คุณณภัทร สพรั่งผล (เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ)

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

การเขียนคิ้ว ถือเป็นจุดเริ่มต้นของการแต่งหน้าให้สมบูรณ์แบบ สาวๆ ที่ชอบแต่งหน้าย่อมรู้ดี ว่าคิ้วนั้นสำคัญไฉน อยากจะสวยก็ต้องเริ่มกันที่คิ้วนี่แหละ แต่ก็ไม่ใช่ทุกคนที่จะเขียนคิ้วแล้วได้ทรงสวยอยู่ตลอด ส่งผลให้การสักคิ้ว เพ้นท์คิ้ว เป็นอีกหนึ่งทางเลือกของสาวๆ ที่ต้องการประหยัดเวลาในการแต่งหน้า เพราะการมีโครงคิ้วที่ดีนั้นช่วยให้แต่งหน้าง่ายขึ้นโดยไม่เสียเวลาหรือเสียเวลาน้อยลง

คุณณภัทร เป็นอีกหนึ่งสาวที่ชอบการแต่งหน้า แต่ต้องเสียเวลากับการเขียนคิ้วอยู่เป็นเวลานาน ซึ่งคิ้วเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ขาดไม่ได้ เพราะต่อให้เมคอัพจุดอื่นจะสวยขนาดไหน แต่ถ้าไม่มีคิ้วหรือเขียนคิ้วไม่เป๊ะก็พังได้

คุณณภัทร สพรั่งผล (เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ)
คุณณภัทร สพรั่งผล (เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ)

คุณณภัทร ได้กล่าวว่า  “เพื่อนๆ รอบตัวมีคิ้วที่สวยมาก เพราะเป็นลูกค้าที่ เอดีน่า เราเองก็อยากมีคิ้วสวยๆ แบบเพื่อนๆ บ้าง และก็มั่นใจว่าที่นี่ต้องทำคิ้วให้สวยได้แน่นอน เลยตัดสินใจมาเอดีน่า เพราะเพียงแค่มีโครงคิ้วที่สวยงาม แค่นี้ก็แต่งหน้าได้ง่ายขึ้นแล้ว และช่วยให้ใช้ชีวิตประจำวันได้ง่ายขึ้นค่ะ”

คุณณภัทร สพรั่งผล (เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ)
คุณณภัทร สพรั่งผล (เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ)

“เห็นไหมค่ะว่า ทุกวันนี้ง่ายมาก แต่งหน้าสบาย แค่ทาปากนิด แก้มหน่อย ทาตานิดเดียว และไม่ต้องเขียนคิ้วด้วยนะคะ ก็ออกจากบ้านได้แล้วต้องขอบคุณ เอดีน่า นะคะ ที่ทำโครงคิ้วสวยๆ นี้ให้”

ส่วนสาวๆ ท่านไหนที่สนใจ
อยากลองไปปรึกษาขอคําแนะนําก็สามารถเข้าไปสอบถามเพิ่มเติมที่..
www.facebook.com/3d.eyebrows.Adenaa
หรือ www.adenaa.com ค่ะ

สถานที่ให้บริการ
982/22 อาคารศูนย์การค้าเกตเวย์ เอกมัย
ชั้น 5 โซนสํานักงาน
ห้องเลขที่ 5110 ถ.สุขุมวิท แขวงพระโขนง
เขตคลองเตย กรุงเทพฯ 10110
โns: 093-365-0700, 086-334-5632
อีเมล์ : info@adenaa.com
เวลาทําการ : ทุกวัน 10.00 – 20.30 น.

Line line
Messenger messenger
Call Us phone
chat