ไม่มีผู้หญิงคนไหน ไม่สมบูรณ์แบบ

ไม่มีผู้หญิงคนไหน ไม่สมบูรณ์แบบ
ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

ไม่มีผู้หญิงคนไหน…ไม่ Perfect เพราะทุกคนคือเจ้าของความสมบูรณ์แบบในแบบของตัวเอง

ในโลกที่มีความเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นทุกวัน กระแสแห่งความงามไม่เคยหยุดนิ่ง ผู้หญิงหลายคนต้องวิ่งตามภาพลักษณ์ที่เขาบอกว่า นี่แหละคือความสมบูรณ์แบบ จนบางครั้งเราทำเอกลักษณ์ความงามในแบบของตัวเองหล่นหายไปโดยไม่รู้ตัว บางครั้งจะเรียกกลับคืนมาก็ยาก ซึ่งปัญหาเหล่านี้ไม่ได้เกิดขึ้นในอุตสาหกรรมความงามแค่ศัลยกรรมตกแต่ง แต่ยังกระทบต่ออุตสาหกรรมการทำคิ้ว เนื่องจากเป็นส่วนหนึ่งในอุตสาหกรรมเช่นกัน ดังนั้น เอดีน่า ผู้นำด้านการทำคิ้ว 3 มิติของเมืองไทยจึงออกแคมเปญ “สมบูรณ์แบบในแบบคุณ” เพื่อต้องการให้ผู้หญิงไทยได้รับรู้ว่า แท้จริงแล้ว ทุกคนมีความสมบูรณ์แบบในแบบของตัวเอง

เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

หลายครั้งที่เอดีน่าต้องพบเจอกับปัญหาความไม่พอใจในคิ้วที่ตัวเองมีของลูกค้า เพียงเพราะมันไม่ใช่ลักษณะตามแบบอย่างดารานางแบบผู้ถูกยกย่องเป็นไอคอนแห่งความงาม ซึ่งหารู้ไม่ว่านั่นอาจไม่ใช่ความงามที่เหมาะสมกับคุณอย่างแท้จริง อย่างที่ในภาพยนตร์โฆษณาของเอดีน่า ที่บอกเล่าเรื่องราวของหญิงสาวสองประเภท หนึ่งคือผู้ที่ผ่านการทำคิ้ว 3 มิติมาแล้วผิดพลาดจากสิ่งที่ตนคาดคิด และอีกหนึ่งสาวผู้ที่ไม่มีขนคิ้วอย่างที่คนอื่นนั้นมี ซึ่งทั้งสองคนล้วนต้องประสบกับปัญหาทางความรู้สึกที่ติดอยู่ในใจว่าเราบกพร่อง เราไม่สวย เราจึงไม่สมบูรณ์แบบ แต่คำถามของเราคือ อะไรคือนิยามคำว่าสมบูรณ์แบบอย่างแท้จริง?

ด้วยประสบการณ์กว่า 20 ปี ของเอดีน่า พบเจอกับปัญหาของลูกค้ามาหลากหลายรูปแบบ และทุกคนล้วนมาพร้อมกับแกนปัญหาเดียวกันคือ ฉันรู้สึกไม่สวย… ไม่สวยเหมือนคนอื่นเขา สิ่งนี้คือสิ่งที่เราพยายามทำให้ลูกค้าเข้าใจเสมอว่า มนุษย์ทุกคนมีความงดงามในแบบของตัวเอง ในใบหน้าของแต่ละคนมีจุดเด่นที่แตกต่างกัน สิ่งสำคัญคือทำความเข้าใจจุดเด่นของตัวเอง แล้วดึงจุดนั้นขึ้นมาให้โดดเด่นขึ้น เพื่อกลบในจุดที่เราคิดว่าด้อย แล้วสร้างสรรค์ความงามที่เรามีให้กลายเป็นเอกลักษณ์ เป็นความสวยสมบูรณ์แบบที่มีแต่เราเท่านั้นเป็นเจ้าของมันได้ ซึ่งสิ่งนี้คือสิ่งที่เอดีน่าใช้เป็นหลักการในการเสริมความงามบนใบหน้าผ่านคิ้ว 3 มิติ สิ่งที่เราเรียกว่า ความเข้าใจ เราเข้าใจอย่างถ่องแท้ถึงความหมายของคำว่าสมบูรณ์แบบที่ต่างกันของแต่ละบุคคล เข้าใจลึกซึ้งถึงความรู้สึกของลูกค้า เข้าใจกระจ่างแจ้งถึงการแก้ปัญหาที่ต้องผสมผสานความงามให้ลงตัว ด้วยหลักการเหล่านี้ทำให้เราได้รับความวางใจจากลูกค้าหลายหมื่นคนนับตั้งแต่เปิดคลินิกเอดีน่า

เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

และไม่ใช่แค่ความเข้าใจเท่านั้นที่เป็นจุดเด่นในการแก้ปัญหาปรับรูปคิ้วของเอดีน่า ยังมีความละเอียดอ่อนอีกมากมายที่อาจารย์เอ Eyebrows Artist ชื่อดังของเมืองไทย และทีม Professional Duo ทำงานร่วมกัน ศึกษาค้นคว้าคิ้วที่ดีที่สุดสำหรับแต่ละบุคคล จนค้นพบวิธีการสร้างสรรค์งานคิ้วที่ไม่เหมือนใคร ให้ความเป็นธรรมชาติสูงสุดกับเทคนิคการเพ้นท์คิ้วทีละเส้นตามจังหวะของแสงและเงา โดยการเลียนแบบการเรียงตัวตามขนคิ้วธรรมชาติของลูกค้า นอกจากนี้ยังออกแบบคิ้วให้เหมาะสมที่สุด ซึ่งทุกขั้นตอนเป็นไปอย่างละเอียดอ่อนและพิถีพิถัน นำไปสู่ผลลัพธ์คิ้ว 3 มิติที่เป็นเอกลักษณ์กับแต่ละบุคคล สร้างความเหมาะสม สวยงามสมบูรณ์แบบอย่างที่บุคคลนั้นควรได้รับ และนี่เป็นอีกเหตุผล ที่ทำให้เอดีน่าได้รับความมั่นใจ และบอกต่อกันจากลูกค้าทั้งบุคคลที่มีชื่อเสียง และลูกค้าทุกคนที่รักในการดูแลตัวเอง

และเอดีน่าจะยังคงมุ่งมั่นที่จะดูแลความงามบนใบหน้า โดยเฉพาะเรื่องคิ้วให้ลูกค้าต่อไปเรื่อยๆ และถ้าคุณคือคนหนึ่งที่กำลัง “มองหา” ความสมบูรณ์ เราคือคนที่จะทำให้คุณ “ได้เห็น” สิ่งที่คุณต้องการ เอดีน่า ละเอียดทุกองศาเพื่อคุณ

ส่วนสาวๆ ท่านไหนที่สนใจ
อยากลองไปปรึกษาขอคําแนะนําก็สามารถเข้าไปสอบถามเพิ่มเติมที่..
www.facebook.com/3d.eyebrows.Adenaa
หรือ www.adenaa.com ค่ะ

สถานที่ให้บริการ
982/22 อาคารศูนย์การค้าเกตเวย์ เอกมัย
ชั้น 5 โซนสํานักงาน
ห้องเลขที่ 5110 ถ.สุขุมวิท แขวงพระโขนง
เขตคลองเตย กรุงเทพฯ 10110
โns: 093-365-0700, 086-334-5632
อีเมล์ : info@adenaa.com
เวลาทําการ : ทุกวัน 10.00 – 20.30 น.

Line line
Messenger messenger
Call Us phone
chat