รู้หรือไม่? หน้าเปลี่ยนได้ แค่เปลี่ยนคิ้ว

รู้หรือไม่? หน้าเปลี่ยนได้ แค่เปลี่ยนคิ้ว
ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

ใครๆ ก็บอกว่าเราเป็นคนหน้านิ่งๆ เป็นคนหน้าดุ ดูเครียดตลอดเวลา ไม่กล้าเข้ามาคุยด้วยเลย แต่จะทำอย่างไรได้ล่ะ ก็เกิดมาเป็นคนหน้าแบบนี้อยู่แล้ว แก้กันได้ซะทีไหน….เฮ้อ….

แก้ได้สิคะ! แถมไม่ต้องทำศัลยกรรมให้วุ่นวาย

แค่เปลี่ยน ‘คิ้ว’ ก็เปลี่ยนหน้าได้แล้วนะคะ

แล้วทำไมการเปลี่ยนรูปทรงคิ้วถึงสามารถเปลี่ยนหน้าได้ล่ะ?

คิ้วอาจจะดูเป็นแค่องค์ประกอบเล็กๆ บนใบหน้าที่ดูไม่น่าจะมีความสำคัญอะไรมาก แต่จริงๆ คิ้วนั้นสำคัญมากนะคะ โดยเฉพาะในเรื่องการแสดงอารมณ์บนใบหน้า เราไม่จำเป็นต้องขยับใบหน้าส่วนอื่นด้วยซ้ำ แค่ขยับคิ้วนิดหน่อย คนอื่นก็อ่านความรู้สึกของเราได้แล้ว นอกจากนี้ทั้งความหนา-บาง สี รูปทรง องศา และตำแหน่งของคิ้วต่างก็มีส่วนทำให้ภาพลักษณ์ที่แสดงออกบนใบหน้าของแต่ละคนแตกต่างกันออกไปได้อีกด้วยค่ะ เราสามารถดูเป็นคนเฟรนด์ลี่ได้ โดยไม่จำเป็นต้องยิ้ม หรือสามารถกลายเป็นคนที่ดูดุได้ แม้จะยิ้มหวานแล้วก็ตาม ลองจินตนาการตอนที่เรายังไม่ได้เขียนคิ้ว เทียบกับตอนที่เขียนคิ้วสวยเป๊ะเสร็จแล้วสิคะ แค่นี้ความมั่นใจก็ต่างกันแล้ว ถ้าอยากลองปรับลุคแบบง่ายๆ ลองปรับที่คิ้วดูนะคะ แล้วคุณจะเห็นผลลัพท์ที่น่าตกใจเลยค่ะ

ปรับลุคให้หน้าสดใส ดูเด็กลงในทันที

ด้วยการปรับคิ้วให้มีลักษณะค่อนข้างตรง (แต่ไม่ตรงแน่วเป็นไม้บรรทัดนะ) ระวังไม่ให้เป็นเหลี่ยมมุมหรือเรียวโก่งจนเกินไป ใช้สีโทนอ่อนนุ่มละมุน ก็จะช่วยให้ใบหน้าดูซอฟท์ลง สดใสสไตล์เกาหลี

ปรับลุคให้หน้าตาจริงจัง แต่ยังจริงใจ

ด้วยการปรับคิ้วให้มีความโก่งรับกับรูปหน้า ลงสีให้มีน้ำหนักชัดเจน ระวังไม่ให้ทึบเกินไป เพิ่มความเป็นธรรมชาติด้วยการปัดเส้นขนให้ชัดเจน วิธีนี้จะช่วยให้ได้ลุคที่ดูเฉี่ยวขึ้น มีความมั่นใจ เหมาะกับคนที่ต้องการความเป็นผู้นำ ดูมุ่งมั่นน่าเชื่อถือนั่นเองค่ะ

ปรับลุคให้หน้าโดดเด่น มีเอกลักษณ์แบบสาววินเทจ

ด้วยการปรับคิ้วให้โก่ง ยกสูงขึ้น แต่ใช้น้ำหนักเส้นบางกว่า เพื่อให้มีพื้นที่บริเวณดวงตาสำหรับแต่งตาด้วยอายไลเนอร์แบบจัดจ้าน ให้ความรู้สึกแปลกใหม่ มีไสตล์ชัดเจน เหมาะกับสาวๆ ที่มีความเป็นตัวเองสูง หรือชอบความอินดี้ วินเทจ

ปรับลุคให้ดูอ่อนหวาน น่าเอ็นดู

ด้วยการเขียนหางคิ้วให้ตกลงมาเล็กน้อย เหมือน Puppy eyes ลงสีเบาๆ บางๆ เป็นธรรมชาติ แต่ระวังอย่าให้หางคิ้วตกมากเกินไปนะคะ เดี๋ยวจะกลายเป็นดูเศร้าเคล้าน้ำตาแทน

ส่วนข้อควรระวังในการเขียนคิ้วก็มีไม่มากค่ะ แค่ระวังเรื่องการเขียนทรงคิ้วที่ไม่เข้ากับรูปหน้า เขียนสูงเกินไป โก่งเกินไป หรือลงสีเข้มจนทึบ เพราะจะทำให้ใบหน้าดูดุ เครียด ไม่เป็นมิตร และเสียบุคลิกภาพได้ค่ะ ซึ่งการเขียนคิ้วให้สวยเป๊ะ ปรับลุคให้สมบูรณ์แบบก็ต้องอาศัยการฝึกฝนอย่างสม่ำเสมอนะคะ แต่ถ้าใครที่อยากปรับลุคแต่กลัวทำเองจะไม่สวย เขียนซ้ำทรงเดิมบ่อยๆ ไม่ได้

การเพ้นท์คิ้ว 3 มิติก็เป็นทางเลือกที่น่าสนใจมากๆ เลยนะคะ โดยเฉพาะที่ Adenaa ที่มีทีมผู้เชี่ยวชาญที่จะช่วยประเมิน วิเคราะห์ และออกแบบทรงคิ้วด้วยเทคนิคขั้นสูง AdenaRo ที่จะวัดใบหน้าของคุณอย่างละเอียดซับซ้อนถึง 29 จุด เพื่อให้ได้คิ้วที่เหมาะกับคุณที่สุด แถมยังช่วยปรับลุคให้ดูสดชื่น อ่อนเยาว์ เหมาะกับบุคลิก ความต้องการ และไลฟ์สไตล์ของคุณอย่างสมบูรณ์แบบ

รู้หรือไม่? หน้าเปลี่ยนได้ แค่เปลี่ยนคิ้ว

**ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

รู้หรือไม่? หน้าเปลี่ยนได้ แค่เปลี่ยนคิ้ว

**ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

รู้หรือไม่? หน้าเปลี่ยนได้ แค่เปลี่ยนคิ้ว

**ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

รู้หรือไม่? หน้าเปลี่ยนได้ แค่เปลี่ยนคิ้ว

**ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

ส่วนสาวๆ ท่านไหนที่สนใจ
อยากลองไปปรึกษาขอคําแนะนําก็สามารถเข้าไปสอบถามเพิ่มเติมที่..
www.facebook.com/3d.eyebrows.Adenaa
หรือ www.adenaa.com ค่ะ

สถานที่ให้บริการ
982/22 อาคารศูนย์การค้าเกตเวย์ เอกมัย
ชั้น 5 โซนสํานักงาน
ห้องเลขที่ 5110 ถ.สุขุมวิท แขวงพระโขนง
เขตคลองเตย กรุงเทพฯ 10110
โns: 093-365-0700, 086-334-5632
อีเมล์ : info@adenaa.com
เวลาทําการ : ทุกวัน 10.00 – 20.30 น.

Line line
Messenger messenger
Call Us phone
chat