แผลเป็นจากอุบัติเหตุอยากลบออกไปต้องทำอย่างไรดี Magazine

แผลเป็นจากอุบัติเหตุอยากลบออกไปต้องทำอย่างไรดี Magazine

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

อยากลบออกไปจากสายตา ต้องทำยังไงดี

 

 

สวัสดีค่ะ ฉบับนี้เรายังคงต่อเนื่องจากฉบับที่แล้ว ซึ่งได้พูดถึงการทำศัลยกรรมที่ตั้งใจว่าจะช่วยเพิ่มความงาม แต่ที่ไหนได้! กลับทิ้งรอยแผลเป็นให้เป็นที่ช้ำใจแทน ยังค่ะ ยังไม่หมด ยังมีอีกหนึ่งรอยแผลที่ไม่ว่าใครก็ไม่ตั้งใจที่จะให้เกิดขึ้นกับตัวเองแน่นอน

 

 

แผลเป็นจากอุบัติเหตุใครที่ไม่มีรอยแผลนี้บนใบหน้าก็จะไม่รู้หรอกว่าสร้างความทรมานและอึดอัดใจมากแค่ไหน เพราะทุกครั้งที่ส่องกระจก มันจะคอยดึงดูดสายตาของเราให้ต้องมองแผลเป็นนี้ตลอดเวลา ซึ่งหลายๆ คนก็คิดแบบง่ายๆ เอาเร็วๆ เข้าว่า ถ้าอยู่ใกล้คิ้ว ก็สักคิ้วปิดแผลเป็นไปเลยสิ!! แต่เดี๋ยวก่อนค่ะคุณขา... มันไม่ง่ายขนาดนั้นน่ะสิคะ เพราะก่อนจะทำการสักคิ้วปิดรอยแผลแตกที่คิ้ว เราต้องวิเคราะห์ก่อนค่ะว่า แผลที่เกิดขึ้นนั้นอยู่ตำแหน่งไหนของคิ้ว สามารถทำทับเลยได้ไหม? ที่สำคัญคือทำแล้วจะสวยไหม?? หากเราคิดแต่จะปิดรอย อาจจะได้ปัญหาอื่นตามมาแทนก็ได้ค่ะ เช่นตำแหน่งของแผลเป็นบริเวณหัวคิ้ว พอเราสักปิดไปแล้วอาจทำให้ดูเหมือนคนขมวดคิ้วตลอดเวลา หรือหากแผลแตกอยู่ตำแหน่งใกล้หางตา เวลาสักคิ้วทับปั๊บจะกลายเป็นคนคิ้วตกไปทันที ไหนโหงวเฮ้งจะเปลี่ยน มิหนำซ้ำทำให้ดูเป็นคนเศร้าๆ เหงาซึมไปเลย

 

 

คิ้ว 3 มิติ
คิ้ว 3 มิติ

 

 

มีเคสนึงที่อาจารย์เอมองว่าน่าสนใจคือ ลูกค้าผู้ชายท่านหนึ่งมีแผลแตกค่อนข้างยาวบริเวณหางคิ้ว และต้องการปิดรอยแผลให้มากที่สุด เมื่อเจ้าหน้าที่ออกแบบคิ้วให้ตามที่ลูกค้าขอ นึกว่าโจโฉมาที่คลินิกเลยค่ะ!  ดูเครียด โกรธ และจริงจังมาก เลยต้องมานั่งคุยและต่อรองกันว่า ขอลดความสูงของคิ้วที่อยากให้ทำลงมาหน่อยได้ไหม เพราะเดี๋ยวแผลเป็นหาย แต่อาจจะได้คุณคนอื่นมาแทน

 

 

ซึ่งลูกค้าก็รับฟังค่ะ พอลองออกแบบให้ใหม่อีกครั้ง คราวนี้หล่อจริงอะไรจริงค่ะ รอยแผลเป็นที่เหลืออยู่ ก็ดูลดลงไปเยอะ พอให้ดูแมนๆ ก็ต้องมีรอยกันบ้าง เจอลูกค้าน่ารักตามใจทีมงานแบบนี้ ผลลัพธ์ก็เลยออกมาตามที่ตั้งใจเลยค่ะ เคลียร์ใจกันไปอีกเรื่องแล้วนะคะสำหรับรอยแผล... ส่วนฉบับหน้าจะเป็นเรื่องอะไร พูดเลยค่ะว่าต้องติดตาม

 

 

คิ้ว 3 มิติ

 

เอดีน่า ละเอียดทุกองศา... เพื่อความงามเฉพาะคุณ
982/22 อาคารศูนย์การค้าเกตเวย์ เอกมัย
ชั้น 5 โซนสำนักงาน ห้องเลขที่ 5110 ถนนสุขุมวิท แขวงพระโขนง
เขตคลองเตย กรุงเทพมหานคร 10110

ข้อมูลการติดต่อ / Follow Us

Call Us: 093-365-0700 ,
086-334-5632

เอดีน่า ละเอียดทุกองศา... เพื่อความงามเฉพาะคุณ

บริการของเรา / OUR SERVICES

ข้อมูลการติดต่อ / Follow Us

Call Us: 093-365-0700 , 086-334-5632

982/22 อาคารศูนย์การค้าเกตเวย์ เอกมัย ชั้น 5 โซนสำนักงาน ห้องเลขที่ 5110 ถนนสุขุมวิท แขวงพระโขนง เขตคลองเตย กรุงเทพมหานคร 10110