เอดีน่า แก้ปัญหาคิ้วตั้งแต่จุดเริ่มต้น ดูแลทุกขั้นตอนโดยแพทย์และผู้เชี่ยวชาญ

เอดีน่า แก้ปัญหาคิ้วตั้งแต่จุดเริ่มต้น ดูแลทุกขั้นตอนโดยแพทย์และผู้เชี่ยวชาญ
ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

การทำคิ้ว 3 มิติในปัจจุบันมีหลากหลายที่เปิดให้บริการในคุณภาพที่แตกต่างกันไป ต้องยอมรับว่ามีสาวๆ หลายคนที่อยากลองสักคิ้ว 3 มิติ แต่ไม่อยากเสียเงินแพง จึงเลือกไปรับบริการกับร้านที่มีโปรโมชั่นน่าสนใจ ราคาถูกแบบหาไม่ได้อีกแล้ว แต่ผลลัพธ์ที่ออกมากลับไม่ใช่แค่เสียเงิน แต่ต้องเสียใจกับคิ้วที่ไม่ได้คุณภาพ สีเข้มเกินที่ต้องการ หนาเกินกว่ารับได้ แต่จะกลับไปแก้ไขที่ร้านเดิมก็เหมือนไปเจอปัญหาซ้ำสอง ด้วยเหตุผลนี้ เอดีน่า จึงพัฒนาการให้บริการด้านคิ้วมากกว่าแค่ออกแบบ ทำคิ้ว 3 มิติ แต่ยังให้บริการด้านการแก้ไขปัญหาคิ้วให้คุณตั้งแต่สาเหตุ พร้อมดูแลคิ้วของคุณอย่างครบวงจรด้วย Professional Duo ทั้งแพทย์และผู้เชี่ยวชาญด้านการออกแบบในทุกๆ ขั้นตอน

วิธีการแก้ไขปัญหาคิ้วในแบบเอดีน่า

หลายครั้งที่ลูกค้าของเอดีน่า เข้ามาด้วยปัญหาหลังการสักคิ้ว 3 มิติจากที่อื่น และต้องการแก้ไขปัญหาในทันที ซึ่งเอดีน่าพร้อมให้บริการคุณอย่างรวดเร็วและดีที่สุด แต่ไม่ใช่ในวิธีการที่รับปัญหาแล้วแก้ไขโดยไม่พิจารณาก่อน เพราะก่อนอื่น เราต้องหาสาเหตุในใจของคุณว่า เพราะอะไรคุณถึงต้องการแก้ไขปัญหาคิ้ว เพราะอะไรคุณถึงไม่ชอบคิ้ว 3 มิติแบบนี้ เพื่อท่ีเราจะสามารถแก้ไขปัญหาให้คุณได้อย่างตรงจุด โดยมีวิธีการดังต่อไปนี้

1.รับทราบปัญหาเบื้องต้นของลูกค้าจากรูปถ่าย

โดยลูกค้าต้องส่งรูปถ่ายเข้ามาให้ทีมงานของเอดีน่าพิจารณาก่อนในเบื้องต้น โดยจะมีทั้งแพทย์และนักออกแบบทำงานร่วมกันในการประเมินหาทางออกปัญหาให้กับลูกค้า

เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

2.ออกแบบแนวทางการแก้ไขให้กับลูกค้า

หลังจากทีมแพทย์และนักออกแบบได้พิจารณาร่วมกันแล้วว่าคิ้วของลูกค้านั้นมีปัญหาแบบไหน สามารถแก้ไขโดยวิธีการใดได้บ้าง เพื่อให้ลูกค้าสามารถกลับมามีคิ้วที่สมบูรณ์แบบและเป็นธรรมชาติมากที่สุด ซึ่งวิธีการแก้ไขมีปัญหามีหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการแต่งทรง การลบ ลบแค่บางจุด หรือลบเฉพาะจุด เป็นต้น

เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

3.เริ่มต้นการแก้ไขปัญหา รวมถึงรักษาปัญหาถึงสาเหตุให้กับลูกค้า

หลังจากการพิจารณาหาแนวทางแก้ไขปัญหาให้ลูกค้าได้เรียบร้อยแล้ว หากเป็นการแก้ไขแค่ปรับแต่งทรง ทีมนักออกแบบสามารถออกแบบและแต่งทรงแก้ไขให้ลูกค้าได้เลย แต่หากพบว่า ลูกค้ามีปัญหาผิวหรือขนคิ้วร่วมด้วย ทางแพทย์ของเอดีน่าจะทำการรักษาผิวบริเวณนั้นของลูกค้าให้กลับมาเป็นปกติ เพื่อเป็นการเตรียมผิวให้พร้อมก่อนทำการเพ้นท์ปรับแต่งอีกครั้ง

แก้ไขปัญหาตั้งแต่สาเหตุ เพื่อปลายทางที่สมบูรณ์แบบ

เอดีน่า ใส่ใจทุกรายละเอียดเพื่อการดูแลคิ้วของทุกคน โดยเฉพาะอย่างยิ่งการแก้ไขปัญหาคิ้วในรูปแบบต่างๆ ซึ่งจะมีรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ที่เราไม่เคยมองข้าม ตั้งแต่การส่งรูปมาให้ทีมงานประเมิน ซึ่งทุกครั้งแพทย์และนักออกแบบจะประเมินการแก้ไขร่วมกัน ในกรณีที่ลูกค้าต้องเลเซอร์ลบคิ้ว แพทย์จะพิจารณาถึงสภาพผิวลูกค้าก่อนด้วยว่าพร้อมหรือไม่ เพราะเราไม่ได้แค่ต้องการแก้ไขปัญหาคิ้วให้ลูกค้า แต่เราต้องการให้ลูกค้าได้กลับมามีคิ้วที่เป็นธรรมชาติมากที่สุด หากลูกค้าไม่มีขนคิ้ว แพทย์ก็จะทำการรักษาให้ขนคิ้วธรรมชาติกลับมาอีกครั้ง และไม่ว่าจะรักษาในรูปแบบไหน ทีมนักออกแบบจะช่วยพิจารณาร่วมด้วย เพื่อหลังจากลูกค้าได้มีคิ้วธรรมชาติแล้ว เราจะการทำการเพ้นท์คิ้ว 3 มิติให้ลูกค้าได้ดีที่สุดอย่างไร

ไม่ว่าคุณจะมีปัญหาเรื่องคิ้วในรูปแบบไหน เอดีน่า พร้อมดูแลคุณอย่างครบวงจร ด้วยทีม Professional Duo อย่างแพทย์และนักออกแบบที่ทำงานร่วมกันเสมอ พร้อมด้วยเทคโนโลยีการรักษาที่ทันสมัย และทุกการแก้ไขไม่ใช่แค่ให้คุณจบกับปัญหาคิ้วที่คุณเผชิญ แต่เราพิถีพิถันในทุกขั้นตอน เพื่อให้คุณได้มีคิ้วที่สมบูรณ์แบบที่สุด

ส่วนสาวๆ ท่านไหนที่สนใจ
อยากลองไปปรึกษาขอคําแนะนําก็สามารถเข้าไปสอบถามเพิ่มเติมที่..
www.facebook.com/3d.eyebrows.Adenaa
หรือ www.adenaa.com ค่ะ

สถานที่ให้บริการ
982/22 อาคารศูนย์การค้าเกตเวย์ เอกมัย
ชั้น 5 โซนสํานักงาน
ห้องเลขที่ 5110 ถ.สุขุมวิท แขวงพระโขนง
เขตคลองเตย กรุงเทพฯ 10110
โns: 093-365-0700, 086-334-5632
อีเมล์ : info@adenaa.com
เวลาทําการ : ทุกวัน 10.00 – 20.30 น.

Line line
Messenger messenger
Call Us phone
chat