรอยสักคิ้วด้วยเลเซอร์

 

 

เอดีน่า ขยายตลาดพร้อมรักษามาตรฐานการลบรอยสักคิ้วด้วยเลเซอร์ เหตุจากเข้าใจในสิ่งที่ลูกค้าต้องการ โดยพร้อมตอบโจทย์ด้วยบริการที่เหนือกว่า ภายใต้จรรยาบรรณสูงสุดของอาจารย์เอ

 

 

ลบรอยสักคิ้ว

 

 

อาจารย์เอกล่าวว่า "ปัจจุบันการลบรอยสักคิ้ว เป็นสิ่งที่ตนเองตระหนักและให้ความสำคัญเทียบเท่ากับการเพ้นท์คิ้ว 3 มิติ ที่ถือเป็นธุรกิจหลัก เนื่องจากได้พบเห็นปัญหาของลูกค้าที่มาปรึกษาแล้วหนักใจแทนเป็นอย่างมาก"  ไม่ว่าจะเป็น

 

1.สภาพผิวบริเวณคิ้วของลูกค้าไม่เหมาะกับการเพ้นท์คิ้ว  หรือเขียนคิ้ว อีกเลย

 

 

2.สภาพผิวไม่เหมาะกับการลบรอยสัก เพราะรอยสักเป็นสีเนื้อ Skin Colour แบบหนามาก หนาจนถ้าลบแล้วผิวบริเวณนั้นผิวจะไม่เหมาะกับการสักคิ้ว เพ้นท์คิ้วหรือแม้กระทั่งการเขียนคิ้วอีก และทั้งนี้อาจจะต้องใช้การรักษาการเยียวยาที่นานขึ้น

 

 

ลบรอยสักคิ้ว

 

 

3.สภาพขนคิ้วที่บางลง   และบางรายขนคิ้วร่วง  เพราะโดนทำร้ายจากการลบคิ้วแบบผิดวิธี

 

 

เหตุเพราะการได้ข้อมูลที่ผิดพลาด ความเชื่อโดยเพราะไม่รู้ นอกจากเสียค่าใช้จ่ายเสียเวลาแล้ว ที่มากกว่านั้นคือลูกค้าบางคน ขนคิ้วไม่สามารถขึ้นได้อีก

 

 

สิ่งสำคัญในการลบรอยสักคิ้ว คือ แพทย์ผู้เขี่ยวชาญ  และการรักษามาตรฐานการให้บริการ อาจารย์เอ กล่าวย้ำหลายครั้ง   "เริ่มแรกเลย ไม่ได้คิดถึงด้านบริการลบรอยสักคิ้วให้ลูกค้าเลย เพราะส่วนตัวเป็นคนซีเรียสด้านการลบคิ้วด้วยเลเซอร์มาก เนื่องจากมองว่าการใช้เครื่องเลเซอร์ควรใช้โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เพราะคิ้วอยู่ใกล้จอประสาทตามากซึ่งถือว่าเป็นจุดเสี่ยงเช่นกัน แต่เพราะลูกค้าที่เข้ามาปรึกษา บางคนร้องไห้ บางคนเครียด กับสภาพผิวที่เสียไปแล้วจากการลบรอยสักคิ้วแบบผิดวิธีเพราะไม่ได้มีการปรึกษา วางแผนและลงมือทำการรักษาโดยแพทย์ผู้เขียวชาญ"

 

 

ซึ่งเป็นฉนวนสำคัญที่ทำให้อาจารย์เอ ตัดสินใจเพิ่มแพทย์ประจำที่ ADENAA มากขึ้นและพร้อมรักษามาตรฐานการให้บริการด้านการลบรอยสักคิ้วดังเช่นเดิมเหมือนตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา

 

 

การรักษามาตรฐานในการให้บริการ

 

สำหรับการรักษามาตรฐานการบริการ ที่เอดีน่าตระหนักและยังคงให้ความสำคัญเสมอแม้ว่าเวลาผ่านไป ลูกค้าจะเพิ่มมากขึ้นคือความปลอดภัย ทำให้วันนี้ต้องขยายตลาดเพื่อตอบรับการเติบโตในด้านการแก้ไขลบรอยสักคิ้ว  ดังนี้

 

1.ให้บริการโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเท่านั้น

 

 

2. ใช้เครื่องมือที่เหมาะสมในการลบ 

 

 

3. คำนึงถึงสภาพผิวหลังการลบเสมอ

 

 

4. การประเมินจากทีมออกแบบ (ในกรณีทำทับหรือปรับทรงคิ้ว)

 

 

5.การรักษาความสะอาดอย่างสม่ำเสมอ ทั้งอุปกรณ์และทีมงาน

 

 

จากประสบการณ์ด้านการเพ้นท์คิ้ว 3มิติมา20กว่าปี บวกกับการให้คำปรึกษาการลบรอยสักคิ้วด้วยเลเซอร์ ที่มากด้วยประสบการณ์และชั่วโมงบิน ของทีมแพทย์ที่เอดีน่า ส่งผลให้มีลูกค้าเข้ามาลบและแก้ไขทรงคิ้วกับเอดีน่ามากขึ้นๆทุกวัน ทำให้แพทย์ที่เอดีน่า มีโอกาสได้เจอลูกค้ามากมายหลากหลายปัญหา ที่ต้องการลบรอยสักคิ้ว โดยต่อคิวกันเดินเข้ามาแก้ไขลบรอยสักคิ้วอย่างไม่ขาดสาย จวบจนวันนี้ที่อาจารย์เอ ตัดสินใจขยายตลาดลบรอยสักคิ้วมากขึ้นและพร้อมให้ความรู้ด้านการลบรอยสักคิ้วเพิ่มเติม จากการที่เห็นความผิดหวังของลูกค้าบางคนถึงกับร้องไห้เมื่อรู้ว่าคิ้วที่เสียหายไม่สามารถแก้ไขหรือทำการรักษาอะไรได้แล้ว ซึ่งเป็นแรงผลักดันให้อาจารย์เอ รีบเร่งในการให้ข้อมูลที่ถูกต้องกับลูกค้า เพื่อเป็นประโยชน์ให้ลูกค้ามีข้อมูลในการวิเคราะห์และตัดสินใจมากขึ้น

 

 

ทั้งนี้ สามารถศึกษารายละเอียดการลบรอยสักคิ้วด้วยเลเซอร์ ตามลิ้งค์ด้านล่างนะคะ

 

http://www.adenaa.com/66/

ส่วนสาวๆ ท่านไหนที่สนใจ

อยากลองไปปรึกษาขอคำแนะนำก็สามารถเข้าไปสอบถามเพิ่มเติมที่ www.facebook.com/3d.eyebrows.Adenaa หรือ www.adenaa.com ค่ะ

 

สถานที่ให้บริการ

982/22 อาคารศูนย์การค้าเกตเวย์ เอกมัย ชั้น 5 โซนสำนักงาน

ห้องเลขที่ 5110 ถ.สุขุมวิท แขวงพระโขนง เขตคลองเตย กรุงเทพฯ 10110  

โทร : 093-365-0700

อีเมล์ : info@adenaa.com

เวลาทำการ : ทุกวัน 10.00 – 20.30 น.

 
แบบฟอร์มติดต่อเรา
ชื่อ - นามสกุล เบอร์โทรศัพท์ อีเมล์ ชื่อเรื่อง สอบถามเพิ่มเติม