Perfect Triangle คอนเซ็ปต์การทำงานเพื่อรังสรรค์คิ้วที่สมบูรณ์แบบในทุกมิติ

Perfect Triangle คอนเซ็ปต์การทำงานเพื่อรังสรรค์คิ้วที่สมบูรณ์แบบในทุกมิติ

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

Perfect Triangle คอนเซ็ปต์การทำงานเพื่อรังสรรค์คิ้วที่สมบูรณ์แบบในทุกมิติ

การเพ้นท์คิ้วอาจจะดูเป็นกระบวนที่ไม่ได้มีความสลับซับซ้อนอะไรมากมาย เป็นเพียงการเสริมความงามเท่านั้น แต่ในความเป็นจริงแล้วกว่าจะได้คิ้วสวยสมบูรณ์แบบที่เหมาะกับแต่ละบุคคลนั้น ต้องผ่านกระบวนการวิเคราะห์ ประเมิน และออกแบบหลายขั้นตอน วัดและคำนวณอย่างละเอียดโดยทีมช่างผู้เชี่ยวชาญที่มากด้วยประสบการณ์และทักษะเฉพาะ ต้องใช้ข้อมูลของลูกค้าแต่ละท่านประกอบในหลายแง่มุม

 

 

เพราะ Adenaa เชื่อว่าการเพ้นท์คิ้วนั้นไม่ได้ทำเพื่อเสริมความงามเพียงอย่างเดียว แต่ยังต้องส่งเสริมบุคลิกภาพ สร้างความมั่นใจ ช่วยให้เจ้าของคิ้วแต่ละคู่นั้นสามารถใช้ชีวิตได้ง่ายขึ้น โดยไม่ขัดกับไลฟ์สไตล์ปกติของตัวเอง

 

 

ที่ Adenaa เราจึงยึดหลัก Perfect Triangle เป็นแนวทางในการรวบรวมข้อมูล วิเคราะห์ และประเมินผล ร่วมกับศาสตร์การออกแบบขั้นสูงอย่าง AdenaRO เพื่อหาจุดกึ่งกลางที่จะนำไปสู่การออกแบบคิ้วที่สมบูรณ์แบบที่สุดในทุกมิติให้กับลูกค้าแต่ละท่าน ซึ่งประกอบไปด้วย

 

 

Perfect Triangle คอนเซ็ปต์การทำงานเพื่อรังสรรค์คิ้วที่สมบูรณ์แบบในทุกมิติ

**ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

 

 

NEED = ปัญหาเชิงโครงสร้างภายใน และสัดส่วนของใบหน้าภายนอกของลูกค้าแต่ละท่าน เป็นสิ่งที่ทีม Professional Duo ของเราให้ความสำคัญเป็นอันดับแรกในการออกแบบคิ้ว เนื่องจากคิ้วที่ดีจะต้องเป็นคิ้วที่เข้ากับโครงหน้า อยู่ในตำแหน่งที่เหมาะสม ไม่สั้นหรือยาวเกินไป นอกจากนี้ยังต้องช่วยลดทอนอำพรางข้อบกพร่องต่างๆ บนใบหน้า ส่งเสริมให้ใบหน้าโดยรวมดูดีขึ้น

 

 

WANT = ความต้องการหรือความกังวลใจของลูกค้า แม้ว่าทีมผู้เชี่ยวชาญจะวัดและคำนวณจนได้คิ้วที่สมบูรณ์แบบ ตามพื้นฐานธรรมชาติของโครงหน้าของลูกค้าแต่ละท่านแล้ว คิ้วนั้นอาจจะเป็นคิ้วที่สวยงามตามทฤษฎี แต่อาจจะไม่สามารถเติมเต็มจิตใจของลูกค้าได้อย่างสมบูรณ์ หากเราไม่คำนึงถึงความต้องการ รสนิยม หรือความกังวลใจของลูกค้า ที่ Adenaa เราจึงให้ความสำคัญในจุดนี้ เพื่อให้ทุกคนที่ทำคิ้วกับเรา ได้มีคิ้วที่สวยงาม และเป็นคิ้วที่คุณรักและภูมิใจไปพร้อมๆ กัน

 

 

FUNCTION &; LIFESTYLE = ความเข้าใจการใช้ชีวิตประจำวัน การทำกิจกรรม หน้าที่การงาน และอื่นๆ อย่างครอบคลุม เมื่อได้คิ้วที่เหมาะกับพื้นฐานไปหน้า ตอบโจทย์ทุกความต้องการ แต่ถ้าไม่สามารถส่งเสริมการใช้ชีวิตประจำวันของแต่ละคนได้ ก็คงจะถือว่าเป็นคิ้วที่สมบูรณ์แบบไม่ได้ เช่น ลูกค้าบางท่านทำงานให้ตำแหน่งที่ต้องอาศัยความน่าเชื่อถือ หรือบางท่านมีไลฟ์สไตล์ที่ปกติไม่แต่งหน้าจัด เน้นเปลือยผิวหน้า ทีมผู้เชี่ยวชาญก็ต้องนำข้อมูลเหล่านี้มาพิจารณาร่วมเพื่อหาคิ้วที่เข้ากับไลฟ์สไตล์ของคุณ เช่นอาจจะต้องปรับให้คิ้วดูเข้มขึ้นเล็กน้อยเพื่อให้ดูจริงจังน่าเชื่อถือ หรือปรับความหนักเบาของการลงสีเพื่อให้คิ้วดูเป็นธรรมชาติไม่โดดเวลาโชว์หน้าสดนั่นเอง

 

 

เพราะฉะนั้นจึงมั่นใจได้ว่าคุณจะได้คิ้วดีและสมบูรณ์แบบในทุกมิติจาก Adenaa แน่นอน

 

 

Adenaa ละเอียดทุกองศา เพื่อความงามเฉพาะคุณ

 

 

 

เอดีน่า ละเอียดทุกองศา... เพื่อความงามเฉพาะคุณ
982/22 อาคารศูนย์การค้าเกตเวย์ เอกมัย
ชั้น 5 โซนสำนักงาน ห้องเลขที่ 5110 ถนนสุขุมวิท แขวงพระโขนง
เขตคลองเตย กรุงเทพมหานคร 10110

ข้อมูลการติดต่อ / Follow Us

Call Us: 093-365-0700 ,
086-334-5632

เอดีน่า ละเอียดทุกองศา... เพื่อความงามเฉพาะคุณ

บริการของเรา / OUR SERVICES

ข้อมูลการติดต่อ / Follow Us

Call Us: 093-365-0700 , 086-334-5632

982/22 อาคารศูนย์การค้าเกตเวย์ เอกมัย ชั้น 5 โซนสำนักงาน ห้องเลขที่ 5110 ถนนสุขุมวิท แขวงพระโขนง เขตคลองเตย กรุงเทพมหานคร 10110