แชร์ประสบการณ์สักคิ้วสามมิติ ที่ Adenaa Clinic by Girl’s Friend Club

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

ช่วงนี้กระแสงานคิ้วมาแรงแซงทางโค้ง ถ้าสาวๆที่ชื่นชอบความสวยความงาม หรือ ได้ติดตามงานคิ้วจากงานรีวิวต่างๆ ก็คงมีผ่านตากันมาบ้าง แต่ละที่มีจุดเด่น จุดขาย แตกต่างกันไป  แล้วยิ่งในช่วงนี้ เพื่อนๆจะสังเกตได้ว่า ตั้งแต่การสักคิ้วสามมิติเป็นที่แพร่หลาย ได้การยอมรับเพิ่มมากขึ้น ทำให้ปัจจุบันร้านสักคิ้วสามมิติเกิดเพิ่มขึ้นรวดเร็วมากราวดั่งดอกเห็ดเลยทีเดียวเชียว กระจายไปแทบทุกที่ทั่วไทย ซึ่งต่างจากแต่ก่อนยังไม่เป็นที่นิยมมากนัก แม้กระทั่งในร้านเสริมสวยยังมีการสักคิ้วสามมิติเลยจ้า งงมาก เดี๋ยวนี้ทำกันได้ง่ายๆแบบนี้เลยหรือ? แต่!!! มันทำให้เกิดคำถามนะ คุณมั่นใจมากแค่ไหน ว่าร้านที่คุณเลือกอะดีแล้ว ช่างที่ทำการออกแบบและสักให้เป็นprofessionalหรือเปล่า? ถ้าเกิดความผิดพลาดล่ะ ใครจะรับผิดชอบ? แล้วคิ้วของเราจะกลับมาดูดีเหมือนเดิมมั้ย? โอ๊ยยยย เกิดหลายคำถามตามมามากจริงๆ

แชร์ประสบการณ์สักคิ้วสามมิติ ที่ Adenaa Clinic by Girl's Friend Club

วันนี้จึงขอพาเพื่อนๆไปทำความรู้จักและตามไปดูการทำคิ้วสามมิติ ที่ ADENAA คลินิกเสริมความงามเฉพาะทาง ก่อตั้งโดยอาจารย์เอ เป็นที่รู้จักและยอมรับในความเป็นผู้เชี่ยวชาญ Eyebrow Artist ชื่อดังของเมืองไทย

รีวิวสักคิ้วสามมิติครั้งแรกของเรา แต่เป็นการสักคิ้วกับอาจารย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการออกแบบและสักคิ้วสามมิติจากประสบการณ์กว่า 20 ปี และแรงบันดาลใจจากศิลปินเอกของโลกอย่าง ” ลีโอนาร์โด ดาวินชี ” ที่มีความสนใจทางด้านวิทยาศาสตร์ และความสามารถในการเชื่อมโยงศิลปะหลายแขนงเข้าด้วยกัน เกิดเป็นการสร้างสรรค์ความงามในรูปแบบคิ้ว 3 มิติ ที่ผสานศาสตร์ของการวิเคราะห์โครงสร้างใบหน้าที่แตกต่างกัน และศิลป์ของการออกแบบทรงคิ้ว โดยคำนึงถึงการสะท้อนและการหักเหของแสงเงา เพื่อความสวยสมบูรณ์แบบในทุกองศาสำหรับแต่ละคน  ที่ Adenaa ไม่ได้มีเพียงบริการออกแบบคิ้วและเพ้นท์คิ้ว 3 มิติเท่านั้นนะคะ แต่ยังมีบริการ เปลี่ยนสีริมฝีปาก เพ้นท์หนังศีรษะ 3 มิติ และดีไซน์ความงามส่วนตัว ในเรื่องของใบหน้า ผิวพรรณ และรูปร่าง โดยเทคโนโลยีทางและนวัตกรรมทางการแพทย์ที่ทันสมัย เช่น Botox, Meso Fat, Laser &; Treatment ทุกขั้นตอนจะดูแลโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

แชร์ประสบการณ์สักคิ้วสามมิติ ที่ Adenaa Clinic by Girl's Friend Club

คลินิกตั้งอยู่ที่ ชั้น G ศูนย์การแพทย์แบงคอคเมดิเพล็กซ์

เดินทางไม่ยากค่ะ ถ้ามา BTS ก็มีทางเชื่อมต่อโดยตรงที่สถานีเอกมัย ทางออกที่ 2  หรือถ้าขับรถส่วนตัวมา ที่ตึกนี้มีที่จอดรถในตึกกว้างขวาง ปลอดภัยค่ะ  เข้ามาที่ชั้นGแล้วจะพบส่วนแรก  จะมีเคาเตอร์ต้อนรับลูกค้าอยู่ด้านหน้า และมีโต๊ะและโซฟาให้เรานั่งรอช่างสักคิ้ว มารับเราเพื่อเข้าไปใช้บริการในส่วนที่สอง ส่วนที่สองนี้จะเป็นสถานที่สำหรับทำการสัก และออกแบบทรงคิ้ว อีกเคาเตอร์มาถึงบริเวณคลินิกก็จะเจอแผนกต้อนรับลูกค้าด้านหน้าค่ะ มีโซฟา และรีวิวคิ้วสวยๆจากลูกค้าในรูปแบบต่างๆมาให้เราได้ชม ได้เลือกตัดสินใจกัน มีหลากหลายทรงมาก ดูแล้วอึ้งเลยบางคน มีคิ้วปุ๊บ ใบหน้าเปลี่ยนจริง อะไรจริง ดูมีสไตล์ที่เปลี่ยนไป

แชร์ประสบการณ์สักคิ้วสามมิติ ที่ Adenaa Clinic by Girl's Friend Club

“วันนั้นเข้าไปทำคิ้วแล้วทางเอดิน่า เซอร์ไพรส์มากที่มีกิจกรรมวาดภาพเหมือน สำหรับลูกค้าที่แวะมาใช้บริการด้วยค่ะ“

ส่วนบรรยากาศในคลินิกดูเป็นสัดส่วน มีเครื่องดื่มไว้ให้บริการ และที่สำคัญที่เราสามารถไว้วางใจได้ ในเรื่องของสถานที่ อุปกรณ์ และเครื่องมือที่ใช้งาน ที่นี่ สะอาด ปลอดภัย แน่นอนค่ะ เราตามมาดูกันคะ

แชร์ประสบการณ์สักคิ้วสามมิติ ที่ Adenaa Clinic by Girl's Friend Club

ถึงเวลานัดกับช่างแล้วค่ะ มาถึงก็เริ่มทำการออกแบบกันก่อนเลยค่ะ โดยรวมแล้วบอกก่อนเลยว่า ใช้เวลาออกแบบทรงคิ้วประมาณ 2 ชั่วโมง โดยอาจารย์เอจะคอยตรวจเช็คคิ้วเราก่อนทำการสัก ในส่วนการสักจะประมาณราวๆ 2 ชั่วโมงเช่นกัน รวมทั้งสิ้นทั้งหมด 4 ชั่วโมง ค่ะ

แชร์ประสบการณ์สักคิ้วสามมิติ ที่ Adenaa Clinic by Girl's Friend Club

ผ่านไป 4 ชั่วโมง ได้รับผลลัพธ์เกินความคาดหมายค่ะ จากเป็นคนที่คิ้วไม่เป็นทรง ไม่ได้รูป ดูตามภาพ โครงมาเลยจ้า เป็นรูปทรงที่เข้ากับโครงหน้า ตามการออกแบบของช่าง โดยที่ผ่านภายใต้การควบคุมของอาจารย์เอคะ

ราคาค่าบริการเท่าไหร่?

เริ่มต้น ที่ 10,000 บาท – 15,000 บาท (ราคาขึ้นอยู่ความอยากง่ายในการออกแบบโครงคิ้วของแต่ละบุคคล)

Line line
Messenger messenger
Call Us phone
chat