ADENARO


ADENARO

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

เทคนิคศิลปะชั้นสูง สร้างสรรค์ทุกลายเส้นคิ้วอย่างประณีตและงดงาม

ทุกคนล้วนเป็นเจ้าของใบหน้าที่งดงามในแบบของตัวเอง แต่ทำไมเราถึงกลับไม่สามารถมองเห็นความสวยงามบนใบหน้าของทุกคนได้ บางครั้งเราก็รู้สึกว่า คนนี้ไม่เห็นจะดูดีเลย นั่นเป็นเพราะว่า มุมมองในการชื่นชมความสวยงามของเรานั้นแตกต่างกันไป ซึ่งการมีมุมมองความงามที่แตกต่างของแต่ละคนนั้น จึงเกิดคำถามขึ้นมาว่า แล้วอะไรจึงจะมาเป็นบรรทัดฐานที่บ่งบอกใบหน้าที่งดงามได้ ดังนั้น คุณหมอสตีเฟน มาร์ควอร์ด (Stephen Marquardt) หมอศัลยกรรมจึงออกแบบ “หน้ากากทองคำ (Golden Mask)” ที่เป็นภาพจำลองของใบหน้าคน โดยใช้หลักการจากอัตราส่วนทองคำ (Golden Ratio) เป็นสัดส่วนความงามที่สมบูรณ์แบบที่สุดตามธรรมชาติ และอัตราส่วนทองคำนี้ส่งผลต่อสายตามนุษย์มากที่สุด จึงถูกนำมาใช้กับงานศิลปะในหลากหลายด้าน ไม่ว่าจะเป็นด้านสถาปัตยกรรม เทคนิคการถ่ายภาพ รวมถึงเทคนิคเพื่อเสริมความงามทุกประเภท ซึ่งที่เอดีน่าก็ได้ในนำหลักการนี้มาเป็นส่วนสำคัญในการออกแบบทรงคิ้วให้ลูกค้า และมากไปกว่านั้น เรายังผสมผสานวิทยาศาสตร์ นำไปสู่เทคนิคที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของเอดีน่า

Golden Ratio of Beauty X Human Anatomy

สำหรับที่เอดีน่า Golden Ratio ถูกนำมาใช้เป็นหลักการคำนวณเรื่องความลงตัวที่ต้องสัมพันธ์กันทั้งด้านแนวตั้งและแนวนอน เพื่อช่วยในการจัดองค์ประกอบความงามสำหรับใบหน้าเรา โดยที่เรายังคำนึงถึง Human Anatomy กายวิภาคศาสตร์ของมนุษย์ ที่แตกต่างกันตามแต่ละบุคคล ไม่ว่าจะเป็นโครงหน้า โครงสร้างกระดูก มัดกล้ามเนื้อ ซึ่งการผสมผสานทั้งสองศาตร์ ทำให้เราค้นพบว่า คิ้ว 3 มิติที่จะออกมาสวยที่สุดนั้นไม่ได้ขึ้นอยู่กับรูปทรงคิ้วแบบใดแบบหนึ่งที่ถูกออกแบบมาอย่างสมบูรณ์แบบ แต่คือรูปทรงที่ออกแบบมาให้เหมาะสมที่สุดกับคนๆ นั้นต่างหาก จึงเกิดเป็นแนวคิด Adenaro เทคนิคการเพ้นท์คิ้วชั้นสูงเอกลักษณ์เฉพาะของเอดีน่า สร้างสรรค์ความงามคิ้วที่ลงตัวกับแต่ละบุคคล

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

Adenaro เคล็ดลับจากศิลปะชั้นสูง สู่เทคนิคเฉพาะที่เดียวในประเทศไทย

เทคนิค Adenaro เป็นต้นกำเนิดแนวคิดจากอาจารย์เอ ผู้ก่อตั้งที่คลินิกเอดีน่า ผู้เชี่ยวชาญด้าน Eyebrows Artist ชื่อดัง ด้วยความสามารถทางด้านศิลปะที่เข้าใจเรื่องการหักเหของแสงและเงา พร้อมการศึกษาค้นคว้าลงลึกเกี่ยวกับการออกแบบคิ้ว จึงคิดค้นออกแบบเทคนิคที่สามารถเนรมิตความงามคิ้ว 3 มิติได้อย่างลงตัว และสวยสมบูรณ์แบบในทุกมุมมองสำหรับแต่ละคน ซึ่งเป็นเทคนิคที่ถูกถ่ายทอดส่งต่อให้กับทีมงานออกแบบของเอดีน่ามามากกว่า 20 ปี สามารถตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้อย่างตรงจุดมาแล้วหลายหมื่นราย

ซึ่งเทคนิค Adenaro นี้ไม่ได้เพียงแค่วิเคราะห์โครงหน้า แต่ยังมององค์ประกอบถึง 4 ด้านคือ

  1. โครงหน้า
  2. สไตล์ความชอบของลูกค้าแต่ละคน
  3. อารมณ์ของคิ้วที่ส่งถึงคนมอง
  4. บุคลิกภาพ

เห็นได้ชัดว่าในแต่ละข้อนี้ส่งผลต่อการออกแบบคิ้วให้แต่ละคนแตกต่างกัน ซึ่งแต่ละขั้นตอนล้วนผ่านกระบวนการวิเคราะห์อย่างละเอียดและพิถีพิถัน เพื่อตอบโจทย์ที่ลูกค้าต้องการได้อย่างดีที่สุด เนื่องจากลูกค้าแต่ละคนมีความต้องการต่างกัน และมีปัญหาในแต่ละจุดบนใบหน้าแตกต่างกัน ดังนั้น การเพ้นท์คิ้ว 3 มิติของเอดีน่าจึงไม่ใช่เพียงออกแบบให้สวยงาม แต่ยังต้องแก้ไขจุดบกพร่อง ส่งเสริมความโดดเด่นให้ใบหน้าดูดีขึ้น และที่สำคัญลูกค้าต้องได้รับความพึงพอใจสูงสุด และผลลัพธ์ที่เหมาะสมกับลูกค้านั้นคือความภาคภูมิใจที่เราได้เนรมิตผลงานออกมาอย่างสมบูรณ์แบบ

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

รังสรรค์ผลลัพธ์ที่เหมาะสมในทุกองศาของใบหน้า

นอกจากเทคนิค Adenaro ที่สามารถสร้างสรรค์งานออกแบบที่แตกต่างแล้ว การลงรายละเอียดของลายเส้นคิ้วอย่างประณีตดุจ จิตรกรเนรมิตงานศิลปะ คืออีกหนึ่งเอกลักษณ์ของเอดีน่า เนื่องจากเอดีน่าใช้วิธีการลงลายเส้นแบบเพ้นท์ทีละเส้นตามโครงคิ้ว และยังคำนึงถึงแนวการขึ้นของเส้นขน ซึ่งขณะที่เพ้นท์ก็ต้องคอยดูในเรื่องแสงและทุกครั้ง เพื่อให้ได้ขนคิ้วที่สมจริงราวกับธรรมชาติมากที่สุดในทุกองศาการมองเห็น และที่สำคัญ คิ้วทั้ง 2 ข้างต้องเท่ากันอย่างสมมาตรตามที่ออกแบบขึ้นโครงไว้ โดยระหว่างให้บริการ ทีมงานจะให้ลูกค้าได้เช็คความพึงพอใจในทุกๆ ขั้นตอนทั้งก่อนและหลังลงมือเพ้นท์ และขณะเพ้นท์เพื่อให้สามารถปรับแก้ไขได้ถูกจุดและได้ผลลัพธ์อย่างที่ต้องการร่วมกัน เพราะเราเข้าใจลูกค้าว่าการได้รับทรงคิ้วที่พึงพอใจจะสร้างความมั่นใจและความสุขให้ลูกค้าได้อีก

ทุกความทุ่มเทและตั้งใจของเอดีน่าก็เพื่อต้องการให้ลูกค้าทุกท่านได้รับสิ่งที่ดีที่สุด เพราะสำหรับเรา คิ้วไม่ใช่เพียงส่วนประกอบบนใบหน้า แต่คือส่วนสำคัญที่สามารถทำหน้าที่ส่งเสริมความสวยงาม สร้างมุมมองที่น่าดึงดูดสายตาตามอัตราส่วนทองคำ และสร้างความเป็นธรรมชาติตามโครงสร้างคิ้วของแต่ละบุคคล เพื่อให้ลูกค้าได้สัมผัสความงามตามอุดมคติในแบบของตัวเอง และไม่จำเป็นต้องเป็นลูกค้าผู้หญิงเท่านั้น เพราะลูกค้าผู้ชายก็สามารถเป็นเจ้าของความสวยงามดูดีในแบบผู้ชายได้เช่นกัน

ส่วนสาวๆ ท่านไหนที่สนใจ
อยากลองไปปรึกษาขอคําแนะนําก็สามารถเข้าไปสอบถามเพิ่มเติมที่..
www.facebook.com/3d.eyebrows.Adenaa
หรือ www.adenaa.com ค่ะ

สถานที่ให้บริการ
982/22 อาคารศูนย์การค้าเกตเวย์ เอกมัย
ชั้น 5 โซนสํานักงาน
ห้องเลขที่ 5110 ถ.สุขุมวิท แขวงพระโขนง
เขตคลองเตย กรุงเทพฯ 10110
โns: 093-365-0700, 086-334-5632
อีเมล์ : info@adenaa.com
เวลาทําการ : ทุกวัน 10.00 – 20.30 น.

Line line
Messenger messenger
Call Us phone
chat