คุณเปิ้ล ภารดี วงษ์สวัสดิ์ (ลบรอยสักคิ้วเดิมและเพ้นท์คิ้ว)

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

หากคุณเป็นหนึ่งคนที่มีคิ้วอยู่แล้ว แต่มีปัญหาในเรื่องของหางคิ้ว เช่น ไม่มีหางคิ้ว หางคิ้วแหว่ง ทำให้เสียเวลาให้การเขียนคิ้วค่อนข้างนาน เพราะต้องเขียนเติมหางคิ้วให้สวยเป๊ะอยู่ทุกๆวันและที่สำคัญการเติมหางคิ้วให้เหมือนกันทั้ง 2 ข้างก็น่าจะเป็นเรื่องที่ยากสำหรับหลายๆคน แต่ปัญหาไม่มีหางคิ้ว หางคิ้วกุด หางคิ้วแหว่งจะหมดไปหากให้ เอดีน่า ช่วยเนรมิตหางคิ้วให้คุณ ที่เอดีน่า สามารถแก้ไขปัญหาในส่วนของหางคิ้วของคุณได้ค่ะ

จากประสบการณ์ที่ผ่านมาของ เอดีน่า นั้น ปัญหาเรื่องไม่มีหางคิ้วของลูกค้ามักเป็นปัญหาที่ติดอันดับ 1 ใน 10 ของปัญหาที่ลูกค้าเข้ามาปรึกษาและให้ทาง เอดีน่า ช่วยแก้ไขโดยการเพ้นท์หางคิ้วเพิ่มเติมให้เหมาะสมและเสมือนขนคิ้วจริงๆ บางท่านเป็นคนที่มีคิ้วดกแต่ขาดเฉพาะบริเวณหาง บางท่านขนคิ้วไม่ดกมาก พอมีหัวคิ้วบางๆ แต่ไม่มีหางคิ้วเลย กลายเป็นคนคิ้วกุด ทำให้ใบหน้าดูไม่มิติ ซึ่งบางครั้งอาจจะทำให้เรากลายเป็นคนหน้าดุ หรือใบหน้าแสดงอารมณ์โกรธตลอดเวลา เพราะว่าไม่มีหางคิ้วนั่นเองค่ะ และที่สำคัญอาจจะดูหน้าโทรมหากไม่แต่งหน้า

คุณเปิ้ล ภารดี วงษ์สวัสดิ์ เป็นอีกท่านหนึ่ง ที่มีคิ้วดก ขนคิ้วเยอะมากๆ ในบริเวณหัวคิ้ว แต่ไม่มีหางคิ้วจึงทำให้เสียเวลาให้การเขียนคิ้วค่อนข้างนาน ซึ่งก่อนหน้านี้คุณเปิ้ลได้เคยไปสักคิ้วกับที่อื่นมาเพื่อเติมหางคิ้ว แต่กลับกลายเป็นว่าแย่ไปกว่าเดิม เนื่องจากไม่ชอบรูปทรงที่ได้ไปสักมาเพราะดูไม่เป็นธรรมชาติ

คุณเปิ้ลได้เข้ามาปรึกษากับทาง เอดีน่า เพื่อแก้ไขปัญหาในเรื่องของคิ้ว ซึ่งอาจารย์เอ ได้ให้คำแนะนำว่า สามารถเพ้นท์คิ้วบริเวณหางคิ้วใหม่ได้แต่ต้องทำการลบรอยสักคิ้วเดิมให้สีที่สักจางลงก่อนแล้วค่อยทำการ เพ้นท์คิ้วแบบลายเส้นกับทาง เอดีน่า ใหม่เพื่อเติมให้หางคิ้วสมบูรณ์และเป็นธรรมชาติ โดยหางคิ้วที่เพ้นท์ใหม่จะต้องเป็นแบบลายเส้นเท่านั้นเพื่อให้ เข้ากับขนคิ้วบริเวณหัวคิ้ว

คุณเปิ้ล ภารดี วงษ์สวัสดิ์

“ปกตินะคะ เปิ้ลก็เป็นคนที่มีคิ้วอยู่แล้ว แต่ว่าหางคิ้วเปิ้ล คือจะไม่มีเลย มันแหว่งไปเลย ซึ่งเวลาที่เปิ้ลกันคิ้วก็จะลำบากมาก พอกันข้างล่างขึ้นไปข้างบน ก็จะกลายเป็นว่าคิ้วจะเหลือแบบเส้นเล็กมาก คือเอาง่ายๆ ถ้าสมมติเปิ้ลไม่แต่งหน้าก็คือจะดูน่าเกลียดไปเลย ดูโทรมไปเลย”

“ก่อนหน้าที่จะเข้ามา ปรึกษาที่ เอดีน่า เปิ้ลไปสักคิ้วกับที่อื่นมาก่อนแต่เปิ้ลรู้สึกไม่ถูกใจ เพราะเป็นการสักแบบทึบ ไม่ได้เป็นลายเส้น มันเลยดูไม่เป็นธรรมชาติไม่เข้ากับขนบริเวณหัวคิ้วค่ะ และด้วยแบบรูปแบบทรงคิ้วที่เค้าทำซึ่งเค้าบอกว่าไม่สามารถทำแบบลายเส้นได้ เพราะเติมแค่หางคิ้ว สรุปคือในตอนนั้นเค้าก็เลยแบบสักเป็นทึบๆ มาให้เปิ้ล”

“แต่เมื่อเปิ้ลเข้ามาปรึกษาทาง เอดีน่า และได้เล่าปัญหาให้อาจารย์เอฟัง อาจารย์เอแนะนำให้เปิ้ลทำการลบรอยสักคิ้วเดิมออก ในใจเปิ้ลก็แอบกังวลนะคะเพราะเกรงว่าถ้าลบไปแล้วจะเป็นรอยไหม จะสักเข้าไปได้หรือเปล่า ซึ่งอาจารย์เอ แนะนำว่าสามารถที่จะทำได้ก็คือ ลบรอยสักคิ้วเดิมออกด้วยวิธีการทำเลเซอร์ลบรอยสักคิ้วก่อนและก็ทำการเพ้นท์คิ้ว ทับเข้าไปใหม่ ซึ่งจะได้คิ้วลายเส้นในแบบที่คุณเปิ้ลต้องการ เป็นงานเพ้นท์คิ้วแบบ 3 มิติ ค่ะ”

คุณเปิ้ล ภารดี วงษ์สวัสดิ์
คุณเปิ้ล ภารดี วงษ์สวัสดิ์

พอทำเสร็จปุ๊บเปิ้ลออกไปทำงานได้เลย คิ้วไม่เป็นแบบเข็ม ไม่เป็นปลิงเลยค่ะ คือแต่งหน้าทำงานได้ตามปกติเลย หลังจากเพ้นท์คิ้วไปประมาณ 7 วัน คิ้วก็ลอกค่ะ ซึ่งทรงสวย เป็นธรรมชาติมากๆ

คุณเปิ้ล ภารดี วงษ์สวัสดิ์
คุณเปิ้ล ภารดี วงษ์สวัสดิ์
คุณเปิ้ล ภารดี วงษ์สวัสดิ์

หลังจากผ่านไปอีกประมาณสัก 2-3 เดือน ทาง เอดีน่า ก็นัดเปิ้ลก็มาดูรูปทรงคิ้วและนัดเติมคิ้วเก็บรายละเอียด ทุกวันนี้เวลาเปิ้ลออกนอกบ้านก็ไม่ต้องที่จะต้องมาเสียเวลากับการเขียนคิ้วอีกเลย คือง่ายมากแค่ปัดๆ รูปคิ้วให้โอเคแค่นั้นเอง ออกไปข้างนอกคือแบบสบายค่ะ คือทำให้ชีวิตเปิ้ลเหมือนมันง่ายขึ้นเยอะมากเลยนะคะ”

เวลาจะออกงาน เปิ้ลแค่เติมเพิ่มนิดหน่อย ก็สวยเลยค่ะ ไม่ต้องเสียเวลาวุ่นวายอีก ชีวิตเปิ้ลง่ายขึ้นเยอะเลยค่ะ ขอขอบคุณเอดีน่า คลินิกมากๆ นะคะ ที่ช่วยเติมหางคิ้วแบบลายเส้นในแบบที่เปิ้ลต้องการเลย เป็นธรรมชาติเข้ากับขนคิ้วบริเวณหัวคิ้วด้วยค่ะ

ส่วนสาวๆ ท่านไหนที่สนใจ
อยากลองไปปรึกษาขอคําแนะนําก็สามารถเข้าไปสอบถามเพิ่มเติมที่..
www.facebook.com/3d.eyebrows.Adenaa
หรือ www.adenaa.com ค่ะ

สถานที่ให้บริการ
982/22 อาคารศูนย์การค้าเกตเวย์ เอกมัย
ชั้น 5 โซนสํานักงาน
ห้องเลขที่ 5110 ถ.สุขุมวิท แขวงพระโขนง
เขตคลองเตย กรุงเทพฯ 10110
โns: 093-365-0700, 086-334-5632
อีเมล์ : info@adenaa.com
เวลาทําการ : ทุกวัน 10.00 – 20.30 น.

Line line
Messenger messenger
Call Us phone
chat