ศาสตร์และศิลป์แห่งลายเส้นสู่คิ้วสวย

ศาสตร์และศิลป์แห่งลายเส้นสู่คิ้วสวย
ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

เมื่อพูดถึงความงามของสาวๆ สิ่งแรกที่นึกถึงคือ “คิ้ว” เพราะคิ้วเปรียบเสมือนมงกุฎของใบหน้า การเขียนคิ้วให้สวยถือเป็นเรื่องที่ต้องใช้ศาสตร์แห่งการออกแบบและศิลป์ในการสร้างสรรค์ เพื่อให้เกิดความงามที่เข้ากับใบหน้าและบุคลิกเฉพาะของแต่ละบุคคล

ศาสตร์และศิลป์แห่งลายเส้น

เอดีน่า คลินิก ขอขอบพระคุณ คอลัมน์ พฤหัสสีสัน จากหนังสือพิมพ์คมชัดลึก ที่ให้เกียรติเข้าเยี่ยมชมและสัมภาษณ์ อาจารย์เอ Eyebrow Artist ผู้เชี่ยวชาญการเพ้นท์คิ้วสามมิติ ด้วยประสบการณ์ยาวนานมากกว่า 20 ปี ซึ่งอาจารย์เอให้สัมภาษณ์ในหัวข้อ การเติมแต่งสีสันความงามด้วยคิ้วสวยที่เหมาะสมกับแต่ละบุคคลและรายละเอียดเรื่องความแตกต่างของการสักคิ้วในอดีตที่มีการเน้นเพียงด้านกว้างและยาว จากนั้นก็ระบายสีทึบ ทำให้คิ้วดูทึบและไม่เป็นธรรมชาติ แต่ในขณะที่ปัจจุบัน การทำคิ้วจะเน้นด้านความเป็นธรรมชาติ สวยงาม และเสมือนจริง ดังนั้นการเพ้นท์คิ้ว 3 มิติที่ เอดีน่า จะไม่ดูเพียงแค่ความกว้างและความยาว แต่ต้องมีมิติความลึกความสูง เข้ามาเป็นองค์ประกอบเพื่อสร้างแสงและเงาให้เกิดความสมจริงและความงาม จึงเกิดเป็น การเพ้นท์คิ้ว 3 มิติ ที่เป็นเทคนิคเฉพาะของ เอดีน่า ที่เรียกว่า เทคนิค “ADENARO” by Adenaa

อาจารย์เอ เน้นย้ำว่า “คิดจะสวย ไม่ใช้แค่เขียนให้สวย แต่สิ่งสำคัญที่สุดคือ คิ้วเหมาะกับโครงหน้าหรือไม่ ช่วยเสริมบุคลิก และเข้ากับไลฟ์สไตล์ของแต่ละคนไหม ซึ่งกระบวนการนี้ เป็นสิ่งที่หลายคนมองข้ามไป แต่เอดีน่าให้ความใส่ใจเป็นพิเศษ พร้อมกับดูแลเรื่องความสะอาดเพื่อสร้างมาตรฐานการบริการขั้นสูงสุด”

ศาสตร์และศิลป์แห่งลายเส้น

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

ศาสตร์และศิลป์แห่งลายเส้น

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

ส่วนสาวๆ ท่านไหนที่สนใจ
อยากลองไปปรึกษาขอคําแนะนําก็สามารถเข้าไปสอบถามเพิ่มเติมที่..
www.facebook.com/3d.eyebrows.Adenaa
หรือ www.adenaa.com ค่ะ

สถานที่ให้บริการ
982/22 อาคารศูนย์การค้าเกตเวย์ เอกมัย
ชั้น 5 โซนสํานักงาน
ห้องเลขที่ 5110 ถ.สุขุมวิท แขวงพระโขนง
เขตคลองเตย กรุงเทพฯ 10110
โns: 093-365-0700, 086-334-5632
อีเมล์ : info@adenaa.com
เวลาทําการ : ทุกวัน 10.00 – 20.30 น.

Line line
Messenger messenger
Call Us phone
chat