คุณโย ยศวดี หัสดีวิจิตร (เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ)

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

การมีโครงคิ้วที่สวย ถือว่าเป็นสิ่งที่อำนวยความสะดวกสำหรับคนไม่ค่อยชอบแต่งหน้า เพียงแค่ปัดๆ เล็กน้อยตามรูปทรงคิ้วก็สวยแล้ว สามารถออกจากบ้านได้อย่างมั่นใจ

คุณโย โย ยศวดี นาวแบบสาวคนสวยที่ผันตัวเองมาเป็นนักกีฬา ได้เผยว่า “ ตัวโยนะคะ ก็มาเพ้นท์กับทางเอดีน่าได้ 6 ปี แล้วค่ะ ก็เรียกว่าเป็นลูกค้าที่แบบว่าประจำสุดๆ แล้วนะ โดยส่วนตัวแล้วโยเป็นคนที่ไม่ค่อยแต่งหน้า สมัยเราเป็นนางแบบ เราก็โดนแต่งหน้าเยอะเรียกได้ว่า กว่าจะแต่งหน้า เริ่มจากคิ้ว ปาก แก้ม แต่พอเลิกเป็นนางแบบ มาเป็นนักกีฬา ยอมรับว่าไม่ค่อยได้แต่งหน้าสักเท่าไหร่ ”

คุณโย ยศวดี หัสดีวิจิตร (เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ)
คุณโย ยศวดี หัสดีวิจิตร (เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ)

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

แต่การได้เพ้นท์คิ้ว เหมือนกับสร้างความมั่นใจให้กับตัวโย คือเราแต่งหน้าน้อยๆ แล้วถ้ามีรูปทรงคิ้วที่สวยงาม เรียกว่าไม่ต้องแต่งอะไรมากผู้หญิงก็ดูสวยได้ก็สร้างความมั่นใจจริงๆ ค่ะ

ต้องบอก การมาเติมคิ้วในครั้งนี้ก็ทำให้เรารู้สึก มั่นใจมากขึ้นค่ะ เพราะอย่างที่บอก ตัวโยเองไม่ค่อยชอบแต่งหน้าจัดมากๆ ส่วนใหญ่ก็จะแต่งหน้าเบาๆ ถ้าเรามีรูปทรงคิ้วที่สวยแล้ว ทำให้เรามั่นใจ ใส่เสื้อผ้าหรือแต่งตัวอะไร ก็ทำให้เราดูสวยงามมากขึ้น ตอนนี้มั่นใจแล้ว ชัวร์ค่ะ

สำหรับผู้หญิงแล้ว แม้จะไม่แต่งหน้าก็ขอให้มีคิ้วให้อุ่นใจ เพื่อสร้างความมั่นใจเวลาออกไปพบปะผู้คน สังสรรค์กับเพื่อนฝูง ทำกิจกรรมต่างๆ เช่น ออกกำลังกาย วิ่ง ปั่นจักรยาน เวลาเหงื่อออกแล้วคิ้วไม่หายเพียงเท่านี้ ก็ถือว่าเป็นความอุ่นใจอย่างหนึ่ง

เอดีน่า ขอขอบคุณคุณโย ยศวดี หัสดีวิจิตร ที่ไว้ใจให้เอดีน่า ดูแลคิ้วสวยๆ ของคุณโย มาโดยตลอดนะคะ

ส่วนสาวๆ ท่านไหนที่สนใจ
อยากลองไปปรึกษาขอคําแนะนําก็สามารถเข้าไปสอบถามเพิ่มเติมที่..
www.facebook.com/3d.eyebrows.Adenaa
หรือ www.adenaa.com ค่ะ

สถานที่ให้บริการ
982/22 อาคารศูนย์การค้าเกตเวย์ เอกมัย
ชั้น 5 โซนสํานักงาน
ห้องเลขที่ 5110 ถ.สุขุมวิท แขวงพระโขนง
เขตคลองเตย กรุงเทพฯ 10110
โns: 093-365-0700, 086-334-5632
อีเมล์ : info@adenaa.com
เวลาทําการ : ทุกวัน 10.00 – 20.30 น.

Line line
Messenger messenger
Call Us phone
chat