รู้หรือไม่? หน้าเปลี่ยนได้ แค่เปลี่ยนคิ้ว

รู้หรือไม่? หน้าเปลี่ยนได้ แค่เปลี่ยนคิ้ว

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

รู้หรือไม่? หน้าเปลี่ยนได้ แค่เปลี่ยนคิ้ว

นับตั้งแต่มนุษย์ผู้หญิงเกิดขึ้นมาบนโลก ยังไม่มีสักครั้งที่ผู้หญิงจะขีดเส้นลิมิตให้กับความสวย และถึงแม้พวกเธอรู้สึกแล้วว่าลิมิตอยู่ที่จุดไหน แต่ก็ยังสามารถที่จะขยายเส้นทางแห่งความสวยหรือต่อยอดออกไปในรูปแบบที่หลากหลายได้ เกิดเป็นนิยามความสวยมากมาย อย่างปัจจุบัน เราอยากเคยได้ยินความสวยแบบว่า... สวยหรูดูแพง สวยเฉี่ยวเปรี้ยวจี๊ด สวยหวานสุดขีด หรือสวยขนาดวัวตายควายล้มก็ยังมี แต่ไม่ว่าคุณจะมีความต้องการสวยในรูปแบบไหน คุณก็สามารถเปลี่ยนแอททิจูดบนใบหน้าให้สวยอย่างที่ต้องการได้ แค่เปลี่ยนรูปทรงคิ้วค่ะ

 

 

ทำไมการเปลี่ยนรูปทรงคิ้วถึงสามารถเปลี่ยนหน้าได้?

เพราะคิ้วคือส่วนสำคัญในการสื่ออารมณ์บนใบหน้า โดยที่ไม่จำเป็นต้องขยับกล้ามเนื้อหน้าด้วยซ้ำ คุณสามารถดูเป็นคนเฟรนด์ลี่ได้ โดยไม่จำเป็นต้องยิ้ม หรือคุณสามารถกลายเป็นคนที่ดูดุได้ ต่อให้ยิ้มหวานแล้วก็ตาม แล้วง่ายๆ แค่ลองจินตนาการตอนที่คุณยังไม่ได้เขียนคิ้วกับหลังจากเขียนคิ้วแล้ว ความรู้สึกมั่นใจบนใบหน้าก็ต่างกันแล้ว และหากคุณต้องการค้นหาความสวยในหลากหลายรูปแบบ คุณสามารถลองที่วาดคิ้วในรูปทรงที่แตกต่างออกไป เพื่อให้ได้ความสวยอย่างที่เป็นคุณจริงๆ

 

 

เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

 

 

เทคนิคการเปลี่ยนหน้าด้วยคิ้วรูปทรงต่างๆ

• หน้าสดใส ดูเด็กลงในทันที

เทคนิคนี้จะใช้วิธีการเขียนคิ้วไม่ให้เป็นเหลี่ยมมุมหรือดูเรียวโก่งเกินไป มีลักษณะค่อนข้างตรง แต่ไม่ต้องตรงขนาดไม้บรรทัด ไม่อย่างนั้นจะทำให้ทรงหน้าดูไม่สมดุล โดยควรลงน้ำหนักสีแบบอ่อนๆ ดูนุ่มละมุน ก็จะทำให้ใบหน้าดูซอฟท์ สดใสสไตล์เกาหลี

 

 

• หน้าตาจริงจัง แต่ยังจริงใจ

เทคนิคนี้จะเหมาะสำหรับสาวๆ ที่ต้องการเพิ่มพลังหญิงในตัวเยอะหน่อย ต้องการความเป็นผู้นำ และความมุ่งมั่นมากกว่าใคร ซึ่งจะใช้วิธีเขียนคิ้วที่มีความโก่งรับกับรูปหน้า ลงน้ำหนักสีชัดแน่น แต่ไม่ถึงขนาดทึบไปเลย พร้อมคงความเป็นธรรมชาติด้วยการปัดเส้นขนให้ชัดเจนขึ้น ซึ่งเทคนิคนี้จะช่วยให้คุณดูเฉี่ยวขึ้น มั่นใจมากขึ้น

 

 

• หน้าโดดเด่น เอกลักษณ์สาววินเทจ

เทคนิคนี้เหมาะกับคนที่ต้องการแสดงความเป็นตัวของตัวเองสูง ชัดเจนว่าวินเทจ ก็จะใช้วิธีการแต่งคิ้วให้โก่ง ยกคิ้วขึ้นสูง แต่น้ำหนักเส้นจะบางกว่า เพื่อส่งเสริมในการแต่งตาด้วย Eyeliner แบบจัดจ้าน ซึ่งจะเหมาะกับสาวที่ต้องการความแปลกใหม่ มีสไตล์ชัดเจนกว่า

 

 

• หน้าเศร้า เคล้าน้ำตา

การเขียนคิ้วให้หน้าดูเศร้าก็สามารถทำได้เช่นกันค่ะ เพียงแค่เขียนหางคิ้วให้ตกลงมา แล้วลงสีแบบเบาๆ บางๆ ให้ดูเป็นธรรมชาติมากที่สุด ซึ่งส่วนใหญ่มักใช้กับงานแสดงมากกว่า เพื่อเสริมความรู้สึกให้บทบาทความเศร้านั้นสมจริง

 

 

• หน้ากลัวจนน่ากลัว

ซึ่งแบบนี้จะไม่มีเทคนิคนะคะ แต่ส่วนใหญ่มักเกิดขึ้นจากการเขียนคิ้วที่ไม่เข้ากับรูปหน้ามากเกินไป ย้ำว่า มากเกินไป บางคนอาจเขียนสูงและเข้มเกิ๊น ซึ่งมันทำให้มองแล้วรู้สึกแปลกประหลาด จนบางครั้งสร้างความหวาดกลัวให้ผู้ที่พบเห็นได้

 

 

อย่างไรก็ตาม ไม่ว่าคุณจะต้องการมีใบหน้าที่สื่ออารมณ์ในลักษณะไหน การเขียนคิ้วสามารถเป็นตัวช่วยของคุณได้ แต่อย่าลืมว่า ทุกรูปแบบรูปทรงของการเขียนคิ้วต้องมีพื้นฐานอยู่บนความเหมาะสมกับรูปทรงหน้าของเรา เพื่อคิ้วจะได้ช่วยส่งเสริมใบหน้าไปในทางที่คุณต้องการได้อย่างดีที่สุด และสุดท้ายที่คุณได้ค้นพบคิ้วที่เหมาะกับตัวคุณมากสุด คุณก็สามารถที่จะมุ่งมั่นไปในทางนั้น แล้วเขียนออกมาให้ดีที่สุด เพราะนอกจากคิ้วจะสามารถช่วยส่งเสริมบุคลิกภาพแล้ว คิ้วยังสามารถช่วยกลบความบกพร่องบนใบหน้าให้ได้อีก และหากวันไหนที่คุณเบื่อหน่ายกับการนั่งเขียนคิ้วแล้วละก็ คุณยังสามารถเพิ่มความสะดวกสบายด้วยการมีคิ้วที่ใช่ ใช้ชีวิตง่ายขึ้นด้วยการเพ้นท์คิ้ว 3 มิติก็ได้ค่ะ

 

 

 

เอดีน่า ละเอียดทุกองศา... เพื่อความงามเฉพาะคุณ
982/22 อาคารศูนย์การค้าเกตเวย์ เอกมัย
ชั้น 5 โซนสำนักงาน ห้องเลขที่ 5110 ถนนสุขุมวิท แขวงพระโขนง
เขตคลองเตย กรุงเทพมหานคร 10110

ข้อมูลการติดต่อ / Follow Us

Call Us: 093-365-0700 ,
086-334-5632

เอดีน่า ละเอียดทุกองศา... เพื่อความงามเฉพาะคุณ

บริการของเรา / OUR SERVICES

ข้อมูลการติดต่อ / Follow Us

Call Us: 093-365-0700 , 086-334-5632

982/22 อาคารศูนย์การค้าเกตเวย์ เอกมัย ชั้น 5 โซนสำนักงาน ห้องเลขที่ 5110 ถนนสุขุมวิท แขวงพระโขนง เขตคลองเตย กรุงเทพมหานคร 10110