คิ้วที่ใช่ ให้ความสุขกับทุกคน

คิ้วที่ใช่ ให้ความสุขกับทุกคน

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

คิ้วที่ใช่ ให้ความสุขกับทุกคน

เรื่องราวของคิ้วสองข้างที่ทำให้คนรอบข้างมีความสุข “พี่ไปทำอะไรมา สวยขึ้นแทบจำไม่ได้เลย” อาจารย์เอพูดกับหญิงวัยกลางคน และเธอตอบกลับมาด้วยรอยยิ้ม...

 

รอยยิ้มนี้เองที่ทำให้เราได้ย้อนภาพกลับไปวันแรกที่เจอเธอ เธอเป็นหญิงสาววัยกลางคนที่ไม่แต่งหน้า สวมเสื้อยืดกางเกงผ้าธรรมดาตามฉบับแม่บ้านลูกสอง แต่ความไม่ธรรมดาของเธอคือรอยยิ้มที่ทำให้เรารู้สึกเศร้า แต่มันไม่ใช่เพราะรอยยิ้มหรอกค่ะ มันเป็นเพราะคิ้วต่างหาก

 

เธอคนนี้รอยยิ้มอยู่บนใบหน้าให้คนรอบข้างเสมอ แต่ทุกครั้งที่เธอยิ้มนั้นกลับทำให้เรารู้สึกได้ถึงความเศร้า นั่นเป็นเพราะคิ้วของเธอมีลักษณะที่ตกลงมามากกว่าคนทั่วไป เนื่องจากคิ้วตกจะส่งผลให้ใบหน้าโดยภาพรวมดูมีความทุกข์ ต่อให้ใจมีความสุขพร้อมส่งรอยยิ้มออกมาแค่ไหนก็ยังทำให้รอยยิ้มนั้นดูเศร้าลงได้ค่ะ

 

คิ้วกับความสุข เดินทางมาคู่กันได้ยังไง?

ความสุขควรอยู่กับทรัพย์สินสิ ควรอยู่กับเวลาที่เราใช้กับคนที่รัก ควรอยู่กับอะไรที่ยิ่งใหญ่กว่าคิ้วหรือเปล่า? ถ้าตอบว่าความสุขอยู่ที่ใจคงเป็นคำพูดที่ Cliche’ มาก งั้นเราจึงอยากตอบว่า ความสุขเป็นโลกคู่ขนานที่เคียงข้างไปกับสิ่งใดก็ได้ที่เรายินยอมให้เกิดขึ้น และคิ้วก็เป็นสิ่งหนึ่งที่สามารถให้ความสุขเข้ามาเยี่ยมเยียนได้ ในปริมาณที่มากได้ และอยู่ได้นานเท่าที่เราจะพอใจ แต่ที่มหัศจรรย์กว่านั้นคือมันส่งถึงคนอื่นได้ด้วยรูปทรงที่พอเหมาะและพอดีกับใบหน้าของเรา

 

รูปทรงคิ้วเข้ากับหน้า ความสุขก็มาโดยไม่คาดคิด

มีหลายคนเชื่อว่า คิ้วที่ดีคือคิ้วที่ถูกต้องตามหลักโหงวเฮ้ง ถ้าเธอคนนี้เชื่อแบบนั้น วันนี้เรื่องเล่าคงจะเป็นอีกแบบ เพราะในวันที่เธอตัดสินใจทำคิ้วกับเอดีน่า เธอเชื่ออย่างเดียวคือความสวย และเธอคงจะมีความสุขมากถ้าเธอได้เป็นคนที่รู้สึกสวยคนหนึ่ง และเธอก็เลือกที่จะมาเอดีน่า เพราะที่เอดีน่าก็มีความเชื่อตามหลักสรีรศาตร์ใบหน้าที่ว่า ทรงคิ้วที่ดีต้องได้สัดส่วนเหมาะสม เข้ากับโครงหน้า กลบจุดด้อย เสริมจุดเด่นให้ใบหน้าออกมาดูดีที่สุด นี่คือคิ้วที่ส่งเสริมคุณที่สุด ใช่ค่ะ และคิ้วจากเอดีน่ามันช่วยส่งเสริมการถ่ายทอดความสุขของเธอคนนี้ผ่านคิ้วทรงใหม่ แก้ไขคิ้วที่ตก ยกความสดใสให้ใบหน้า ทำให้ใบหน้าดูน่ามอง มอบความสุขให้เกินจินตนาการจริงๆ

 

หางคิ้วตก

รูปภาพแสดงหางคิ้วตก

**ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

 

 

คิ้วที่เปลี่ยนไป โลกก็สดใสขึ้นทันตา

หลังจากที่เธอได้รับการแต่งคิ้วใหม่ แก้ไขคิ้วที่ตก เชื่อไหมคะว่า เธอยังคงเป็นคนเดิม แต่สิ่งที่เปลี่ยนไปกลับกลายเป็นคนรอบข้าง และนี่คือจุดเริ่มต้นของความสุขที่เรากำลังพูดถึง...
“ทำไมช่วงนี้ดูสวยขึ้น” “ไปทำอะไรมา ดูดีขึ้นนะ” “ดีจังเลย อายุขนาดนี้แล้วยังสวยอยู่เลย” คำชมต่างๆ จากคนรอบข้างถูกส่งเข้ามาหาเธออย่างไม่ทันตั้งตัว และสร้างความมั่นใจให้ก่อตัวขึ้นโดยที่เธอก็ไม่คาดคิดเช่นกัน มันส่งผลในแบบที่หลายๆ คนมองเห็นได้อย่างชัดเจน ด้วยการที่เธอเริ่มมีความสุขในการแต่งหน้า ทำผม แต่งตัว แต่งแต้มความสวยให้มากขึ้นราวกับเป็นคนละคน ถึงตอนนี้... เธอเหมือนกลายเป็นคนใหม่ที่สดใสจนใครๆ ก็สังเกตได้

 

หางคิ้วตก

รูปภาพแสดงหางคิ้วตก

**ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

 

ความสวยชัดเจน ความสุขก็ชัดแจ้ง

เธอคนใหม่ คนที่ไม่คิ้วตกอีกต่อไป คนที่เริ่มดูแลตัวเองอย่างเห็นได้ชัด ชัดเสียจนมีมันแสดงออกมาทางรอยยิ้ม และกลับกลายเป็นจุดเปลี่ยนให้โลกของเธอเต็มไปด้วยความสวยงามและสดใส และไม่ใช่แค่เธอที่มีความสุขอยู่คนเดียว เพราะทุกครั้งที่เจอกับใคร เธอส่งต่อรอยยิ้ม ส่งผ่านความสุขให้คนรอบตัวไปโดยปริยาย เหมือนวันนี้ที่เธอกลับมาเติมคิ้วที่เอดีน่า เธอก็ได้บอกเล่าเรื่องราวอันแสนสุขใจให้เราได้ฟังจนอดมีความสุขตามเธอไม่ได้ และที่เหนือไปกว่านั้น มันทำให้ทุกคนในเอดีน่ายินดีที่เราได้เป็นจุดเริ่มต้นในเรื่องราวเช่นนี้

 

ใครจะเชื่อว่า สิ่งเล็กๆ อย่างการทำคิ้วจากคนที่มีความสุขในการทำ มีความตั้งใจที่จะสร้างสรรค์สิ่งสวยงามให้เกิดขึ้นกับทุกคนที่ปรารถนา จะสามารถสร้างความสุขที่ยิ่งใหญ่ได้ขนาดนี้ เพราะความยิ่งใหญ่ที่พูดถึงคือการส่งต่อความสุขออกไปไม่รู้จบ และเหนือสิ่งอื่นใดมันสร้างพลังให้ทุกคนในเอดีน่าตั้งใจที่จะเนรมิตความสุขให้เกิดขึ้นอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะผ่านการทำคิ้วหรือบอกเล่าเนื้อหาที่อิ่มเอมใจนี้ให้กับทุกคน

 

 

เอดีน่า ละเอียดทุกองศา... เพื่อความงามเฉพาะคุณ
982/22 อาคารศูนย์การค้าเกตเวย์ เอกมัย
ชั้น 5 โซนสำนักงาน ห้องเลขที่ 5110 ถนนสุขุมวิท แขวงพระโขนง
เขตคลองเตย กรุงเทพมหานคร 10110

ข้อมูลการติดต่อ / Follow Us

Call Us: 093-365-0700 ,
086-334-5632

เอดีน่า ละเอียดทุกองศา... เพื่อความงามเฉพาะคุณ

บริการของเรา / OUR SERVICES

ข้อมูลการติดต่อ / Follow Us

Call Us: 093-365-0700 , 086-334-5632

982/22 อาคารศูนย์การค้าเกตเวย์ เอกมัย ชั้น 5 โซนสำนักงาน ห้องเลขที่ 5110 ถนนสุขุมวิท แขวงพระโขนง เขตคลองเตย กรุงเทพมหานคร 10110