คิ้ว 2018

คิ้ว 2018

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

คิ้ว 2018

เรื่องราวของคนทำคิ้วและคนมีคิ้วตลอดปีที่ผ่านมา

เหมือนว่าเพิ่งจะผ่านกลางปีไม่นานนี้เอง ไปๆ มาๆ จะหมดปี 2018 แล้วซะได้
เดือนนี้คงเป็นเดือนที่หลายคนได้พักผ่อนมากกว่าปกติ ได้ใช้วันลาที่เก็บมาทั้งปีออกไปเที่ยว ไปอยู่กับธรรมชาติ อยู่กับเพื่อน อยู่กับครอบครัว หรือแม้กระทั่งอยู่กับตัวเอง แล้วนั่งคิดว่าปีนี้เป็นอย่างไรบ้าง?

 

อาจารย์เอเลยพอได้ใช้ช่วงเวลาแห่งการพักตรงนี้ ลองมองย้อนกลับไปว่า มีเรื่องราวอะไรบ้างกับ ADENAA
และสิ่งที่เรามองเห็นและอยากเล่าให้ฟังก็คงไม่พ้นเรื่องราวของคนทำคิ้วที่มีความสุข ความสุขที่มาจากคนได้มีคิ้วอีกที่หนึ่ง...

 

คำพูดที่เป็นสุข

“งาน @adenaa_clinic เค้าบอกถ้างานไม่เรียบร้อยไปเก็บงานได้ ดีอะ แต่ช่วงนี้รู้สึกมั่นใจขึ้นเพราะคิ้วเริ่มเข้มขึ้นนิด ถึงไม่แต่งหน้า แค่ทาบำรุงก้อออกจากห้องได้”

 

“คิ้วดีมีชัยไปกว่าครึ่ง สดแบบไม่ตายได้ฮับ #adenaa_clinic”

 

คิ้ว 2018

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

 

คิ้ว 2018

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

 

“คิ้วสวยมาแล้วค่ะ ทำแล้ว พนักงานน่ารักมาก ไม่เจ็บเลย ขอบคุณมากนะคะ”

 

คิ้ว 2018

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

 

“จะกี่ปีๆ พี่ก็ไว้ใจสถาบัน #Adenaa นี้ค่ะ”

 

คิ้ว 2018

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

 

“คุ้มแก่การคอยคิวอันแสนนานเพราะตั้งใจมาที่เอดีน่าที่เดียวให้ความไว้วางใจ ขอบคุณที่เนรมิตลายเส้นสวยๆให้นะคะ”

 

คิ้ว 2018

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

คิ้ว 2018

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

 

“งานคิ้วก็มาค่ะ ปังมากชอบมาก ถูกใจใช่เลย แวะมาออกแบบและเพ้นท์คิ้วให้เข้ากับรูปหน้า ตื่นมาทุกวันเราก็ไม่ต้องเสียเวลา กับการเรนเด้อคิ้วตัวเองอีกต่อไปแล้วคร่า”

 

...อาจไม่ใช่คำพูดที่ยิ่งใหญ่ แต่ก็เป็นคำพูดที่มาจากลูกค้าของเอดีน่า

...ถึงไม่ใช่ผลงานที่ส่งผลต่อการเปลี่ยนแปลงแบบมหภาค แต่ในเชิงอนุภาคเล็กๆ ในใจของพนักงานเอดีน่าทุกคน ต่างก็รู้สึกดีที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการสร้างความสุข ความมั่นใจให้ลูกค้าได้มีชีวิตที่สบายใจขึ้น

...และแม้ว่าข้อความที่เราเห็นเป็นแค่ส่วนหนึ่งในปีที่ผ่านมา แต่ก็เป็นส่วนสำคัญที่ทำให้เรามีกำลังใจทำงานให้ดีที่สุดไปอีกหลายปีข้างหน้า

 

ความสุขเกิดขึ้นทุกปี

ตลอดการทำงานของอาจารย์เอกว่า 20 ปีที่ผ่านมา ล้วนมีความสุขเกิดขึ้นเสมอ ปีนี้ก็คงไม่ต่างจากปีอื่น เพราะความรู้สึกในการทำงานของเราไม่เคยเปลี่ยนไปเลย นอกจากความสุขที่มาจากปัจจัยภายนอกจากการที่ลูกค้ามีความสุข ปัจจัยภายในที่มาจากการได้ทำงานที่เรารักก็ถือเป็นความสุขที่ยิ่งใหญ่ไม่ต่างกัน

 

ใจที่เป็นสุข ส่งต่อความสุขไม่สิ้นสุด

ใจเรารักงานศิลปะ เราจึงทำงานศิลปะอย่างที่เรารัก อาจารย์เอและบุคลากรทุกคนในเอดีน่ามองว่า การทำคิ้วไม่ใช่เพียงแค่การเนรมิตส่วนเล็กๆ บนใบหน้าให้แค่สวยงาม แต่เรามองว่า การทำคิ้วบนใบหน้า ไม่ว่าจะสักหรือเพ้นท์ก็ตาม ไม่ได้แตกต่างจากการ Painting บนผืนผ้าใบของศิลปินแต่อย่างใด เราแสดงออกความวิจิตรงดงามผ่านลวดลาย เส้นสี ในองค์ประกอบที่แสงและเงาตกกระทบสร้างมิติอย่างเป็นธรรมชาติ เพียงแต่เราสร้างสรรค์งานศิลปะอยู่บนใบหน้าให้สวยงามและลงตัว และแนวคิดที่ถูกสื่อสารผ่านความรักและใส่ใจในการทำงานได้ส่งถึงลูกค้าทุกคน จึงเป็นเหตุผลว่าทำไมเอดีน่าจึงแตกต่างและโดดเด่นกว่าที่อื่นมาตลอดกว่า 20 ปี

 

เวลาผ่าน แต่ความสุขยังคงอยู่

แม้วันเวลาจะเดินทางมาจนถึงเดือนสุดท้าย แต่เอดีน่ายังจดจำทุกความรู้สึกที่ได้มีโอกาสให้บริการลูกค้าทุกท่านตลอดปี 2018 ที่ผ่านมา เราจึงขอใช้พื้นที่ตรงนี้ขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ไว้วางใจให้เอดีน่าได้ดูแล ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของการสักคิ้ว เพ้นท์คิ้ว รวมไปถึงการแก้ไขลบรอยสักคิ้ว เอดีน่ายินดีพร้อมที่จะให้บริการรอบด้าน เพื่อตอบทุกความต้องการเกี่ยวกับเรื่องคิ้วของคุณ และหวังว่าจะได้มีโอกาสดูแลความสุขเล็กๆ น้อยๆ นี้ให้คุณตลอดไปอีกหลายปี สวัสดีปีใหม่กับ #คนคิ้วๆ 2019

 

 

 

เอดีน่า ละเอียดทุกองศา... เพื่อความงามเฉพาะคุณ
982/22 อาคารศูนย์การค้าเกตเวย์ เอกมัย
ชั้น 5 โซนสำนักงาน ห้องเลขที่ 5110 ถนนสุขุมวิท แขวงพระโขนง
เขตคลองเตย กรุงเทพมหานคร 10110

ข้อมูลการติดต่อ / Follow Us

Call Us: 093-365-0700 ,
086-334-5632

เอดีน่า ละเอียดทุกองศา... เพื่อความงามเฉพาะคุณ

บริการของเรา / OUR SERVICES

ข้อมูลการติดต่อ / Follow Us

Call Us: 093-365-0700 , 086-334-5632

982/22 อาคารศูนย์การค้าเกตเวย์ เอกมัย ชั้น 5 โซนสำนักงาน ห้องเลขที่ 5110 ถนนสุขุมวิท แขวงพระโขนง เขตคลองเตย กรุงเทพมหานคร 10110