ลดอายุให้ดูอ่อนกว่าวัยด้วยการเพ้นท์คิ้ว 3 มิติ

ลดอายุให้ดูอ่อนกว่าวัยด้วยการเพ้นท์คิ้ว 3 มิติ

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

ลดอายุให้ดูอ่อนกว่าวัยด้วยการเพ้นท์คิ้ว 3 มิติ

คงเป็นเรื่องธรรมดาที่ไม่ว่าผู้หญิงวัยไหนก็ยังอยากจะเป็นเจ้าของความงามตามที่ใจต้องการ โดยเฉพาะกับผู้หญิงตั้งแต่วัย Middle Aged ขึ้นไป ที่ความสาวนั้นเริ่มจางหายไปตามกาลเวลา และต้องการหาหนทางที่จะเรียกคืนความอ่อนวัยให้ตนเอง ในปัจจุบันมีหลายวิธีที่ช่วยทำให้คุณดูเด็กลงได้ และอีกวิธีหนึ่งที่ช่วยได้ทันทีอย่างเห็นได้ผผผชัดก็คือการเพ้นท์คิ้ว 3 มิตินั่นเอง

 

 

ปัญหาส่วนใหญ่ของผู้หญิงที่มีอายุมากขึ้นคือการที่ผิวหนังเริ่มหย่อนคล้อย เกิดริ้วรอยบนใบหน้า หนังตาเริ่มตก ซึ่งนี่คือตัวฟ้องอายุของคุณว่าไม่ใช่วัยสาวอีกต่อไป ดังนั้น การเพ้นท์คิ้ว 3 มิติที่ออกแบบให้รับกับลักษณะรูปหน้าที่คุณมีจะช่วยให้ภาพรวมของใบหน้าดูอ่อนเยาว์ลงได้

 

 

เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ

 

สำหรับการออกแบบคิ้ว 3 มิติสำหรับผู้มีอายุ เพื่อช่วยให้ใบหน้าดูอ่อนเยาว์ลงนั้น ต้องออกแบบโดยผู้ที่มีความรู้ความเชี่ยวชาญเรื่องกล้ามเนื้อของใบหน้าเป็นอย่างดี เนื่องจากว่าปัญหาส่วนใหญ่เกิดจากความหย่อนคล้อยของผิวหนังบนใบหน้า เช่น รอยย่นบนกล้ามเนื้อหน้าผากจากการขยับกล้ามเนื้อเป็นประจำจนกลายเป็นริ้วรอยถาวร หรือคิ้วที่ดูตกจากความหย่อนคล้อยบนผิวหนัง เป็นต้น ซึ่งปัญหาเหล่านี้ส่งผลต่อการออกแบบคิ้ว 3 มิติทั้งนั้น นอกจากนี้ หากลูกค้าเคยผ่านการทำคิ้ว 3 มิติมาก่อนหน้านี้เป็นเวลานาน อาจมีปัญหาเรื่องของสีคิ้วร่วมด้วย จึงต้องได้รับการแก้ไขก่อนที่จะทำการทำคิ้ว 3 มิติใหม่ได้

 

 

ที่เอดีน่า เราใช้ผู้เชี่ยวชาญถึง 2 คนในการออกแบบและลงมือสร้างสรรค์งานคิ้ว 3 มิติ ซึ่ง Professional Duo ของเราจะเป็นทีมทางการแพทย์ ทำงานร่วมไปกับนักออกแบบที่ผ่านการฝึกฝนออกแบบคิ้วทุกรูปแบบ ทุกช่วงวัย พร้อมทั้งมีประสบการณ์ด้านคิ้วที่หลากหลาย โดยเริ่มจากการพิจารณาจากปัญหาของลูกค้าว่ามีความหย่อนคล้อยบนใบหน้าในรูปแบบใด และต้องแก้ไขด้วยการทำคิ้วรูปทรงแบบไหนที่จะสามารถช่วยให้ใบหน้าดูอ่อนเยาว์ลงได้ ซึ่งทุกขั้นตอนจะต้องมีการพิจารณาอย่างละเอียดถี่ถ้วน เพราะต้องสังเกตถึงการขยับกล้ามเนื้อบนใบหน้าของลูกค้าด้วย รวมถึงการออกแบบที่ต้องใช้ความประณีต ตอบรับกับรูปทรงหน้าอย่างสมบูรณ์แบบ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์คิ้ว 3 มิติที่ช่วยให้ใบหน้าดูสดใสอ่อนเยาว์ลงอย่างเห็นได้ชัดและเป็นธรรมชาติ

 

 

ในส่วนของทีมทางการแพทย์เฉพาะทางที่ทำงานร่วมกับนักออกแบบ นอกจากจะช่วยพิจารณาในเรื่องของความหย่อนคล้อยแล้ว ยังช่วยดูแลในเรื่องของสุขภาพลูกค้า ในกรณีที่ลูกค้ามีโรคประจำตัว เช่น ความดันโลหิตสูง เบาหวาน หรือการเวียนศีรษะ เป็นต้น ทางแพทย์จะดูเป็นพิเศษในขณะลงมือเพ้นท์คิ้ว เพื่อให้มั่นใจว่าตลอดระยะเวลาการเพ้นท์คิ้วจะไม่ส่งผลต่อสุขภาพของลูกค้าแม้แต่น้อย นอกจากนี้ หลังการเพ้นท์คิ้วยังมีการดูแลอย่างต่อเนื่องหลังจากเพ้นท์คิ้ว 3 มิติเรียบร้อยแล้ว เนื่องจากผู้มีอายุจะมีปัญหาผิวหนังที่บางลงและแห้งกร้าน เราจึงมีการเติมเป็นพิเศษให้ลูกค้า เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่าการเพ้นท์คิ้ว 3 มิติจะเป็นไปอย่างสมบูรณ์แบบ ได้ผลลัพธ์ที่พึงพอใจสูงสุด

 

 

สำหรับลูกค้าท่านใดที่สนใจการเพ้นท์คิ้ว 3 มิติที่ช่วยลดความอ่อนเยาว์ให้คุณอย่างเห็นได้ชัดในทันที สามารถเข้ามาปรึกษากับผู้เชี่ยวชาญของเอดีน่าได้เสมอ

 

 

 

เอดีน่า ละเอียดทุกองศา... เพื่อความงามเฉพาะคุณ
982/22 อาคารศูนย์การค้าเกตเวย์ เอกมัย
ชั้น 5 โซนสำนักงาน ห้องเลขที่ 5110 ถนนสุขุมวิท แขวงพระโขนง
เขตคลองเตย กรุงเทพมหานคร 10110

ข้อมูลการติดต่อ / Follow Us

Call Us: 093-365-0700 ,
086-334-5632

เอดีน่า ละเอียดทุกองศา... เพื่อความงามเฉพาะคุณ

บริการของเรา / OUR SERVICES

ข้อมูลการติดต่อ / Follow Us

Call Us: 093-365-0700 , 086-334-5632

982/22 อาคารศูนย์การค้าเกตเวย์ เอกมัย ชั้น 5 โซนสำนักงาน ห้องเลขที่ 5110 ถนนสุขุมวิท แขวงพระโขนง เขตคลองเตย กรุงเทพมหานคร 10110