เพ้นท์คิ้วที่ Adenaa มานานหลายปีจนคิ้วจาง อยากเติมสี ต้องเริ่มใหม่ตั้งแต่ต้นเลยหรือ?

เพ้นท์คิ้วที่ Adenaa มานานหลายปีจนคิ้วจาง อยากเติมสี ต้องเริ่มใหม่ตั้งแต่ต้นเลยหรือ?
ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

หลายคนพอได้ยินว่าเพ้นท์คิ้วที่ Adenaa ใช้เวลาประมาณ 4 ชั่วโมง ถึงกับตกใจ! ทำไมถึงนานขนาดนั้นนะ!

ที่ Adenaa ความมหัศจรรย์เกิดขึ้นได้ใน 4 ชั่วโมง

เพราะว่าที่ Adenaa เราใส่ใจทุกขั้นตอน ละเอียดทุกองศา ตลอดกระบวนการออกแบบและเพ้นท์คิ้วต้องมั่นใจว่าจะไม่มีจุดไหนที่ทำให้ผลลัพท์คลาดเคลื่อน คิ้วที่ได้จะต้องสมบูรณ์แบบ เหมาะกับใบหน้าพื้นฐานของแต่ละคน ตอบโจทย์ความต้องการและการใช้ชีวิตในทุกมิติจริงๆ เท่านั้น

ทีมผู้เชี่ยวชาญของเราจะไม่เริ่มต้นด้วยการแปะยาชาเพื่อรอออกแบบทรงคิ้ว เพราะยาชาอาจทำให้องศาและตำแหน่งของคิ้วตก ทำให้วัดและคำนวณออกมาผิดพลาดได้ เราจึงเริ่มจากการออกแบบคิ้วเป็นระยะเวลาประมาณ 1 ชั่วโมงครึ่ง ซึ่งเป็นการวัดโดยใช้เทคนิคขั้นสูง AdenaRo ที่จะวัดโครงหน้าของคุณอย่างละเอียดซับซ้อนถึง 29 จุด ก่อนจะนำมาประมวลผลร่วมกับความต้องการ ความกังวลใจ ไลฟ์สไตล์และการใช้ชีวิตในแง่มุมต่างๆ จนได้ออกมาเป็นคิ้วที่เกิดมาเพื่อคุณเท่านั้น เสร็จแล้วจึงจะเริ่มแประยาชาและรอให้ออกฤทธิ์อีกราวๆ 45 นาที ก่อนจะลงเพ้นท์จริงทีละเส้นๆ อย่างพิถีพิถันอีก 1 ชั่วโมงครึ่ง จึงเป็นที่มาว่าทำไมสักคิ้วที่ Adenaa ถึงต้องใช้เวลาถึง 4 ชั่วโมงด้วยกัน

แล้วในกรณีที่เพ้นท์คิ้วกับเราไปแล้ว ผ่านไปหลายปีจนคิ้วเดิมเริ่มจาง อยากกลับมาเติมสีอีกครั้งต้องใช้เวลาเท่าไหร่กันนะ?

สำหรับการเติมสีแบบรายปีนั้น โดยปกติจะใช้เวลาประมาณ 3 ชั่วโมงขึ้นไป แล้วแต่การหลุดของสีและการเปลี่ยนแปลงบนใบหน้า เพราะเมื่อเวลาผ่านไปใบหน้าของคนเราก็เปลี่ยนแปลงตามไปด้วย แม้จะแค่เพียงเล็กน้อย แต่ก็ส่งผลต่อองศาและตำแหน่งการวางตัวของคิ้วได้ค่ะ นอกจากนี้เทรนด์คิ้วก็มีการเปลี่ยนแปลงไปตามกาลเวลา ความชอบ ความกังวลใจ และไลฟ์สไตล์ของแต่ละคนก็สามารถเปลี่ยนไปด้วยได้เช่นกัน

เพราะฉะนั้นทีมผู้เชี่ยวชาญของ Adenaa จึงต้องเริ่มวัดและคำนวณ เพื่อนำตัวเลขที่ได้มาออกแบบและปรับปรุงคิ้วให้ใหม่อีกครั้งก่อนจะเติมสี เรียกได้ว่าเป็นคิ้วรุ่นอัพเกรด เหมาะกับใบหน้าและบุคลิกภาพของเราในแต่ละช่วงวัย แถมไม่มีตกยุคอีกด้วยค่ะ

ส่วนสาวๆ ท่านไหนที่สนใจ
อยากลองไปปรึกษาขอคําแนะนําก็สามารถเข้าไปสอบถามเพิ่มเติมที่..
www.facebook.com/3d.eyebrows.Adenaa
หรือ www.adenaa.com ค่ะ

สถานที่ให้บริการ
982/22 อาคารศูนย์การค้าเกตเวย์ เอกมัย
ชั้น 5 โซนสํานักงาน
ห้องเลขที่ 5110 ถ.สุขุมวิท แขวงพระโขนง
เขตคลองเตย กรุงเทพฯ 10110
โns: 093-365-0700, 086-334-5632
อีเมล์ : info@adenaa.com
เวลาทําการ : ทุกวัน 10.00 – 20.30 น.

Line line
Messenger messenger
Call Us phone
chat