4 ข้อควรคิดก่อนตัดสินใจไปลบรอยสักคิ้ว

4 ข้อควรคิดก่อนตัดสินใจไปลบรอยสักคิ้ว
ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

ในขณะที่สาวๆ หลายคนกำลังมองหาว่าจะสักคิ้วถาวรที่ไหนดี กลับมีสาวๆ อีกกลุ่มหนึ่งใหญ่ๆ กำลังมองหาว่าจะลบรอยสักคิ้วที่ไหนดี นี่ไม่ใช่ความผิดของยุคสักคิ้วถาวรรุ่งเรือง แต่เป็นความพลาดของการตามกระแสจนลืมพิจารณาอย่างถี่ถ้วนว่าร้านสักที่เราไปสักนั้นมีความเชี่ยวชาญอย่างแท้จริงหรือเปล่า มันจึงส่งผลให้คิ้วที่ควรจะสวยถาวรตามชื่อกลับไม่เป็นไปตามนั้น วันนี้เราไม่อยากเห็นความสวยงามถูกพรากจากคุณไปอีกแล้ว ถ้าคุณเลือกแล้วว่าจะลบรอยสักคิ้ว แต่ยังเลือกไม่ได้ว่าจะลบรอยสักคิ้วที่ไหนดี เรามีคำแนะนำ 4 ข้อง่ายๆ ช่วยในการตัดสินใจของคุณก่อนไปลบรอยสักคิ้ว

1.ต้องลบรอยสักคิ้วกับสถานที่ที่น่าเชื่อถือ

สาเหตุหนึ่งของการลบรอยสักคิ้วมาจากการไปสักคิ้วถาวรกับช่างสักมีความรู้ความเข้าใจเพียงพื้นฐาน ส่งให้เกิดข้อผิดพลาดตามมาจนต้องแก้ปัญหาด้วยการลบรอยสักคิ้วทิ้งแล้วเริ่มใหม่ ดังนั้น ก่อนที่จะไปลบรอยสักคิ้วต้องพิจารณาสถาบันที่มีความน่าเชื่อถือ เชี่ยวชาญในศาสตร์ของความงามด้านคิ้วอย่างแท้จริง เพื่อลดข้อผิดพลาดที่จะเกิดขึ้นภายหลัง

2.ต้องลบรอยสักคิ้วกับสถานที่ที่มีเทคโนโลยีคุณภาพ

การลบรอยสักคิ้วในปัจจุบันมีหลายวิธี แต่วิธีที่ได้รับความนิยมมากที่สุดคือการลบรอยสักคิ้วด้วยเลเซอร์ เนื่องจากง่ายและปลอดภัยมากที่สุด ปลอดภัยทั้งระหว่างการลบรอยสักคิ้วและปลอดภัยต่อผิวหลังการเลเซอร์แล้ว อย่างไรก็ตามการลบรอยสักคิ้วด้วยเลเซอร์ต้องพิจารณาถึงเครื่องมือที่คุณภาพ และต้องทำโดยแพทย์เฉพาะทาง เพราะการใช้เครื่องเลเซอร์ลบรอยสักคิ้วนั้นต้องมีการควบคุมค่าพลังงานเพื่อให้ได้ผลลัพธ์อย่างที่ต้องการ และไม่สร้างรอยแผลเป็น

3.ต้องลบรอยสักคิ้วกับสถานที่ที่มีผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง

การลบรอยสักคิ้วเป็นงานที่ต้องการความเชี่ยวชาญไม่ต่างจากการสักคิ้ว เนื่องจากต้องมีการพิจารณาถึงสภาพผิวเพื่อวางแผนการลบรอยสัก ซึ่งควรจะได้รับการพิจารณาโดยแพทย์ เพื่อความปลอดภัยสูงสุดต่อผิว เนื่องจากการทำเลเซอร์ ถ้าหากขาดความรู้ความเชี่ยวชาญ สภาพผิวบริเวณที่ลบรอยสักอาจเป็นพังผืด ซึ่งทำให้ไม่สามารถเขียนคิ้วหรือสักคิ้วได้อีกเลย ดังนั้น เพื่อลดความเสี่ยงด้านนี้ การทำเลเซอร์โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญจึงดีที่สุด

4.ต้องลบรอยสักคิ้วกับสถานที่ที่มีมาตรฐานสะอาด ปลอดภัย

การลบรอยสักคิ้วนอกจากจะพิจารณาเรื่องผู้เชี่ยวชาญ เครื่องมือที่ใช้ และความน่าเชื่อถือของสถานที่นั้นๆ แล้ว ยังต้องนึกถึงความสะอาด ปลอดภัย ถูกสุขลักษณะในทุกด้าน ไม่ว่าจะเป็นสถานที่ที่ทำการลบรอยสักคิ้ว พนักงาน เครื่องมืออุปกรณ์ต่างๆ เพื่อลดความเสี่ยงการติดเชื้อระหว่างการลบรอยสักคิ้ว

เอดีน่า อีกหนึ่งทางเลือกเพื่อการแก้ปัญหาคิ้วได้อย่างตรงจุด ครบทั้งประสบการณ์ คุณภาพ และมาตรฐานระดับโลก

เอดีน่า ผู้เชี่ยวชาญด้านศาสตร์การทำคิ้วที่มีประสบการณ์มากกว่า 20 ปี นอกจากให้บริการด้านการเพนท์คิ้ว 3 มิติ แล้ว เรายังมีบริการแก้ไขและลบรอยสักคิ้วด้วยเลเซอร์ โดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านผิวหนัง มีความรู้ความเข้าใจด้านสรีระศาสตร์บริเวณคิ้วเป็นอย่างดี พร้อมมาตรฐานเครื่องมือที่ได้รับการยอมรับจาก USFDA องค์การอาหารและยาจากสหรัฐอเมริกา ซึ่งการแก้ไขหรือลบรอยสักคิ้วที่เอดีน่า ทีมแพทย์จะวิเคราะห์สภาพผิวของลูกค้าและวางแผนการแก้ไขหรือลบรอยสักคิ้วให้กับลูกค้า โดยทีมจะคำนึงตลอดว่า ลบรอยสักคิ้วแล้ว ขนคิ้วต้องสามารถเกิดขึ้นใหม่ได้ตามธรรมชาติ ผิวต้องเนียนเรียบ สมบูรณ์ และสามารถเพ้นท์คิ้วหรือสักคิ้วต่อได้เป็นปกติ

นอกจากนี้ ทุกขั้นตอนในการลบรอยสักคิ้วที่เอดีน่า เราใส่ใจเรื่องความสะอาดเป็นพิเศษ จึงมั่นใจได้เรื่อง Hygiene เพราะเราควบคุมความสะอาดตั้งแต่สถานที่ อุปกรณ์ทุกชิ้น ไปจนถึงพนักงานที่ให้บริการทุกคน

ส่วนสาวๆ ท่านไหนที่สนใจ
อยากลองไปปรึกษาขอคําแนะนําก็สามารถเข้าไปสอบถามเพิ่มเติมที่..
www.facebook.com/3d.eyebrows.Adenaa
หรือ www.adenaa.com ค่ะ

สถานที่ให้บริการ
982/22 อาคารศูนย์การค้าเกตเวย์ เอกมัย
ชั้น 5 โซนสํานักงาน
ห้องเลขที่ 5110 ถ.สุขุมวิท แขวงพระโขนง
เขตคลองเตย กรุงเทพฯ 10110
โns: 093-365-0700, 086-334-5632
อีเมล์ : info@adenaa.com
เวลาทําการ : ทุกวัน 10.00 – 20.30 น.

Line line
Messenger messenger
Call Us phone
chat