คิ้วคุณพร้อมหรือยัง ถ้าต้องออกงาน – HiSoParty Magazine

คิ้วคุณพร้อมหรือยัง ถ้าต้องออกงาน Magazine
ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

สวัสดีค่ะ เผลอแป๊บเดียวก็ได้มาเจอกันอีกแล้วนะคะ ก่อนอื่นอาจารย์เอต้องขอแสดงความยินดีกับเซเลบริตี้หลายๆ ท่านที่ได้รับรางวัล ในงาน HiSoParty Awards ล่วงหน้านะคะ และด้วยความที่ฉบับนี้จะตรงกับงาน Gala Party ของ นิตยสาร HiSoParty พอดี จึงอยากมาแชร์เทคนิคเกี่ยวกับการปรับรูปทรงคิ้วของเราให้เข้ากับงานในโอกาสต่างๆ และในฐานะที่มีประสบการณ์มานาน เจอลูกค้าที่มาใช้บริการทำคิ้ว 3 มิติ หลากหลายแบบ แต่ที่ต้องการพูดถึงคือคนที่เคยผ่านการสักคิ้ว 3 มิติ มาแล้ว เพราะส่วนใหญ่มักจะเข้าใจผิดว่าหลังจากทำคิ้วแล้ว จะเขียนคิ้วเปลี่ยนทรงอื่นไม่ได้อีกเลย

สำหรับใครที่เคยมาสักคิ้ว 3 มิติที่เอดีน่า จะรู้ดีว่าเอกลักษณ์ของเราจะเน้นไปที่ความเป็นธรรมชาติ หรือตัวตนของเจ้าของคิ้วจริงๆ โดยแบ่งเป็นแต่งเพื่อใช้ในชีวิตจริง 70% เช่น ไปทำงาน เข้ายิมหรือฟิตเนส เดินช้อปปิ้ง หรือทำกิจกรรมประจำวันอื่นๆ ที่เราไม่ได้ต้องแต่งหน้าเยอะ ซึ่งการทำคิ้ว 3 มิติสำหรับคนคิ้วบางๆ จะช่วยให้เราแต่งหน้าง่ายขึ้น หรือไม่แต่งเลยก็ได้

ส่วนอีก 30% ที่เหลือ คือเวลาที่เราต้องไปออกงานสังคม ร่วมงานปาร์ตี้สังสรรค์ต่างๆ ซึ่งตอนนี้แหล่ะค่ะ ที่ต้องพิถีพิถัน จัดเต็มกันเป็นการใหญ่ ซึ่งถ้าเป็นงานที่ต้องสวยเป็นพิเศษ นอกจากจะแต่งหน้า กรีดอายไลเนอร์ ใส่ขนตาเพิ่ม เพื่อช่วยให้ไซส์ของดวงตาดูกลมโตขึ้นจากปกติ จากไซส์ S เป็น M หรือจากไซส์ M เป็น L ก็ต้องมีการเขียนคิ้วกันใหม่ เพื่อให้ไซส์ของคิ้วขยายรับกับดวงตาที่ผ่านการแต่งแล้วให้แมทช์กันพอดีด้วย

จากภาพจะเห็นว่าเราใช้ฐานเดิมของคิ้ว 3 มิติที่ทำไว้ เป็นตัววัดในการเขียนทรงคิ้วใหม่ทั้งสองข้าง ให้ได้ตามรูป เท่านี้เราก็จะได้คิ้วที่สวยได้รูป เหมาะกับโอกาสต่างๆ กันแล้วค่ะ

Ok, Perfect !

Let’s go!!

คิ้วคุณพร้อมหรือยัง ถ้าต้องออกงาน Magazine
Line line
Messenger messenger
Call Us phone
chat