ADENAA ย้ำมาตรฐานการการเพ้นท์คิ้ว 3 มิติอันดับ 1 ในเอเซีย


2017-06-27  เปิดอ่าน 570
ADENAA ย้ำมาตรฐานการการเพ้นท์คิ้ว 3 มิติอันดับ 1 ในเอเซีย

 

ADENAA ย้ำมาตรฐานการการเพ้นท์คิ้ว 3 มิติอันดับ 1 ในเอเซีย

 

 

Adenaa Clinic สถาบันเพ้นท์คิ้วอันดับ 1 ในเอเซียตอกย้ำมาตรฐานการเป็นผู้นำด้านการเพ้นท์คิ้วลายเส้นอันดับ 1 ได้ฝึกอบรมบุคคลากร ทีมงาน Professional Duo เพื่อยืนหยัดการเป็นผู้นำในวงการคิ้ว 3 มิติ

 

 

สักคิ้ว 3 มิติ
สักคิ้ว 3 มิติ
สักคิ้ว 3 มิติ

 

 

โดยอาจารย์เอ เอดีน่า ได้ทำการอบรมบุคคลากรเพื่อการบริการที่ดีด้วยตนเอง โดยบุคคลากรทุกคนจะต้องผ่านการอบรมและฝึกฝนขั้นต่ำอย่างน้อยเป็นเวลา 1 ปี พร้อมสอบวัดมาตรฐานความรู้ ด้านความสะอาด ความสมจริง และการใช้เทคนิคด้านแสงและเงา ซึ่งอาจารย์เอ ยังกล่าวย้ำว่า "ไม่เคยปล่อยทีมบุคคลากร ที่ยังไม่ได้รับการฝึกหัดหรืออบรม ไปให้บริการลูกค้า เพราะคิ้วเป็นส่วนที่สำคัญกับใบหน้ามากและผิวบริเวณคิ้วเป็นบริเวณที่บอบบาง  หากจะลงมือเพ้นท์คิ้วต้องมั่นใจในฝีมือ" นอกจากความมั่นใจในฝีมือแล้วผู้ให้บริการเพ้นท์คิ้วยังต้องตระหนักถึงความสมจริง ความเป็นธรรมชาติ ของลายเส้นด้วย เพราะ"คนที่เลือกมาใช้บริการเพ้นท์คิ้ว นอกจากความเพื่อความสวยงามแล้ว เค้าเหล่านั้นยังต้องการตัวช่วยในเรื่องเวลาเพื่อไม่เสียเวลาเขียนคิ้วนานๆ"

 

 

สักคิ้ว 3 มิติ

 

 

ดังนั้นการฝึกอบรมการพัฒนาบุคคลากรจึงเป็นเรื่องสำคัญและไม่ควรหยุดนิ่ง แม้ว่าทีมบุคคลากร Professional Duo จะเป็นผู้ที่จบจากสาขาศิลปกรรมศาสตร์และพยาบาลศาตร์หรือเทคนิคการแพทย์แล้ว ก็ควรต้องได้รับการฝึกฝนอบรมอย่างสม่ำเสมอให้มีความรู้ ความเชี่ยวชาญ และร่วมสมัยกับกระแสและนวัตกรรมความงาม เนื่องจากเรื่องของความงามกับผู้หญิงเป็นของคู่กัน แฟชั่นหรือนวัตกรรมใหม่ออกมาเพิ่มอย่างไม่หยุดยั้ง ต้องหมั่นศึกษาหาความรู้เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เพื่อต่อยอดการให้บริการให้กับลูกค้าทุกๆ คน

 

 

สักคิ้ว 3 มิติ

 

 

ซึ่งวันนี้ ADENAA ได้ทำการจัดฝึกอบรมพนักงานอย่างสม่ำเสมอจากรุ่นสู่รุ่น เพื่อรองรับการบริการให้มากขึ้นและเพื่อมาตรฐานบริการที่ดี ตามนโยบาย เอดีน่า เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ ละเอียดทุกองศาเพื่อความงามเฉพาะคุณ

ส่วนสาวๆ ท่านไหนที่สนใจ

อยากลองไปปรึกษาขอคำแนะนำก็สามารถเข้าไปสอบถามเพิ่มเติมที่ www.facebook.com/3d.eyebrows.Adenaa หรือ www.adenaa.com ค่ะ

 

สถานที่ให้บริการ

982/22 อาคารศูนย์การค้าเกตเวย์ เอกมัย ชั้น 5 โซนสำนักงาน

ห้องเลขที่ 5110 ถ.สุขุมวิท แขวงพระโขนง เขตคลองเตย กรุงเทพฯ 10110  

โทร : 093-365-0700 , 086-334-5632

อีเมล์ : info@adenaa.com

เวลาทำการ : ทุกวัน 10.00 – 20.30 น.

 
แบบฟอร์มติดต่อเรา
ชื่อ - นามสกุล เบอร์โทรศัพท์ อีเมล์ ชื่อเรื่อง สอบถามเพิ่มเติม

Telelphone