3D Eyebrows with Adenaa by Jannilicious

3D Eyebrows with Adenaa by Jannilicious

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

สวัสดีค่ะ บล็อกนี้แจนจะมาพูดคุยเกี่ยวกับเรื่องของ คิ้ว กันนะคะ พูดถึงคิ้วเค้าว่ากันว่าเป็นมงกุฏของหน้าเลยนะ เพราะเป็นส่วนที่สำคัญและเติมเต็มความสวยงามสมบูรณ์แบบของใบหน้าคนเรา หลาย ๆ คนคงเคยได้ยินนะคะว่าถ้าคิ้วสวยได้รูป ก็จะช่วงเสริมโหงวเฮ้งได้ด้วย คิ้วที่บางเกินไปก็อาจจะทำให้ดูมีอายุ ส่วนถ้าคิ้วหนาไปก็จะดูรกอีก วันนี้เลยจะพามาทำความรู้จักกับการทำคิ้ว 3 มิติ กับทาง Adenaa ค่ะ และจะพาทัวร์คลินิกพร้อมกับรีวิวการทำคิ้ว 3 มิติ กับที่นี่ด้วยค่ะ

 

 

ADENAA คลินิกเสริมความงามเฉพาะทาง ก่อตั้งโดยอาจารย์เอ เป็นที่รู้จักและยอมรับในความเป็นผู้เชี่ยวชาญ Eyebrow Artist ชื่อดังของเมืองไทย 

 

3D Eyebrows with Adenaa by Jannilicious

 

 

จากประสบการณ์กว่า 20 ปี และแรงบันดาลใจจากศิลปินเอกของโลกอย่าง " ลีโอนาร์โด ดาวินชี " ที่มีความสนใจทางด้านวิทยาศาสตร์ และความสามารถในการเชื่อมโยงศิลปะหลายแขนงเข้าด้วยกัน เกิดเป็นการสร้างสรรค์ความงามในรูปแบบคิ้ว 3 มิติ ที่ผสานศาสตร์ของการวิเคราะห์โครงสร้างใบหน้าที่แตกต่างกัน และศิลป์ของการออกแบบทรงคิ้ว โดยคำนึงถึงการสะท้อนและการหักเหของแสงเงา เพื่อความสวยสมบูรณ์แบบในทุกองศาสำหรับแต่ละคน 

 

 

ที่ Adenaa ไม่ได้มีเพียงบริการออกแบบคิ้วและเพ้นท์คิ้ว 3 มิติเท่านั้นนะคะ แต่ยังมีบริการ เปลี่ยนสีริมฝีปาก เพ้นท์หนังศีรษะ 3 มิติ และดีไซน์ความงามส่วนตัว ในเรื่องของใบหน้า ผิวพรรณ และรูปร่าง โดยเทคโนโลยีทางและนวัตกรรมทางการแพทย์ที่ทันสมัย เช่น Botox, Meso Fat, Laser &; Treatment ทุกขั้นตอนจะดูแลโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ 

 

 

แจนจะพามาเยี่ยมชมที่คลินิกและบอกเล่าประสบการณ์การทำคิ้วกันนะคะ คลินิกตั้งอยู่ที่ ชั้น G ศูนย์การแพทย์แบงคอคเมดิเพล็กซ์ เดินทางไม่ยากค่ะ ถ้ามา BTS ก็มีทางเชื่อมต่อโดยตรงที่สถานีเอกมัย ทางออกที่ 2 หรือถ้ามารถส่วนตัวก็มีที่จอดรถในตึก สะดวกสบายค่ะ

 

 

3D Eyebrows with Adenaa by Jannilicious
3D Eyebrows with Adenaa by Jannilicious

 

 

มาถึงบริเวณคลินิกก็จะเจอแผนกต้อนรับลูกค้าด้านหน้าค่ะ พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใส ให้บริการดีค่ะ อาจารย์เอ และ Adenaa Eyebrow Artist Team 

 

 

3D Eyebrows with Adenaa by Jannilicious
3D Eyebrows with Adenaa by Jannilicious

 

 

เดินเข้าไปอีกนิด จะเป็นอีกส่วนที่ให้ลูกค้าที่ทำนัดแล้ว เข้าไปทำคิ้วด้านในค่ะ บริเวณนี้จะเป็นส่วนตัว ไม่ได้มีใครเดินเข้าเดินออกได้ง่าย จะมีเพียงพนักงานและลูกค้าที่ทำนัดแล้วเข้าไปใช้บริการเท่านั้น 

 

 

3D Eyebrows with Adenaa by Jannilicious
3D Eyebrows with Adenaa by Jannilicious

 

 

เตียงสำหรับลูกค้านอนทำคิ้วค่ะ สบายมาก ๆ ค่ะ ระหว่างทำก็หลับไปเลยค่ะ เตียงนอนสบายมาก มีกระจกและม่านกั้นเป็นสัดส่วน ชอบมาก ๆ ค่ะ 

 

 

3D Eyebrows with Adenaa by Jannilicious

 

 

วันแรกแจนเข้าไปทำการออกแบบคิ้วก่อนค่ะ ทางเอดิน่าจะวิเคราะห์โครงหน้า และออกแบบทรงคิ้วให้เหมาะกับรูปหน้า โดยการร่างทรงคิ้วให้ลูกค้าได้เห็นจริงและสอบถามความพึงพอใจลูกค้าก่อน ชอบแบบไหนบอกได้ค่ะ พนักงานทุกคนจะผ่านการอบรมจากอาจารย์เอมาแล้ว จะมีความเชี่ยวชาญทุกคนค่ะ แต่ว่าสไตล์แต่ละคนจะไม่เหมือนกัน ใช้เวลาในการออกแบบทรงคิ้ว 1 ชั่วโมงค่ะ ถ้าลูกค้าชอบและพึงพอใจแล้วกับแบบคิ้วแล้วก็สามารถนัดวันในการมาทำการเพ้นท์คิ้ว 3 มิติได้เลย 

 

 

คิ้วแจนเคยผ่านการสักถาวรมาแล้ว สีจางไปเยอะแล้วค่ะ บางด้วย แต่ก็ยังคงมีโครงเดิมบ้าง ทางผู้ออกแบบคิ้วก็วาดเป็นแบบ 3 มิติตามโครงคิ้วเดิม ให้หนาขึ้นและได้รูปขึ้น แจนอยากได้คิ้วหนาขึ้นเพราะทุกวันนี้ก็วาดให้หนาขึ้นตลอด 

 

 

ก็ออกมาได้เป็นทรงนี้ค่ะ สวยมากกก ถูกใจมากค่ะ ตอนอาบน้ำแทบไม่อยากลบคิ้วออก 555 แต่วันที่เราทำคิ้ว 3 มิติจริงก็จะเป็นทรงเดิมนี้ค่ะ ผู้ออกแบบคิ้วให้แจน ชื่อ คุณเดียร์ นะคะ ถ้าใครชอบหรือสนใจก็รีเควสได้ค่ะ

 

 

3D Eyebrows with Adenaa by Jannilicious

 

 

มาถึงวันนัดทำคิ้วจริงค่ะ วันนี้จะใช้เวลาทั้งหมด 4 ชั่วโมง นานหน่อยค่ะ เพราะต้องวาดคิ้วใหม่ 1 ชั่วโมง และแปะยาชา ถึงมาเพ้นท์คิ้ว 3 มิติ ที่ใช้เวลานานเพราะที่นี่เค้าละเอียดอ่อนและพิถีพิถันมากค่ะ ทุกขั้นตอนต้องเป๊ะค่ะ ยาชาเค้าดีมากกกกค่ะ ชาได้ใจ ไม่รู้สึกเจ็บระหว่างทำเลย หลับสบาย

 

 

การเพ้นท์คิ้ว 3 มิติของเอดีน่าจะเป็นเทคนิคการวาดลายเส้นเหมือนขนคิ้วจริงทีละเส้นเพิ่มลงในแนวขนคิ้วเดิม ทำให้ได้คิ้วที่รูปทรงสวย พริ้วไหว ดูเป็นธรรมชาติ เข้ากับรูปหน้าของแต่ละคนโดยเฉพาะ โดยที่ทำแล้วไม่ต้องเขียนคิ้วเพิ่มเติม

 

 

หลังเพ้นท์คิ้ว 3 มิติ สวยมากกก ชอบมาก ๆ ค่ะ

 

 

3D Eyebrows with Adenaa by Jannilicious
3D Eyebrows with Adenaa by Jannilicious

 

 

ก่อนและหลัง คิ้ว 3 มิติ

 

คิ้วทรงก่อนจะค่อนข้างบางมาก จึงทำให้ดูโก่ง ทำให้ดูมีอายุค่ะ และหัวคิ้วจางหายไปเยอะ หลังเพ้นท์ 3 มิติทำให้ดูหนา เป็นธรรมชาติมากยิ่งขึ้น

 

 

3D Eyebrows with Adenaa by Jannilicious

 

 

ชอบมากกกค่ะ มองคิ้วตัวเองทั้งวัน ตอนหลังทำจะดูเข้มหน่อย เดี๋ยวเค้าจะค่อย ๆ ลอก และสีจางลงกว่านี้ค่ะ หลังทำก็ต้องดูแลดี ๆ ค่ะ โดยทางเอดีน่าจะมีครีมมาให้ทาคิ้ว ครีมนี่จะเป็นตัวให้ความชุ่มชื่น เคลือบคิ้วเอาไว้ คล้ายกับพวกปีโตเลียม เจลลี่ค่ะ

 

- ห้ามโดนน้ำ 7-10 วัน 

 

- ทาครีมที่คิ้วทุกวัน วันละ 2-3 ครั้ง เป็นเวลา 10 วัน

 

- ห้ามแกะเกา หรือลอกสะเก็ดออกเอง

 

- ระหว่างสะเก็ดลอก อาจจะมีสีบางส่วนหลุดออกมาบ้าง ไม่ต้องกังวล เพราะอีก 1 เดือนจะมีการเติมสีคิ้วเพื่อเก็บรายละเอียดอีกครั้งค่ะ

 

 

ส่วนของแจนสีไม่ลอกเลยเพราะดูแลดีมากกก ไม่ไปแกะไปลอกสะเก็ด เค้าก็จะค่อย ๆ ลอกเองโดยที่สียังอยู่ ทาครีมให้หนา และเบามือ

 

 

รูปนี้คือ คิ้วที่เพ้นท์ผ่านไปประมาณ 5-7 วัน ก็สามารถใช้ชีวิตปกตินะคะ แต่งหน้าได้ตามปกติแค่อย่าไปยุ่งกับคิ้ว หมั่นทาครีมที่คิ้วให้ชุ่มชื่นตลอดเวลา และห้ามโดนน้ำ เวลาลบเครื่องสำอางออกก็ใช้พวก cleansing water เช็ดรอบ ๆ เว้นคิ้ว และล้างหน้าครึ่งหน้าไปก่อน หลัง 10 วันค่อยโดนน้ำค่ะ อดทนนิดนึงรับรองว่าคุ้มแน่ ๆ ค่ะ 

 

 

3D Eyebrows with Adenaa by Jannilicious

 

 

แจนเพิ่งไปเติมสีคิ้วมาด้วยค่ะ หลังเพ้นท์ครั้งแรก เว้น 1 เดือน ทำการเติมคิ้วเพื่อเก็บรายละเอียดอีกครั้งค่ะ หลังเติมก็ดูแลตัวเองตามเดิมค่ะ เดี๋ยวแจนจะอัพเดทรูปให้ดูกันเรื่อย ๆ ทาง social นะคะ

คิ้ว 3 มิติที่เอดีน่า จะอยู่ได้ประมาณ 1 ปี ค่ะ ขึ้นอยู่กับการดูแลด้วยค่ะ ถ้าหลีกเลี่ยงผลิตภัณฑ์ที่ใช้กับหน้าที่มีสวนผสมของแอลกอฮอล์ได้ก็จะยิ่งดีค่ะ ทำให้สีติดอยู่นานขึ้นค่ะ

 

 

แจนประทับใจมาก ๆ กับที่นี่ค่ะ ทั้งบริการ และความเชี่ยวชาญของพนักงาน และในทุกขั้นตอนก็จะมีอาจารย์เอมาช่วยดู รู้สึกว่าได้รับการดูแลที่ดีมาก วัสดุอุปกรณ์ก็ครบครัน สะอาด ปลอดภัย เดินทางก็สะดวกค่ะ แนะนำเลยค่ะสำหรับคนที่กำลังหาที่ทำคิ้ว

 

 

อัตราค่าบริการเพ้นท์คิ้ว 3 มิติ 10,000-15,000 บาท ค่ะ ( ราคาขึ้นอยู่กับความยากง่ายในการออกแบบโครงคิ้วของแต่ละบุคคล )

 

 

แบบที่แจนทำจะอยู่ที่ราคา 15,000 บาทค่ะ ถ้าใครสนใจก็สามารถไปขอคำปรึกษาและออกแบบทรงคิ้วได้นะคะ Adenaa Clinic เปิดให้บริการทุกวัน 10.00-19.00 น ค่ะ

 

 

ขอจบการรีวิวแต่เพียงเท่านี้นะคะ ขอบคุณอาจารย์เอ และ Adenaa Clinic มาก ๆ ค่ะ ขอบคุณที่รับชม และไว้พบกันบล็อกหน้าค่าาา

 

เอดีน่า ละเอียดทุกองศา... เพื่อความงามเฉพาะคุณ
982/22 อาคารศูนย์การค้าเกตเวย์ เอกมัย
ชั้น 5 โซนสำนักงาน ห้องเลขที่ 5110 ถนนสุขุมวิท แขวงพระโขนง
เขตคลองเตย กรุงเทพมหานคร 10110

ข้อมูลการติดต่อ / Follow Us

Call Us: 093-365-0700 ,
086-334-5632

เอดีน่า ละเอียดทุกองศา... เพื่อความงามเฉพาะคุณ

บริการของเรา / OUR SERVICES

ข้อมูลการติดต่อ / Follow Us

Call Us: 093-365-0700 , 086-334-5632

982/22 อาคารศูนย์การค้าเกตเวย์ เอกมัย ชั้น 5 โซนสำนักงาน ห้องเลขที่ 5110 ถนนสุขุมวิท แขวงพระโขนง เขตคลองเตย กรุงเทพมหานคร 10110