เรื่องยาชาที่คุณไม่ควรเย็นชา

เรื่องยาชาที่คุณไม่ควรเย็นชา

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

เรื่องยาชาที่คุณไม่ควรเย็นชา

หลายคนยังไม่รู้ใช่มั้ยคะว่าการทำคิ้ว 3 มิติต้องมีการใช้ยาชาร่วมด้วย ซึ่งการลงยาชาก็เป็นอีกขั้นตอนหนึ่ง ที่มีความละเอียดอ่อนและต้องใส่ใจมากพอสมควร เนื่องจากยาชาแต่ละรูปแบบส่งผลต่อผิวที่แตกต่างกัน วันนี้เอดีน่าจึงอยากให้ทุกคนได้เข้าใจรายละเอียดการทำคิ้วขึ้นในอีกระดับ เราจึงอยากนำเรื่องยาชามาเล่าให้ฟังกันค่ะ

 

 

การทำคิ้ว 3 มิติต้องใช้ยาชาแบบทาเท่านั้น

เหตุผลที่การทำคิ้ว 3 มิติต้องใช้ยาชาแบบทาเท่านั้นเป็นเพราะว่า หากใช้ยาชาแบบฉีดจะส่งผลกระทบต่อผิวหนังบริเวณคิ้ว ทำให้คิ้วบวม ทำให้ไม่สามารถเพ้นท์คิ้วได้ และส่งผลต่อการคำนวณรูปทรงคิ้ว เนื่องจากสภาพผิวบวมผิดจากความเป็นจริง ซึ่งยาชาแบบทานั้น ปัจจุบันก็มีการใช้ในจุดประสงค์ที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการใช้สำหรับงานทันตกรรม การใช้เพื่อระงับความเจ็บปวดเฉพาะจุด รวมถึงงานสักคิ้วในรูปแบบต่างๆ

 

 

เหตุผลที่ต้องใช้ยาชาในการทำคิ้ว 3 มิติ

เนื่องจากว่า การทำคิ้ว 3 มิติ ต้องใช้ความแม่นยำสูงสุดในการสัก หากคุณขยับกล้ามเนื้อคิ้วนิดเดียวก็ส่งผลต่อผลลัพธ์ของงานได้แล้ว ดังนั้น ยาชาจะช่วยให้คุณไม่รู้สึกในระหว่างทำ และคุณจะไม่มีการขยับกล้ามเนื้อบริเวณรอบดวงตา ช่วยให้การเพ้นท์ราบรื่นและแม่นยำ ลดการเกิดความผิดพลาดได้เป็นอย่างดี

 

 

เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ
เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

 

 

เอดีน่า มีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญดูแลคุณ

สำหรับที่เอดีน่า ทุกขั้นตอนการทำคิ้ว 3 มิติ เรามีบุคลากรเฉพาะถึง 2 ท่านที่ช่วยดูแลการทำคิ้วในทุกขั้นตอน หนึ่งคือทีมทางการแพทย์ และอีกคนหนึ่งคือผู้มีความรู้เฉพาะทางด้านการออกแบบคิ้ว 3 มิติ โดยทีมแพทย์นั้นจะร่วมประเมินสภาพผิวคุณตั้งแต่ครั้งแรกที่เห็น และจะพิจารณาการทายาชาที่คิ้ว เพื่อให้ยาชาตอบสนองการทำงานได้ดีที่สุดสำหรับคุณ ซึ่งคุณสามารถสบายใจได้ว่า สภาพผิวที่อ่อนโยนของคุณจะได้รับการดูแลอย่างละเอียดอ่อนจากแพทย์ของเรา

 

 

การทำคิ้ว 3 มิติ มีรายละเอียดอีกหลายอย่างที่หลายคนไม่เคยรู้ การที่เอดีน่าออกแบบการทำงาน โดยมีทีมแพทย์ร่วมด้วยก็เพื่อให้ทุกขั้นตอนในการทำคิ้ว 3 มิติ ปลอดภัยที่สุดสำหรับคุณ เป็นอีกหนึ่งหัวใจหลักที่เราใส่ใจทุกครั้ง เพราะเราไม่ได้มองเพียงแค่ตอบโจทย์ความสวยงาม แต่เราต้องการมอบความสมบูรณ์แบบให้กับลูกค้าทุกคน และลูกค้าสามารถสบายใจได้ว่า ไม่ว่าคุณจะมีสภาพผิวแบบไหน หรือมีความกังวลรูปแบบใด คุณสามารถวางใจปรึกษาทีมแพทย์เราได้เสมอ และเราพร้อมที่จะดูแลคุณอย่างดีที่สุดทุกรายละเอียดความต้องการของคุณ

 

 

 

เอดีน่า ละเอียดทุกองศา... เพื่อความงามเฉพาะคุณ
982/22 อาคารศูนย์การค้าเกตเวย์ เอกมัย
ชั้น 5 โซนสำนักงาน ห้องเลขที่ 5110 ถนนสุขุมวิท แขวงพระโขนง
เขตคลองเตย กรุงเทพมหานคร 10110

ข้อมูลการติดต่อ / Follow Us

Call Us: 093-365-0700 ,
086-334-5632

เอดีน่า ละเอียดทุกองศา... เพื่อความงามเฉพาะคุณ

บริการของเรา / OUR SERVICES

ข้อมูลการติดต่อ / Follow Us

Call Us: 093-365-0700 , 086-334-5632

982/22 อาคารศูนย์การค้าเกตเวย์ เอกมัย ชั้น 5 โซนสำนักงาน ห้องเลขที่ 5110 ถนนสุขุมวิท แขวงพระโขนง เขตคลองเตย กรุงเทพมหานคร 10110