เพราะผิวไม่ใช่กระดาษจะให้ใครมาวาดคิ้วพลาดไม่ได้

เพราะผิวไม่ใช่กระดาษจะให้ใครมาวาดคิ้วพลาดไม่ได้

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

เพราะผิวไม่ใช่กระดาษ จะให้ใครมาวาด

 

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

 

 

เพราะผิวไม่ใช่กระดาษ จะให้ใครมาวาด "คิ้วพลาด"ไม่ได้ หลายคนเจ็บและพลาดมาเยอะกับเรื่องของคิ้ว ถึงแม้ว่าคิ้ว จะเป็นการเสริมความงามบนใบหน้าในลำดับท้ายๆ แต่กับเป็นจุดที่ละเอียดอ่อนและมีผลต่อเอกลักษณ์ หรือภาพรวมบนใบหน้าที่มากที่สุดเลยก็ว่าได้ เนื่องจากคิ้วคือจุดนำสายตาบนใบหน้า ที่ช่วยดึงดูดและสื่อถึงอารมณ์และความรู้สึกได้เป็นอย่างดี ดังนั้นก่อนเลือกเพ้นท์คิ้วหรือสักคิ้ว 3 มิติ ควรคำนึงถึงหลายๆ ปัจจัยดังนี้

 

 

คุณซานิ นิภาภรณ์ ฐิติธนการ (หน้ากากอีกาเผือก)

คุณซานิ นิภาภรณ์ ฐิติธนการ (หน้ากากอีกาเผือก) ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

 

 

1.ความเชี่ยวชาญในการเพ้นท์คิ้วหรือสักคิ้ว 3 มิติ

 

ความเชี่ยวชาญ ของผู้ให้บริการเพ้นท์คิ้วหรือสักคิ้ว 3 มิติ ถือเป็นเรื่องที่ควรเลือกและศึกษาหาข้อมูลอย่างดี เพื่อประกอบการตัดสินใจในการเพื่อเลือกรับบริการ อย่าคำนึงถึงราคาที่ถูกเสมอไปเป็นหลักในการตัดสิน

 

 

2.ความเหมาะสมของรูปทรงคิ้ว

 

ความเหมาะสมของรูปทรงคิ้ว การเพ้นท์คิ้วหรือสักคิ้ว 3 มิติ ควรดูเรื่องความเหมาะสมของทรงคิ้วเป็นประเด็นสำคัญ เมื่อเพ้นท์คิ้วแล้วควรช่วยส่งเสริมบุคคลิกภาพและปรับรูปหน้า ให้ใบหน้าดูมีมิติ พร้อมกับแก้ไขจุดบกพร่องบนใบหน้าด้วยในตัว

 

 

3.ความสวยสมจริงและเป็นธรรมชาติ

 

ความสวยสมจริงและเป็นธรรมชาติ ในที่นี้หมายถึง คิ้วที่ได้จากการเพ้นท์คิ้วหรือสักคิ้ว ควรเป็นลายเส้นที่เป็นเสมือนขนคิ้วจริงๆ ไม่หลอกตา ดูแล้วเป็นธรรมชาติมีมิติ และไม่ทำให้ผู้สักคิ้วหรือเพ้นท์คิ้วรู้สึกเหมือนมีปลิงมาเกาะที่ใบหน้า หรือคิ้วมีขนาดใหญ่มากเกินไปหลอกสายตา หรือเล็กเกินไปไม่สมส่วน

 

 

4.ความปลอดภัย

 

ความปลอดภัย ที่เป็นปัจจัยที่สำคัญที่สุด เพราะเมื่อมาเสริมมงกุฎให้ใบหน้าสวยแล้ว เราก็ควรมีความปลอดภัยด้วย ดังนั้นควรเลือกสถานบริการเพ้นท์คิ้วหรือสักคิ้ว 3 มิติที่ได้มาตรฐาน

 

 

ดังนั้นการเลือกเพ้นท์คิ้วหรือสักคิ้ว 3 มิติ ควรศึกษาและหาข้อมูลให้รอบครอบ เพื่อให้ได้คิ้วที่สวย พร้อมสะกดทุกสายตา เพราะเมื่อพลาดแล้วการแก้ไขจะอยากกว่า เหมือนดังคำกล่าวที่ว่า "เพราะผิวไม่ใช่กระดาษ จะให้ใครมาวาดคิ้วพลาดไม่ได้ " เมื่อพลาดแล้ว การแก้ไขเพื่อลบรอยสักคิ้วจะอยากมากกว่าและเสียค่าใช้จ่ายสูงกว่า -->

 

เอดีน่า ละเอียดทุกองศา... เพื่อความงามเฉพาะคุณ
982/22 อาคารศูนย์การค้าเกตเวย์ เอกมัย
ชั้น 5 โซนสำนักงาน ห้องเลขที่ 5110 ถนนสุขุมวิท แขวงพระโขนง
เขตคลองเตย กรุงเทพมหานคร 10110

ข้อมูลการติดต่อ / Follow Us

Call Us: 093-365-0700 ,
086-334-5632

เอดีน่า ละเอียดทุกองศา... เพื่อความงามเฉพาะคุณ

บริการของเรา / OUR SERVICES

ข้อมูลการติดต่อ / Follow Us

Call Us: 093-365-0700 , 086-334-5632

982/22 อาคารศูนย์การค้าเกตเวย์ เอกมัย ชั้น 5 โซนสำนักงาน ห้องเลขที่ 5110 ถนนสุขุมวิท แขวงพระโขนง เขตคลองเตย กรุงเทพมหานคร 10110