แก้ปัญหาด้วยการเพ้นท์คิ้ว รักษาให้กลับมาเป็นธรรมชาติ

แก้ปัญหาด้วยการเพ้นท์คิ้ว รักษาให้กลับมาเป็นธรรมชาติ

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

แม้คิ้วผ่านมาหนัก ก็รักษาให้กลับมาเป็นธรรมชาติได้เสมอ

ใครจะคิดว่าทุกครั้งที่เราดูแลเรื่องความสวยความงามให้คิ้วจะสามารถส่งผลกระทบต่อคิ้วได้ ไม่ว่าจะเป็นการไปสักคิ้ว 3 มิติเพื่อเพิ่มความงาม แต่เกิดผิดพลาดจนต้องได้รับการแก้ไข หรือการแว๊กซ์คิ้วเป็นประจำจนทำให้ผิวหนังบอบบาง ขนคิ้วหายไป หรือแม้กระทั่งเรื่องไม่คาดฝันอย่างอุบัติเหตุหรืออาการเจ็บป่วยก็ส่งผลให้ขนคิ้วหาย ขนคิ้วร่วงได้เช่นกัน แต่ไม่ว่าคุณจะพบกับปัญหาคิ้วแบบไหน เอดีน่าก็สามารถช่วยแก้ปัญหาให้คุณได้ทุกรูปแบบ ให้คิ้วกลับมาดูเป็นธรรมชาติได้และสวยงามเหมาะสมกับคุณอย่างแน่นอน

 

 

เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

 

 

แก้ปัญหาด้วยการเพ้นท์คิ้ว

การเพ้นท์คิ้ว 3 มิติเป็นการแก้ปัญหาสำหรับผู้ที่มีขนคิ้วบางหรือไม่มีขนคิ้วเลย แล้วเบื่อหน่ายในการเสียเวลาเขียนคิ้วอยู่ทุกวัน จึงเป็นทางเลือกที่เหมาะสมที่สุดที่ช่วยให้สาวๆ สามารถมีคิ้วที่ดูสวยงามเป็นธรรมชาติ ทำให้การใช้ชีวิตนั้นง่ายขึ้น โดยการเพ้นท์คิ้ว 3 มิติที่เอดีน่าจะใช้เทคนิควาดลายเส้นเสมือนขนคิ้วจริงทีละเส้นเพิ่มลงในแนวขนคิ้วเดิม เพื่อให้ได้ทรงคิ้วที่สวย ดูเป็นธรรมชาติ ซึ่งเราจะออกแบบทรงคิ้วให้เข้ากับรูปหน้าของแต่ละคนโดยเฉพาะ สร้างเอกลักษณ์คิ้วที่สวยงามในแต่ละคน

 

 

เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

 

 

แก้ปัญหาด้วยการลบรอยสัก

การลบรอยสักเหมาะสำหรับสาวๆ ที่ผ่านการสักคิ้วทุกชนิดมาแต่ไม่ชอบหรือคิ้วไม่ได้สัดส่วน และต้องการแก้ทรงคิ้วให้สวยงามดูเป็นธรรมชาติกว่าที่เป็น เนื่องจากว่าบางท่านอาจไปรับการสักคิ้วที่ช่างสักลงน้ำหนักมือเยอะ จนคิ้วหนาเกินความต้องการ หรือได้คิ้ว 3 มิติที่ไม่น่าพึงพอใจ หรือทำมานานแล้วอยากแก้ไขรูปทรง แต่การจะแก้ไขให้กลับมาเป็นธรรมชาติเลยนั้นอาจจำเป็นต้องใช้การลบรอยสักร่วมด้วย ซึ่งเอดีน่าจะใช้การลบรอยสักคิ้วด้วยเครื่องเลเซอร์ในรูปแบบที่ยิงจับเฉพาะเม็ดสีเท่านั้น เพื่อสร้างผลกระทบต่อผิวหนังน้อยที่สุด แต่มอบประสิทธิภาพการลบได้เป็นดีที่สุด ซึ่งผู้ที่ให้การรักษาจะเป็นแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง ที่ทำงานควบคู่ไปกับทีมนักออกแบบ เนื่องจากความมุ่งหวังสูงสุดในการลบรอยสักของเอดีน่าทุกครั้งคือการรักษาคิ้วของลูกค้าให้กลับมามีขนคิ้วขึ้นตามธรรมชาติอย่างที่ลูกค้าเคยมี และไม่สร้างผลกระทบต่อผิวหนังบริเวณคิ้วให้ลูกค้าหากมีความต้องการเพ้นท์คิ้วในอนาคต

 

 

เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

 

 

แก้ปัญหาด้วยการปลูกขนคิ้ว

ปัญหาเรื่องคิ้วไม่ได้มีแค่ขนคิ้วน้อย แล้วอยากได้คิ้วที่เป๊ะขึ้น หรือสักคิ้ว 3 มิติมาแล้วไม่สวย อยากแก้ แต่ยังมีอีกหลายคนที่มีปัญหาเรื่องขนคิ้วบาง ขนคิ้วร่วง ไม่ว่าจะผู้ชายหรือผู้หญิงก็สามารถพบกับปัญหานี้ได้ การปลูกขนคิ้วจึงเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่ช่วยแก้ปัญหาเหล่านี้ให้คุณได้ เพื่อให้คุณได้มีขนคิ้วธรรมชาติอย่างที่คุณต้องการ

 

 

การปลูกขนคิ้วที่เอดีน่า จะมีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญคอยประเมิณ วางแผน และดูแลการรักษาให้คุณตั้งแต่วันแรกจนวันสุดท้าย โดยวิธีการปลูกขนคิ้วของเราจะคำนึงจากปัญหาเป็นหลัก ในกรณีที่เพิ่งเริ่มมีปัญหาหรือขนคิ้วเพิ่งเริ่มร่วงไม่มาก ทางแพทย์อาจพิจารณาให้ใช้ยาทา แต่หากมีอาการร่วงเยอะอาจพิจารณาใช้วิธี PRP Stamp คือการสกัดเอาสารสำคัญอย่าง โกรทแฟคเตอร์ (Growth Factor) จากเม็ดเลือดขาวและเกล็ดเลือด โดยการเจาะเอาเลือดของคนไข้มาปั่นแยกเม็ดเลือดแดงให้ตกตะกอน และจะใช้ส่วนที่ PRP หรือเกล็ดเลือดเข้มข้นนี้ Stamp กลับเข้าไปบริเวณคิ้ว ซึ่งวิธีการนี้เป็นวิธีการที่ปลอดภัยมาก ไม่ต้องมีสิ่งแปลกปลอมเข้าสู่ร่างกาย โดยสารสกัดเข้มข้นที่เราได้มานั้นจะมีสารอาหารสำคัญที่ช่วยให้รากขนแข็งแรงและเจริญเติบโตได้ดีขึ้น เพียงรักษาเดือนละ 1 ครั้ง เป็นเวลา 3-4 เดือนก็สามารถเห็นผลลัพธ์ได้อย่างชัดเจน

 

 

การแก้ไขปัญหาเรื่องคิ้วในรูปแบบต่างๆ นั้น ทางเอดีน่าพร้อมให้การดูแลคุณในทุกรูปแบบ ซึ่งคุณสามารถเข้ามาปรึกษาให้ทางทีมช่วยพิจารณาการแก้ไขได้เสมอ อย่างเช่น หากคุณมีขนคิ้วธรรมชาติอยู่แล้ว ไม่ได้มีปัญหาขนคิ้วหลุดร่วงแต่อย่างใด ก็สามารถใช้วิธีการเพ้นท์คิ้วในการตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้แล้ว แต่หากคุณมีปัญหาเรื่องขนคิ้วบางหรือหลุดร่วง การปลูกขนคิ้วก่อนจะช่วยส่งเสริมการเพ้นท์คิ้วให้ดูเป็นธรรมชาติมากยิ่งขึ้น เป็นต้น แต่ไม่ว่าจะเป็นงานแก้ไขแบบไหน เอดีน่าใส่ใจทุกรายละเอียดเรื่องคิ้วเพื่อคุณเสมอ

 

 

 

เอดีน่า ละเอียดทุกองศา... เพื่อความงามเฉพาะคุณ
982/22 อาคารศูนย์การค้าเกตเวย์ เอกมัย
ชั้น 5 โซนสำนักงาน ห้องเลขที่ 5110 ถนนสุขุมวิท แขวงพระโขนง
เขตคลองเตย กรุงเทพมหานคร 10110

ข้อมูลการติดต่อ / Follow Us

Call Us: 093-365-0700 ,
086-334-5632

เอดีน่า ละเอียดทุกองศา... เพื่อความงามเฉพาะคุณ

บริการของเรา / OUR SERVICES

ข้อมูลการติดต่อ / Follow Us

Call Us: 093-365-0700 , 086-334-5632

982/22 อาคารศูนย์การค้าเกตเวย์ เอกมัย ชั้น 5 โซนสำนักงาน ห้องเลขที่ 5110 ถนนสุขุมวิท แขวงพระโขนง เขตคลองเตย กรุงเทพมหานคร 10110