เอกลักษณ์คิ้วสามมิติของเอดีน่า Magazine

เอกลักษณ์คิ้วสามมิติของเอดีน่า Magazine

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

Eyebrow Story

 

 

คิ้ว เป็นอีกหนึ่งจุดที่โดดเด่นบนใบหน้าของคนเรา ไม่ว่าชายหรือหญิง หากมีรูปคิ้วที่สวยเป๊ะรับกับใบหน้าของตัวเอง ก็จะช่วยเสริมบุคลิกให้โดดเด่นขึ้นได้ เทรนด์การสักคิ้วในช่วงปีที่ผ่านมาจึงเกิดขึ้นเยอะมาก และเราพบว่า คลินิกเสริมความงามเอดีน่า (ADENAA) เป็นอีกหนึ่งคลินิกความงามที่มีชื่อเสียงเรื่องการสร้างสรรค์คิ้วสามมิติได้อย่างสวยงามเป็นธรรมชาติมากที่สุดในเวลานี้

 

 

ผู้ที่จะมาพูดคุยและให้ความรู้เรื่องคิ้วกับ HAMBURGER คือ อาจารย์เอ-รุ่งนภา แซ่โอ้ว ผู้ก่อตั้งเอดีน่า ที่ผ่านชั่วโมงบินแห่งการสร้างสรรค์คิ้วมากว่า 20 ปี ทำให้ผลงานการออกแบบทรงคิ้วที่ผ่านฝีมืออาจารย์เอ กลายเป็นทรงคิ้วที่เข้ากับรูปหน้าของแต่ละคนอย่างสวยงามตรงใจ และต่อไปนี้คือคำบอกเล่าของอาจารย์เอเกี่ยวกับเทรนด์คิ้วที่สาวๆ อยากรู้

 

 

เทรนด์คิ้วจากอดีตจนถึงปัจจุบัน

 

วิวัฒนาการเรื่องคิ้วจากอดีตจนถังปัจจุบัน มีการเปลี่ยนไปเรื่อยๆ สมัยก่อนอาจจะฮิตคิ้วทรงโก่งโค้ง แต่ทุกวันนี้เขาฮิตคิ้วสไตค์เกาหลี ซึ่งเป็นเทรนด์ที่กำลังดังมาก คิ้วที่โค้งแบบสมัยก่อนก็ไม่มีใครทำแล้ว เพราะมันโบราณ คิ้วมันก็มีอายุเหมือนแฟชั่นที่จะเปลี่ยนเทรนด์ไปได้เรื่อยๆ เช่นกัน

 

 

แม้ตอนนี้เทรนด์คิ้วเกาหลีจะมาแรง แต่บอกเลยว่าไม่ใช่ทุกคนจะทำคิ้วทรงเกาหลีได้ เรื่องสำคัญที่เราอยากบอกทุกคนเดียวกับคิ้วที่สวย คือ ต้องเป็นคิ้วที่เข้ากับรูปหน้าของตัวเอง เปรียบเหมือนเวลาเราเลือกเสื้อผ้า เราก็ต้องเลือกให้เข้ากับรูปร่างของเรา คิ้วก็เหมือนกัน

 

 

การสร้างสรรค์คิ้วตามแบบฉบับของเอดีน่า

 

การออกแบบคิ้วของที่นี่จะแบ่งออกเป็น 2 ส่วน คือ มีส่วนของการออกแบบ และส่วนของการเพ้นท์ อย่างงานออกแบบคิ้ว เรารับผู้ที่จบด้านศิลปกรรมมาโดยตรงเลย คนที่จะออกแบบคิ้วให้ลูกค้า จึงเป็นผู้ที่มีความเข้าใจเรื่องอนาโตมี (Anatomy) เป็นอย่างดี และรู้เรื่องแสงเงา การวางลายเส้นโครงคิ้วให้เหมาะกับรูปหน้าของแต่ละคน และอีกส่วนหนึ่งที่ต้องมาทำงานต่อจากคนออกแบบคือ คนที่จบด้านเทคนิคการแพทย์ พยาบาล หรือผู้ช่วยพยาบาลมาก่อน เพราะเขาจะเชี่ยวชาญในการใช้อุปกรณ์ต่างๆ ทั้งสองส่วนจะทำหน้าที่ของตัวเอง และเชื่อมประสานกันเป็นคู่ดูโอ คนหนึ่งดูแลเรื่องความสวยงาม ดูความเหมาะสมของแสงและเงา อีกคนหนึ่งจะดูเรื่องความสวยของเส้นคิ้ว ความสะอาด ความเนี้ยบในการทำงาน ซึ่งทั้งสองคนจะทำงานร่วมกันแบบไม่มีการเปลี่ยนคู่

 

 

เอกลักษณ์คิ้วสามมิติของเอดีน่า

 

เวลาเราทำงานศิลปะ ในเรื่องของการทำคิ้วแต่ละงาน มันไม่ใช่แค่วาดขึ้นแล้วมาเล็งดูว่าสวยหรือไม่สวย วิธีการทำงานของเรามีแรงบันดาลใจจากเลโอนาร์โด ดา วินชี ที่ให้ความสำคัญในเรื่ององค์ประกอบต่างๆ เราคิดคำนวณอย่างละเอียดมาแล้วว่า รูปหน้าอย่างนี้จะขึ้นโครงคิ้วยังไง แล้วการตกกระทบของแสงเป็นไปในทิศทางไหน งานคิ้วที่ผ่านการคำนวณมาอย่างดีแล้ว เมื่อเสร็จออกมาจึงกลายเป็นคิ้วที่สมบูรณ์แบบ และที่เอดีน่าเราให้ความสำคัญตั้งแต่เรื่องการจัดทีมผู้เชี่ยวชาญในการออกแบบคิ้ว มีวิธีทำงานที่พิถีพิถัน และมั่นใจได้ว่าสะอาดปลอดภัยอย่งาแน่นอน

 

 

เอกลักษณ์คิ้วสามมิติของเอดีน่า

 

เอดีน่า ละเอียดทุกองศา... เพื่อความงามเฉพาะคุณ
982/22 อาคารศูนย์การค้าเกตเวย์ เอกมัย
ชั้น 5 โซนสำนักงาน ห้องเลขที่ 5110 ถนนสุขุมวิท แขวงพระโขนง
เขตคลองเตย กรุงเทพมหานคร 10110

ข้อมูลการติดต่อ / Follow Us

Call Us: 093-365-0700 ,
086-334-5632

เอดีน่า ละเอียดทุกองศา... เพื่อความงามเฉพาะคุณ

บริการของเรา / OUR SERVICES

ข้อมูลการติดต่อ / Follow Us

Call Us: 093-365-0700 , 086-334-5632

982/22 อาคารศูนย์การค้าเกตเวย์ เอกมัย ชั้น 5 โซนสำนักงาน ห้องเลขที่ 5110 ถนนสุขุมวิท แขวงพระโขนง เขตคลองเตย กรุงเทพมหานคร 10110