Marketplus สัมภาษณ์คลินิกเพ้นท์คิ้ว 3 มิติ ยอดนิยมอันดับ 1

Marketplus สัมภาษณ์คลินิกเพ้นท์คิ้ว 3 มิติ ยอดนิยมอันดับ 1

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

Marketplus สัมภาษณ์ Adenaa คลินิกเพ้นท์คิ้ว 3 มิติ ยอดนิยมอันดับ 1

ธุรกิจความงามคือ หนึ่งในธุรกิจสำคัญที่ได้รับการตอบรับดีมากๆ ในปัจจุบัน ซึ่งได้รับมีความนิยมสูงมากขึ้นเรื่อยๆ เนื่องจากความงามหรือรูปลักษณ์ภายนอกคือ สิ่งที่ช่วยสร้างและส่งเสริมบุคลิกภาพในการใช้ชีวิตในสังคมปัจจุบันหรือช่วยส่งเสริมภาพลักษณ์ที่ดี ส่งผลให้ธุรกิจเพ้นท์คิ้ว 3 มิติ เป็นอีกหนึ่งธุรกิจที่มีอัตราการเติบโตทางการตลาดมากขึ้น

 

ซึ่งเอดีน่าคลินิก ได้ครองส่วนแบ่งตลาดสูงสุด จากความนิยมของลูกค้าและคุณภาพการบริการ ทำให้ปัจจุบันมีลูกค้ามากกว่า 50,000 ราย ประกอบกับเอดีน่า คลินิก ได้วางแผนขยายฐานลูกค้าไปยังตลาดต่างประเทศด้วยการสื่อสารผ่านออนไลน์ ทำให้เพิ่มส่วนแบ่งทางการตลาดได้ถึง 20% และมีแนวโน้มเติบโตอย่างต่อเนื่อง ถือได้ว่าเป็นคลินิกที่ให้บริการเพ้นท์คิ้ว 3 มิติที่มีการเติบโตอย่างรวดเร็ว ในอันดับต้นของเมืองไทย

 

เอดีน่า

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

 

Key Success ของเอดีน่าคลินิก

สิ่งที่สร้างความนิยมในเอดีน่าคลินิก จนทำให้กลายเป็น “คลินิกเพ้นท์คิ้ว 3 มิติ” อันดับ 1 ของประเทศคือ ศาสตร์และศิลป์ของการเพ้นท์คิ้ว 3 มิติ ที่มีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ด้วยเทคนิค Adenaro ที่จะพิจารณาถึง บุคลิกภาพของลูกค้า โครงหน้าที่เหมาะสมกับทรงคิ้ว อารมณ์ของคิ้ว ไลฟ์สไตล์ของลูกค้า ซึ่งมีผลต่อลักษณะทรงคิ้วที่เหมาะสม กับลูกค้าแต่ละบุคคล โดยทุกขั้นตอนผ่านกระบวนการวิเคราะห์ และพิจารณาไตร่ตรองอย่างพิถีพิถัน และสิ่งสำคัญคือ คิ้วที่ลูกค้าได้รับจะเป็นคิ้วที่มีความสวยเสมือนจริง และเป็นธรรมชาติ

 

โดยที่ เอดีน่า ถือเป็นคลินิกต้นแบบคลินิกเพ้นท์คิ้ว ร่ายแรกและรายเดียวที่มีแพทย์ให้คำปรึกษาทุกเรื่องราวเกี่ยวกับคิ้วและเส้นขน ประจำทุกวัน เพื่อช่วยตอบโจทย์ลูกค้าในทุกๆ ด้าน และมี Professional Duo ที่ทำงานร่วมกันเป็นทีมในการช่วยรังสรรค์ลายเส้นให้เหมาะสมกับบุคคลิกของลูกค้าทุกๆ ท่าน ซึ่งจุดเด่นทั้ง 2 ข้อนี้ทำให้ เอดีน่ามีความแตกต่างและโดดเด่นเหนือ ร้านทำคิ้วทั่วๆ ไป

 

และเหนือสิ่งอื่นใดที่ทาง เอดีน่า ตระหนักคือความปลอดภัยของลูกค้า โดยเน้นเรื่องความสะอาด การดูแลอุปกรณ์ เครื่องมือที่ปลอดเชื้อ เพื่อทำให้ลูกค้าเกิดความประทับใจ และความพึงพอใจสูงสุด

 

เอดีน่า

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

 

 

เอดีน่า ละเอียดทุกองศา... เพื่อความงามเฉพาะคุณ
982/22 อาคารศูนย์การค้าเกตเวย์ เอกมัย
ชั้น 5 โซนสำนักงาน ห้องเลขที่ 5110 ถนนสุขุมวิท แขวงพระโขนง
เขตคลองเตย กรุงเทพมหานคร 10110

ข้อมูลการติดต่อ / Follow Us

Call Us: 093-365-0700 ,
086-334-5632

เอดีน่า ละเอียดทุกองศา... เพื่อความงามเฉพาะคุณ

บริการของเรา / OUR SERVICES

ข้อมูลการติดต่อ / Follow Us

Call Us: 093-365-0700 , 086-334-5632

982/22 อาคารศูนย์การค้าเกตเวย์ เอกมัย ชั้น 5 โซนสำนักงาน ห้องเลขที่ 5110 ถนนสุขุมวิท แขวงพระโขนง เขตคลองเตย กรุงเทพมหานคร 10110