คุณติ๊ก วิลาสินี ธัญญวิเศษศิลป์ (เพ้นท์คิ้ว)

คุณติ๊ก วิลาสินี ธัญญวิเศษศิลป์ (เพ้นท์คิ้ว)

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

คุณติ๊ก วิลาสินี ธัญญวิเศษศิลป์ เพ้นท์คิ้วกับ ADENAA CLINIC

ทรงคิ้วดี มีชัยไปกว่าครึ่ง สาวๆ คิดเป็นเหมือนกันบ้างไหมคะ หลายๆคนอาจจะต้องตื่นแต่เช้าเพื่อมาตั้งใจวาด “คิ้ว” ให้ออกมาดูเป๊ะที่สุด ซึ่งกว่าจะได้ทรงคิ้วที่ถูกใจและเป๊ะเท่ากันทั้งสองข้างอาจใช้เวลานานกว่าครึ่งชม.ก็เป็นได้ นั่นเป็นเพราะว่าคิ้วมันคือมงกุฎของใบหน้าสาวๆ เลยต้องให้ความสำคัญมากเป็นพิเศษ ซึ่งนอกจากต้องตั้งใจเขียนคิ้วให้สวยแล้ว ก็ต้องรู้จักเลือกทรงคิ้วหรือรูปแบบคิ้วให้เหมาะกับโครงหน้าและเสื้อผ้าที่สวมใส่ในแต่ละวันด้วยนะคะ เพราะหากเราสวมเสื้อผ้าแนว สวยหวานรูปทรงของคิ้วก็ควรจะเป็นในลักษณะที่ช่วยเสริมสร้างให้ใบหน้าดูอ่อนหวานไปด้วย แต่ในทางกลับกันถ้าเราเลือกสวมใส่เสื้อผ้าแบบสวยหวานแต่ทรงคิ้วมีลักษณะแข็ง ดุดันก็อาจจะทำให้ภาพรวมของใบหน้าขัดกับชุดนั้นๆค่ะ ดังนั้นหากเรามีโครงคิ้วที่เหมาะสมกับรูปหน้าแล้ว และเพียงแค่เขียน ปัดเพิ่มเติมนิดๆหน่อยๆให้เหมาะกับสไตล์การแต่งกายในแต่ละวัน ก็สามารถช่วยให้สาวๆใช้เวลาในการแต่งหน้าน้อยลง

 

 

คุณติ๊ก วิลาสินี ถึงแม้จะเป็นคนที่ไม่ค่อยแต่งหน้ามากเท่าไรหนัก แต่เรื่องของคิ้ว ก็เป็นอีกเรื่องคุณติ๊กคิดว่าควรต้องเป๊ะ ซึ่งในทุกๆวันคุณติ๊กจะใช้เวลาในการเขียนคิ้วค่อนข้างนาน เพราะด้วยลักษณะของงานที่ต้องพบปะ ดารา เซเลบ ตลอดจนถึงสื่อมวลชนตลอดเวลาไม่ว่าจะไปไหนมาไหน ก็มักพบปะคนรู้จักเสมอ เรื่องของ “คิ้ว” จึงเป็นอีกเรื่องที่คุณติ๊ก ให้ความใส่ใจมากเป็นพิเศษ

 

 

คุณติ๊ก วิลาสินี ธัญญวิเศษศิลป์

 

 

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

 

 

“สวัสดีค่ะ ติ๊ก วิลาสินี ธัญญวิเศษศิลป์ นะคะ วันนี้ติ๊กจะมาแชร์ประสบการณ์ เรื่องของคิ้วค่ะ ต้องบอกว่า ก่อนหน้านี้ติ๊กเคยไปสักคิ้วมา แล้วก็ไม่ชอบรูปทรงเก่าเลย ก็เลยได้มาที่ เอดีน่า คลินิก เพื่อทำการลบรอยสักเก่าออก และหลังจากลบรอยสักคิ้วเดิมออกแล้วก็ได้เพ้นท์คิ้วใหม่ด้วย”

 

 

คุณติ๊ก วิลาสินี ธัญญวิเศษศิลป์

 

 

“หลังเพ้นท์คิ้วใหม่ ก็ได้คิ้วที่ออกมาเป็นธรรมชาติแบบนี้แหละค่ะ ซึ่งบอกได้เลยว่ามันทำให้ชีวิตติ๊ก ง่ายขึ้นมาก เพราะโดยส่วนตัวแล้วเป็นคนไม่ค่อยแต่งหน้าอยู่แล้ว ตอนนี้พอตื่นขึ้นมาปุ๊บก็มีคิ้วที่สวย เป็นธรรมชาติ ได้รูปทรง ซึ่งติ๊กประทับใจมากค่ะ”

คุณติ๊ก วิลาสินี ธัญญวิเศษศิลป์
คุณติ๊ก วิลาสินี ธัญญวิเศษศิลป์

 

 

คุณติ๊ก วิลาสินี ธัญญวิเศษศิลป์

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

 

 

“ติ๊กได้รูปแบบทรงคิ้วแบบที่ติ๊กต้องการ ดูเป็นธรรมชาติมากๆค่ะ ต้องบอกว่าเป๊ะมากๆ เป๊ะทั้งสองข้าง มีการวัดขนาด ดูรูปหน้าว่าเราควรจะต้องมีรูปทรงคิ้วแบบไหนที่เหมาะกับรูปหน้าเรา รับรองค่ะ ถ้าคุณมาที่ เอดีน่า คลินิก ไม่ผิดหวังเรื่องคิ้วแน่นอนค่ะ”

 

 

 

 

ส่วนสาวๆ ท่านไหนที่สนใจอยากลองไปปรึกษาขอคำแนะนำก็สามารถเข้าไปสอบถามเพิ่มเติมที่ www.facebook.com/3d.eyebrows.Adenaa หรือ www.adenaa.com ค่ะ

 

 

สถานที่ให้บริการ

982/22 อาคารศูนย์การค้าเกตเวย์ เอกมัย ชั้น 5 โซนสำนักงาน

ห้องเลขที่ 5110 ถ.สุขุมวิท แขวงพระโขนง เขตคลองเตย กรุงเทพฯ 10110  

โทร : 093-365-0700 , 086-334-5632

อีเมล์ : info@adenaa.com

เวลาทำการ : ทุกวัน 10.00 – 20.30 น.

 

เอดีน่า ละเอียดทุกองศา... เพื่อความงามเฉพาะคุณ
982/22 อาคารศูนย์การค้าเกตเวย์ เอกมัย
ชั้น 5 โซนสำนักงาน ห้องเลขที่ 5110 ถนนสุขุมวิท แขวงพระโขนง
เขตคลองเตย กรุงเทพมหานคร 10110

ข้อมูลการติดต่อ / Follow Us

Call Us: 093-365-0700 ,
086-334-5632

เอดีน่า ละเอียดทุกองศา... เพื่อความงามเฉพาะคุณ

บริการของเรา / OUR SERVICES

ข้อมูลการติดต่อ / Follow Us

Call Us: 093-365-0700 , 086-334-5632

982/22 อาคารศูนย์การค้าเกตเวย์ เอกมัย ชั้น 5 โซนสำนักงาน ห้องเลขที่ 5110 ถนนสุขุมวิท แขวงพระโขนง เขตคลองเตย กรุงเทพมหานคร 10110