MICROBLADING

เพ้นท์คิ้วแบบไมโครเบรดดิ้ง
MICROBLADING

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

เพ้นท์คิ้ว Microblading หรือที่เรียกอีกชื่อว่า microstroking หรือ feathering เป็นเทคนิคการปรับแต่งคิ้วแบบกึ่งถาวรที่ใช้เครื่องมือด้วยเข็มขนาดเล็กที่เรียงตัวกันคล้ายใบมีด เพื่อฝังสีลงในชั้นหนังด้านบน ที่เรียกว่า epidermis เพื่อสร้างแต้มสีที่ละเอียดเหมือนเส้นขนลงบนคิ้ว

การเพ้นท์คิ้ว Microblading แตกต่างจากการสักคิ้วแบบเดิมอย่างไร

การสักคิ้วแบบดั้งเดิม คือการที่ใช้เครื่องมือเพื่อสักสีลงบนผิวหนังชั้นลึก ส่วนการเพ้นท์ Microblading เป็นกระบวนการเพ้นท์สีคิ้วที่ชั้นผิวหนังด้านบน และให้ลักษณะที่เป็นธรรมชาติมากขึ้น เหมาะสำหรับคนที่ต้องการปรับแต่งคิ้วใหม่ได้ โดยไม่ต้องกังวลกับการสักคิ้วลงผิวชั้นลึกแบบดั้งเดิม

การเพ้นท์คิ้ว Microblading เหมาะกับใคร?

เหมาะสำหรับกลุ่มคนที่มีขนคิ้วบาง ขนคิ้วเส้นเล็ก หรือผู้ที่ต้องการคิ้วลายเส้นธรรมชาติ

ทำไมคุณควรเลือกการเพ้นท์คิ้ว Microblading

ถ้าคุณเคยเบื่อกับการใช้เวลาหลายนาทีทุกเช้าในการพยายามเขียนคิ้ว หรือรู้สึกผิดหวังเมื่อสีคิ้วที่เขียนไว้มันไหลหรือจางระหว่างวัน การเพ้นท์คิ้ว Microblading คือคำตอบสำหรับปัญหาคิ้วของคุณ เรามาดูเหตุผลที่คุณควรเลือกเทคนิคนี้

ให้ลักษณะที่เป็นธรรมชาติ

ช่างออกแบบและช่างเพ้นท์คิ้วของเราที่มีความชำนาญสูง สามารถออกแบบและวาดลายเส้นด้วยเทคนิคพิเศษ AdenaRo เอกลักษณ์เฉพาะที่เอดีน่า เพื่อสร้างคิ้วที่ดูเป็นธรรมชาติมาก ให้ลายเส้นสมจริงและสีที่เป็นธรรมชาติ

ประหยัดเวลา

การเพ้นท์คิ้ว Microblading ทำให้คุณสามารถตื่นขึ้นมาพร้อมคิ้วที่สวยงามทุกวัน ประหยัดเวลาและพลังงานของคุณ ไม่ต้องกังวลหรือผิดหวังกับปัญหาจากการสักคิ้วผิด สักคิ้วพลาด เพราะที่เอดีน่าเรามีช่างผู้เชี่ยวชาญ Professional Duo ทั้ง 2 ท่าน ช่วยบริการและดูแลคิ้วของคุณ

เพิ่มความมั่นใจ

คิ้วที่มีรูปร่างดีสามารถปรับรูปหน้าแก้ไขจุดบกพร่องของใบหน้าได้ ด้วยเทคนิค AdenaRo เอกลักษณ์เฉพาะที่เอดีน่า โดยช่างออกแบบจะเป็นผู้วิเคราะห์และออกแบบลายเส้น เพื่อช่วยปรับให้รับเข้ากับโครงหน้าได้อย่างสมบูรณ์ การเพ้นท์คิ้ว Microblading จึงสามารถเสริมบุคลิกของคุณและเพิ่มความมั่นใจให้คุณได้อย่างมาก

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล
ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล
ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล
ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

บริการดูแลหลังเข้ารับบริการและรับประกันผลงาน 6 เดือน

การดูแลหลังการเพ้นท์คิ้วอย่างถูกต้องเป็นสิ่งสำคัญเพื่อให้ผลลัพธ์ของการเพ้นท์ Microblading ของคุณอยู่ได้นาน เรามีบริการจาก ทีม Customer Service ให้คำแนะนำอย่างละเอียด และคอยติดตามผลอย่างใกล้ชิด รวมถึงการนัดหมายในการเติมสีคิ้วเพื่อปรับปรุงคิ้วของคุณให้สวยงาม พร้อมรับประกันงานคิ้วให้คุณยาวนานถึง 6 เดือน

ที่ ADENAA เราเชื่อว่าทุกคนควรตื่นขึ้นมาพร้อมคิ้วที่สวยงาม บริการ Microblading ของเราถูกออกแบบมาเพื่อเสริมความงดงามธรรมชาติของคุณ ประหยัดเวลาและเพิ่มความมั่นใจ หากคุณพร้อมที่จะเดินทางไปสู่คิ้วที่สวยงาม โปรดนัดหมายรับการปรึกษากับเราวันนี้ มาเริ่มต้นปลดล็อกความงดงามของ Microblading ไปพร้อมกัน

ส่วนสาวๆ ท่านไหนที่สนใจ
อยากลองไปปรึกษาขอคําแนะนําก็สามารถเข้าไปสอบถามเพิ่มเติมที่..
www.facebook.com/3d.eyebrows.Adenaa
หรือแอดไลน์ได้ที่ @adenaa ค่ะ

สถานที่ให้บริการ
982/22 อาคารศูนย์การค้าเกตเวย์ เอกมัย
ชั้น 5 โซนสํานักงาน
ห้องเลขที่ 5110 ถ.สุขุมวิท แขวงพระโขนง
เขตคลองเตย กรุงเทพฯ 10110
โns: 093-365-0700, 086-334-5632
อีเมล์ : info@adenaa.com
เวลาทําการ : ทุกวัน 10.00 – 20.30 น.

Line line
Messenger messenger
Call Us phone
chat