Meso Infusion

เมโสผิวใสนวัตกรรมใหม่ เนรมิตผิวสวยได้แม้ไร้เข็ม “Mesotherapy” หรือ “เมโสหน้าใส”  เป็นการบำรุงผิวด้วยวิธีการใช้เข็มฉีดยาเป็นตัวนำวิตามินและสารอาหารต่าง ๆ เข้าสู่ผิวหนังเพื่อให้เกิดการฟื้นฟูจากภายใน ทว่าการใช้เข็มในการรักษาอาจทำให้หลายท่านกังวลในเรื่องของความเจ็บปวด และอาการบวมหรือช้ำ ที่อาจเกิดขึ้นได้เมื่อผิวหนังเกิดการบาดเจ็บ

 

“Meso Infusion” เมโสผิวใสด้วยเข็มจำลอง ด้วยนวัตกรรมการใช้คลื่นไฟฟ้าในระดับที่ปลอดภัยเข้าไปกระตุ้นชั้นผิวให้เปิดรับวิตามิน สารอาหาร และตัวยาเข้าไปในชั้นผิวลึกถึงระดับเซลล์ผิว เพื่อให้ผลลัพธ์ในการฟื้นบำรุงผิวอย่างมีประสิทธิภาพเทียบเท่ากับ Mesotherapy แบบเดิม ๆ ที่ต้องใช้เข็ม


หลักการทำงานของ Meso Infusion

ขั้นตอนที่ 1

Activating Current เตรียมผิวให้พร้อมรับการบำรุง

ผิวหนังชั้นบนสุดของเรานั้นเต็มไปด้วยไปด้วยเซลล์ผิวที่ตายแล้ว และเป็นตัวการหลักที่ขัดขวางไม่ให้สกินแคร์ลงลึงลึกได้ถึงผิวชั้นใน และแน่นอนว่าประสิทธิภาพการบำรุงก็จะถูกลดลงตามไปด้วย

 

ในขั้นตอนแรกจึงเป็นการใช้กระแสไฟฟ้าในระดับที่ปลอดภัยในการช่วยผลัดเซลล์ผิว เพื่อเปิดผิวให้พร้อมดูดซึมตัวยาซึ่งอุดมไปด้วยวิตามินและสารอาหารที่มีประโยชน์ในการฟื้นบำรุงเข้าสู่ผิวชั้นในได้อย่างเต็มที่ นอกจากนั้นยังเป็นการกระตุ้นระบบการไหลเวียนของโลหิตซึ่งเป็นอีกหนึ่งปัจจัยในการเพิ่มประสิทธิภาพของผิวให้พร้อมดูดซึมสารอาหารที่จะถูกส่งผ่านไปลงไปอีกด้วย

 

ขั้นตอนที่ 2

Hydro Electrophoresis ผลักตัวยาให้ดูดซึมเข้าสู่ผิวชั้นใน

เมื่อเตรียมผิวให้พร้อมรับการส่งผ่านวิตามินและสารอาหารต่าง ๆ แล้ว ในขั้นตอนนี้จึงเป็นการลำเลียงเอาตัวยาที่อุดมไปด้วยวิตามินและสารอาหารที่อยู่บนผิวชั้นนอกเข้าสู่ผิวชั้นใน โดยใช้กระแสไฟฟ้าเหนี่ยวนำประจุ โดยใช้หลักการเหมือนกับ ไอออนโต (IONTO) ซึ่งเป็นเทคนิคการส่งผ่านประจุของสารละลายที่สามารถแตกตัวได้เข้าสู่ร่างกายผ่านทางผิวหนัง ให้ผลลัพธ์ในการช่วยผลักตัวยาให้ถูกดูดซึมเข้าสู่ผิวชั้นในได้อย่างดีเยี่ยม

 

ขั้นตอนที่ 3

Electroporation ส่งผ่านตัวยาให้ลงลึกสู่ระดับเซลล์ผิว

เมื่อวิตามินและอาหารผิวถูกส่งตรงลงมายังผิวชั้นในแล้ว เพื่อให้ผลลัพธ์ที่เทียบเท่ากับการทำ Mesotherapy ที่เป็นการใช้เข็มส่งผ่านตัวยาลงไปใต้ชั้นผิว แต่สำหรับ Meso Infusion หัวใจหลักก็คือการใช้คลื่นไฟฟ้าโวลท์สูงเป็นช่วงเวลาสั้น ๆ

 

เพื่อทำปฏิกริยาให้เซลล์ผิวเปิดขึ้นชั่วขณะ และในช่วงเวลานั้นเองวิตามินและอาหารผิวต่าง ๆ ที่ถูกผลักเข้ามาอยู่ที่ผิวชั้นในตั้งแต่ขั้นตอนก่อนหน้านี้ก็จะถูกส่งต่อให้ลงลึกเข้าสู่เซลล์ผิว จึงทำให้ผลลัพธ์ของการทำ Meso Infusion มีประสิทธิภาพในการฟื้นฟูผิวได้ในระดับสูง

 

ขั้นตอนที่ 4

Cryotherapy ปิดล็อคผิวพร้อมกระชับรูขุมขน

เมื่อตัวยาซึ่งอุดมไปด้วยวิตามินและอาหารผิวได้ถูกลำเลียงไปยังเซลล์ผิวแล้ว ในขั้นตอนต่อมาจึงเป็นการใช้ความเย็นเพื่อปิดล็อคตัวยาให้ทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพอยู่ภายในเซลล์ผิว อีกทั้งยังช่วยให้รูขุมขนกระชับ ผิวเนียนละเอียด กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน รวมถึงให้ความรู้สึกผ่อนคลายขณะทำทรีตเมนต์อีกด้วย

 

ขั้นตอนที่ 5

Mask ปิดท้ายการบำรุง

จบขั้นตอนความงามสมบูรณ์แบบด้วยมาส์กบำรุงผิวอันอุดมไปด้วยสารสกัดจากใต้ท้องทะเลลึก หลอมรวมเข้ากับคุณประโยชน์อันเหนือระดับจากพื้นดินอย่าง Malva Sylvestris (Mallow) Extract หรือสารสกัดจากใบและดอกมาลโลว์ ซึ่งมีคุณสมบัติโดดเด่นในการช่วยลดอาการอักเสบของผิว ให้ผิวมีความยืดหยุ่น ชุ่มชื้น และปรับผิวให้มีความกระจ่างใสเพิ่มขึ้นอีกด้วย

 

ผลลัพธ์หลังทำ Meso Infusion

• ผิวหน้ากระจ่างใส แก้ปัญหาผิวหมองคล้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ

• แก้ปัญหาจุดด่างดำ ฝ้า กระและรอยดำจากสิว

• ผิวเนียนละเอียด ชุ่มชื่น อิ่มน้ำ รูขุมขนกระชับ

• แก้ไขปัญหาริ้วรอย ช่วยเติมเต็มเซลล์ผิวชั้นบนทำให้ริ้วรอยตื้นขึ้น

• กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอิลาสติน พร้อมทั้งยับยั้งกระบวนการถูกทำลาย

 

เอดีน่า ละเอียดทุกองศา... เพื่อความงามเฉพาะคุณ
982/22 อาคารศูนย์การค้าเกตเวย์ เอกมัย
ชั้น 5 โซนสำนักงาน ห้องเลขที่ 5110 ถนนสุขุมวิท แขวงพระโขนง
เขตคลองเตย กรุงเทพมหานคร 10110

ข้อมูลการติดต่อ / Follow Us

Call Us: 093-365-0700 ,
086-334-5632

เอดีน่า ละเอียดทุกองศา... เพื่อความงามเฉพาะคุณ

บริการของเรา / OUR SERVICES

ข้อมูลการติดต่อ / Follow Us

Call Us: 093-365-0700 , 086-334-5632

982/22 อาคารศูนย์การค้าเกตเวย์ เอกมัย ชั้น 5 โซนสำนักงาน ห้องเลขที่ 5110 ถนนสุขุมวิท แขวงพระโขนง เขตคลองเตย กรุงเทพมหานคร 10110