สีคิ้วเปลี่ยนแปลง รอยแดงคือหลักฐาน

สีคิ้วเปลี่ยนแปลง รอยแดงคือหลักฐาน
ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

สีคิ้วเปลี่ยนแปลง รอยแดงคือหลักฐาน เคลียร์รอยแดง ให้คิ้วกลับมาสวยงามเหมือนวันแรก ตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ ด้วย Red LITE

เมื่อพูดถึงเรื่องการทำคิ้ว 3 มิติ หลายคนยังมีความเชื่ออยู่ว่า คุณจะได้เป็นเจ้าของคิ้วที่สวยงามคงทนถาวร ในทุกๆ วันจะได้ตื่นขึ้นมาพร้อมคิ้วที่เป๊ะปังแบบไม่มีวันจางหาย แต่ความจริงแล้วกลับไม่ใช่อย่างที่คิด เพราะหลังจากที่คุณทำคิ้วไปแล้ว 1-2 ปี สิ่งที่จะเกิดขึ้นกับคิ้วของคุณนั่นก็คือสีคิ้วที่เริ่มเปลี่ยนแปลงไป เนื่องจากเม็ดสีที่อยู่บนชั้นผิวเริ่มหลุดลอกตามกาลเวลา ทำให้สีคิ้วดูผิดเพี้ยน จากสีน้ำตาลก็อาจจางจนกลายป็นสีแดงขึ้นมาได้ ซึ่งส่งผลในเรื่องความแปลกตาจนกระทบให้เกิดความกังวลใจ หากปล่อยไว้ก็จะยิ่งเพิ่มความยุ่งยากให้คุณต้องมานั่งเขียนคิ้วทับลงสีหนักกว่าเดิม ทางที่ดีให้คุณหมั่นสังเกตการเปลี่ยนแปลงของสีคิ้ว ยิ่งคุณสังเกตเห็นได้เร็วเท่าไหร่ การแก้ไขก็ทำได้หายได้อย่างรวดเร็วเช่นเดียวกัน

ทำความเข้าใจรอยสีแดงที่เกิดขึ้นกับคิ้ว

การทำคิ้ว 3 มิติ ไม่ว่าจะเพ้นท์คิ้วหรือสักคิ้วไม่ว่ากับที่ไหนก็ตามสามารถเกิดรอยแดงได้เมื่อเวลาผ่านไป 1-2 ปี ยกเว้นสำหรับคนที่สักคิ้วถาวร เมื่อเม็ดสีบนชั้นผิวหลุดลอกออกไป จากสีน้ำตาลก็จะมองเห็นเป็นสีเขียวได้ ซึ่งในกรณีนี้การแก้ไขจะทำได้ยากกว่ารอยแดง ในส่วนของรอยแดงหรือสีคิ้วที่ผิดเพี้ยนไปเป็นสีแดงนั้น มีสาเหตุมาจากสีที่ใช้สักเริ่มหลุดลอก ซึ่งมาจากสีน้ำตาลทั่วไป โดยความแดงมากหรือน้อยนั่นขึ้นอยู่สีผิวและโทนของสีน้ำตาลที่เราเลือกผสมสีตั้งแต่ตอนทำ เนื่องจากการผสมสีน้ำตาลจะมีสีแดงเป็นส่วนประกอบหลัก หากเราเลือกโทนน้ำตาลอ่อนก็จะยิ่งทำให้รอยแดงสามารถมองเห็นได้ชัดกว่าคนที่เลือกโทนน้ำตาลเข้มได้ แต่อย่างไรก็ตาม ที่เอดีน่าสามารถดูแลทุกปัญหาคิ้วให้ลูกค้าได้เสมอ

การเปลี่ยนรอยสีแดงให้กลับมาเป็นสีเดิม

เมื่อสีคิ้วที่สักเกิดการเปลี่ยนแปลงขึ้นมา แน่นอนการแก้ไขก็ย่อมพร้อมรองรับ ซึ่งในปัจจุบันก็มีหลายร้านที่นำเสนอวิธีการแก้ไขเปลี่ยนสีคิ้วอย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น การสักสีทับ ซึ่งวิธีนี้ไม่ถือว่าเป็นการแก้ไข แต่เรียกว่าเป็นการสร้างปัญหาเพิ่ม เพราะวิธีนี้จะทำให้คิ้วมีสีสะสมบริเวณใต้ผิวมาก อนาคตจะเกิดปัญหาสีผิดเพี้ยนตามมาได้อีก หรืออีกวิธีหนึ่งคือการใช้น้ำยาลอกสีแดง ซึ่งวิธีนี้ไม่ปลอดภัยสำหรับผิวมากนัก บางรายอาจเกิดการติดเชื้อจนสร้างแผลเป็นให้กับคิ้วได้ แต่สำหรับที่เอดีน่า เราให้บริการด้วยวิธีที่ปลอดภัยสูงสุดอย่างเลเซอร์กระตุ้นเม็ดสี ที่กระตุ้นให้เกิดการเปลี่ยนแปลงของสีอย่างเห็นได้ชัด ซึ่งวิธีนี้ปลอดภัยสูงสุด ไม่สร้างความบาดเจ็บให้ผิว และให้ผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ

เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ
เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

RedLITE นวัตกรรมเลเซอร์เปลี่ยนเม็ดสี แก้ไขรอยแดงตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ

นวัตกรรม RedLITE จะใช้เลเซอร์ที่มี ความยาวคลื่นที่มีคุณลักษณะเฉพาะเข้าไปกระตุ้นการทำงานของเม็ดสี โดยคลื่นแสงชนิดนี้จะดูดซับเฉพาะสีแดงเท่านั้น แล้วทำการกระตุ้นเม็ดสีให้เปลี่ยนแปลงโครงสร้างทางเคมี ทำให้เกิดปฏิกิริยา Oxidation เปลี่ยนสีแดงนั้นกลับไปเป็นสีดำด้วยระยะเพียงแค่ไม่กี่นาที โดยไม่สร้างการบาดเจ็บให้ผิวแม้แต่น้อย และเพียงแค่ครั้งเดียวก็สัมผัสได้ว่ารอยแดงหายไปอย่างเห็นได้ชัด สามารถแก้ปัญหารอยแดงได้อย่างมีประสิทธิภาพ

สำหรับการใช้เลเซอร์ RedLITE กระตุ้นการเปลี่ยนแปลงของเม็ดสีนั้น สามารถรักษาได้เฉพาะรอยแดงบางประเภท เนื่องจากสีน้ำตาลบางชนิดในตลาด ไม่สามารถกระตุ้นการเปลี่ยนแปลงของสีได้ และไม่สามารถใช้ในการรักษาสีประเภทอื่น เช่น สีเขียว หรือสีเนื้อได้

เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

สำหรับลูกค้าที่ใช้บริการเพ้นท์คิ้วกับเอดีน่า ทางทีมงานจะให้คำแนะนำในเรื่องของสีในการลงเพ้นท์คิ้วอย่างละเอียด และจะแจ้งให้ทราบเสมอถึงการเปลี่ยนแปลงของสีเพ้นท์คิ้วที่อาจเกิดขึ้น และเมื่อไหร่ก็ตามที่สีเริ่มหลุดลอกจนเกิดรอยแดงขึ้นมา สามารถติดต่อรับบริการแก้ไขรอยแดงได้ทันที โดยไม่มีค่าใช้จ่าย แต่สำหรับลูกค้าที่ทำคิ้ว 3 มิติมาจากที่อื่น สามารถส่งรูปเข้ามาให้ทางทีมงานประเมินเบื้องต้นว่าสามารถทำการรักษาได้หรือไม่ โดยการเตรียมตัวก่อนรับบริการแก้ไขรอยแดงคิ้วนั้นมีเพียงแค่ ไม่กันคิ้ว แว็กซ์คิ้ว หรือลอกผิวก่อนเข้ารับบริการอย่างน้อย 7 วัน และต้องดูแลไม่ให้มีแผลสด หรือรอยถลอกบริเวณคิ้วที่ต้องการเปลี่ยนสี ซึ่งหลังเข้ารับบริการแก้ไขปัญหารอยแดงนั้น ลูกค้าสามารถดำเนินกิจกรรมได้ตามปกติ สามารถโดนน้ำได้ และไม่จำเป็นต้องทายาใดๆ

ส่วนสาวๆ ท่านไหนที่สนใจ
อยากลองไปปรึกษาขอคําแนะนําก็สามารถเข้าไปสอบถามเพิ่มเติมที่..
www.facebook.com/3d.eyebrows.Adenaa
หรือ www.adenaa.com ค่ะ

สถานที่ให้บริการ
982/22 อาคารศูนย์การค้าเกตเวย์ เอกมัย
ชั้น 5 โซนสํานักงาน
ห้องเลขที่ 5110 ถ.สุขุมวิท แขวงพระโขนง
เขตคลองเตย กรุงเทพฯ 10110
โns: 093-365-0700, 086-334-5632
อีเมล์ : info@adenaa.com
เวลาทําการ : ทุกวัน 10.00 – 20.30 น.

Line line
Messenger messenger
Call Us phone
chat