สีสักคิ้วสำคัญอย่างไร หนึ่งปัจจัยสำคัญของคิ้ว

สีสักคิ้วสำคัญอย่างไร หนึ่งปัจจัยสำคัญของคิ้ว

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

สีสักคิ้วคุณภาพ อีกหนึ่งปัจจัยสำคัญของความงามเหนือกาลเวลา

การเนรมิตความงามให้เกิดขึ้นกับคุณไม่ใช่เรื่องที่ยาก แต่การรักษาความงามให้อยู่คู่คุณต่างหากเป็นเรื่องที่ไม่ง่าย โดยเฉพาะกับการเพ้นท์คิ้ว 3 มิติที่น้ำหนักสีจะเปลี่ยนแปลงเมื่อเวลาผ่าน เอดีน่าจึงไม่ได้มองการสร้างสรรค์ความงามเพียงแค่อนาคตอันใกล้ แต่เรามองไปถึงอีกหลายปี ที่คิ้วจะเป็นมงกุฎที่สวยงามคู่คุณ ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานเท่าไหร่ และอีกหนึ่งปัจจัยสำคัญที่จะช่วยคงความงดงามของคิ้วได้ก็คือ สีที่ใช้ในการสร้างสรรค์งานคิ้วนั่นเอง

 

 

สีสักคิ้วสำคัญอย่างไร?

การทำงานคิ้ว 3 มิติทุกรูปแบบต้องลงสีลงไปบนผิวหนังเหนือดวงตา ซึ่งเป็นจุดที่บอบบางอีกจุดหนึ่งของร่างกาย จึงต้องการความใส่ใจเป็นพิเศษ หากสีที่ลงบนคิ้วสร้างความระคายเคืองให้ผิวคุณ นอกจากจะกระทบต่อความงามของคิ้วแล้ว อาจนำไปสู่ผลกระทบรุนแรงที่ไม่พึงประสงค์ได้ด้วย นอกจากนี้ คุณภาพของสียังส่งผลต่อความเป็นธรรมชาติของคิ้ว 3 มิติอีกด้วย

 

 

สำหรับปัจจุบัน สีสักคิ้วมีหลายพันยี่ห้อ ตั้งแต่ราคาถูกไปจนถึงราคาแพง ผลิตในจีน เกาหลี ยุโรป หรืออเมริกา โดยแต่ละประเภทสีก็เหมาะกับการใช้งานกับอุปกรณ์ที่ต่างกัน ดังนั้น คุณภาพสีที่ได้มาตรฐานคุณภาพ ใช้งานกับอุปกรณ์ที่เหมาะสม จะช่วยให้งานคิ้ว 3 มิติ ออกมาเป็นธรรมชาติและช่วยลดโอกาสในการแพ้ระคายเคืองผิว

 

สีสักคิ้ว

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

 

 

สีสักคิ้วที่ได้คุณภาพต้องเป็นอย่างไร?

คุณภาพของสีสักคิ้วจะขึ้นอยู่กับคุณภาพของวัตถุดิบนำมาผลิต มาตรฐานการผลิตของแบรนด์ และที่สำคัญต้องผ่านการรับรองจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (FDA) โดยมีปัจจัยในการพิจารณาดังต่อไปนี้

 

1. มีโอกาสแพ้น้อยที่สุด

2. มีการปนเปื้อนจากวัตถุดิบอื่นๆ น้อยที่สุด

3. สถานที่ผลิตน่าเชื่อถือ

4. มีเอกสาร COA รับรองของวัตถุดิบ

5. มีสารประกอบในสูตรที่สามารถตรวจสอบได้

 

 

สำหรับที่เอดีน่า เราเลือกใช้สีประเภท Medical Grade ซึ่งมีความปลอดภัยสูง และมีการปนเปื้อนน้อยที่สุด ตลอดจนความเสถียรของเม็ดสี เพื่อให้ผลลัพธ์ในการสร้างสรรค์งานคิ้วออกมาเป็นธรรมชาติสูงสุด นอกจากนี้ยังมาสามารถรักษามาตรฐานความงามของคิ้วหลังการเพ้นท์ได้เป็นอย่างดี

 

 

สีสักคิ้ว

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

 

 

ระวัง! สีไร้คุณภาพสร้างผลกระทบมากกว่าที่คุณคิด

สีสักคิ้วที่คุณภาพดี ได้มาตรฐานถือว่าผ่านการตรวจสอบมาแล้วว่า สร้างโอกาสในการแพ้ระคายเคืองผิวน้อยที่สุด ทำให้ผลกระทบที่จะส่งผลเสียหายต่อผิวน้อยตามไปด้วย ซึ่งหากเป็นสีที่ไม่ได้มาตรฐาน นอกจากจะส่งกระทบต่อผลลัพธ์ในสักคิ้วแล้ว ยังส่งผลถึงอนาคตหากคุณต้องการลบรอยสักคิ้วด้วยเช่นกัน เนื่องจากการลบรอยสักคิ้ว ความยากง่ายขึ้นอยู่กับมาตรฐานเม็ดสีที่อยู่บนผิวคุณว่าจะตอบสนองต่อการลบรอยสักมากน้อยเพียงใด ส่งผลในเรื่องของระยะเวลาในการลบรอยสักที่อาจจะนานขึ้น นอกจากนี้ น้ำหนักมือในการลงสีก็มีผลให้การลบรอยสักยากขึ้นด้วยเช่นกัน

 

 

มีหลายคนที่เมื่อมองหาร้านทำคิ้ว 3 มิติ มักจะไปโฟกัสที่ผลงานของร้านเป็นหลัก จนบางครั้งลืมมองรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ที่สามารถเป็นปัจจัยกระทบต่อการทำคิ้ว 3 มิติได้ตั้งแต่วันแรกที่ทำไปจนถึงอนาคต ดังนั้น หากคุณกำลังมองสถานที่ทำคิ้ว 3 มิติ ควรพิจารณาหลายปัจจัย ศึกษาให้รู้ถึงรายละเอียดจนเข้าใจ เพื่อให้การตัดสินของคุณเป็นการตัดสินใจที่ดีที่สุด

 

 

 

เอดีน่า ละเอียดทุกองศา... เพื่อความงามเฉพาะคุณ
982/22 อาคารศูนย์การค้าเกตเวย์ เอกมัย
ชั้น 5 โซนสำนักงาน ห้องเลขที่ 5110 ถนนสุขุมวิท แขวงพระโขนง
เขตคลองเตย กรุงเทพมหานคร 10110

ข้อมูลการติดต่อ / Follow Us

Call Us: 093-365-0700 ,
086-334-5632

เอดีน่า ละเอียดทุกองศา... เพื่อความงามเฉพาะคุณ

บริการของเรา / OUR SERVICES

ข้อมูลการติดต่อ / Follow Us

Call Us: 093-365-0700 , 086-334-5632

982/22 อาคารศูนย์การค้าเกตเวย์ เอกมัย ชั้น 5 โซนสำนักงาน ห้องเลขที่ 5110 ถนนสุขุมวิท แขวงพระโขนง เขตคลองเตย กรุงเทพมหานคร 10110