อุทาหรณ์คิ้วพัง จากคำโฆษณาเสียเงินไปเกือบ 2 แสน

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

เคยสักคิ้วมาก่อน แต่ไม่ถูกใจในรูปทรง เพราะรู้สึกเหมือนมีปลิงมาเกาะที่ใบหน้า จนรู้สึกหมดความมั่นใจ อยากแก้คิ้วให้สวย แต่ด้วยความไม่รู้ ไม่มีประสบการณ์ทำให้เลือกลบรอยสักคิ้วผิดวิธี เพราะเพียงอยากรีบเอาคิ้วปลิงออกไปจากใบหน้า แต่โชคร้ายยิ่งกว่าคือ “คิ้วพัง”

คิ้วพัง เพราะการลบที่ผิดวิธี เพราะเราไม่มีความรู้ ตอนเข้าไปลบที่อื่น ช่างบอกแต่เพียงว่าคือน้ำยาลบ น้ำยาอย่างดี แต่ไม่ได้บอกว่าเป็นน้ำยาอะไร เราเองก็ไม่เคยรู้เลยว่าที่เค้าบอกว่าสามารถลบให้ได้นั้น “เค้าใช้น้ำกรดลบให้เรา” คิ้วพัง

คิ้วพังรีวิวลบคิ้วผิดวิธี

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

ภาพคิ้วพังจากที่อื่น ก่อนเข้ารับการแก้ไขที่ ADENAA

หลังจากคิ้วพัง ก็มุ่งหาวิธีการลบที่ปลอดภัยขึ้น มีคนแนะนำให้ลบรอยสักคิ้วด้วยเลเซอร์ ก็ไม่รอช้ารีบเข้าไปปรึกษาและทำการลบรอยสักคิ้ว แต่ก็เหมือนซ้ำเติมให้รู้สึกแย่กว่าเดิม เพราะคนที่ลบรอยสักคิ้วไม่มีประสบการณ์ทำให้ขนคิ้วร่วงหายหมด คราวนี้รู้สึกเครียดกว่าเดิมและทุกข์ใจมาก

แต่เพราะความอาย ที่กดดันให้ต้องหาหนทางและทางออกเพื่อแก้ไข หาข้อมูลอยู่หลายวันจนมาพบ เอดีน่า คลินิก

เอดีน่า คลินิก ทำให้รู้เลยว่า การเลือกสักคิ้วต้องเลือกสักกับสถาบันที่มีความรู้ความเชี่ยวชาญโดยตรง เพื่อให้คิ้วที่สวยและปลอดภัย และหากจะเลือกการลบรอยสักคิ้ว ควรเลือกลบรอยสักกับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ที่มีความชำนาญการลบรอยสักคิ้วโดยตรง เพราะการลบรอยสักคิ้ว ด้วยเลเซอร์หลังทำการลบแล้ว ขนคิ้วต้องไม่หลุดร่วงและสามารถขึ้นได้เป็นปกติ

ก่อนทำการักษา อาจารย์เอ และคุณหมอ ให้คำแนะนำเป็นอย่างดี เรื่องขั้นตอนการรักษา ได้ฟังคำแนะนำก็รู้สึกใจชื้นขึ้นถึงแม้ว่าจะแอบกังวลเล็กน้อยก็ตาม เพราะทางอาจารย์เอ แจ้งว่าทางคลินิกยินดีลบรอยสักคิ้วให้ “เอดีน่า คลินิก ยินดีทำการรักษาผิวบริเวณคิ้วให้ แต่ไม่มั่นใจเลยว่าหลังรักษาแผลบริเวณคิ้วให้แล้ว จะยังสักคิ้วติดไหม เนื่องจากผิวโดนสารเคมี (น้ำกรด) ทำลายขั้นรุนแรง น้ำกรดกัดทำลายเนื้อเยื่อ ทำให้ผิวมีสภาพไม่สมบูรณ์

แต่ยังไงก็ต้องอดทน ใช้เวลาในการรักษาโดยใช้เลเซอร์ลบรอยสักคิ้วอยู่นานกว่า 5 เดือนเต็มควบคู่กับการรักษาแผลที่โดยน้ำกรดกัดบริเวณผิว ซึ่งเป็นวิธีการที่คุณหมอที่ เอดีน่า ชำนาญ ซึ่งถึงแม้จะใช้เวลาในการรักษาที่นาน ก็ยอมกัดฟันสู้

คิ้วพังรีวิวลบคิ้วผิดวิธี

ภาพแสดงระหว่างการรักษาที่เอดีน่า สภาพผิวบริเวณคิ้ว ค่อยๆ ดีขึ้นเรื่อยๆ

ทางเอดีน่าทำการรักษาให้อย่างต่อเนื่อง จนผิวที่โดนสารเคมี (น้ำกรด) ค่อยๆ ดีขึ้นตามลำดับ

และวันนี้ กลับมามีความมั่นใจอีกครั้ง เพราะเอดีน่าเนรมิตคิ้วพังเป็นคิ้วสวย ยอมรับว่าใช้เวลานานมากกับการรักษาในครั้งนี้ แต่เพื่อคิ้วใหม่ เพื่อเรียกความมั่นใจให้กลับมา “ตอนนี้ไม่ต้องใส่หมวกเดินออกจากบ้านแล้ว หลังจากที่ใส่หมวกมาเป็นปีๆ เพราะอายคิ้วที่โดนน้ำกรดกัด”

จึงอยากเตือนให้เป็นอุทาหรณ์ สำหรับคนที่ต้องการสักคิ้ว ควรเลือกสถาบันที่มีมาตรฐาน ไม่ควรเห็นแต่ราคาที่ถูก ควรดูที่ผลลัพธ์ที่ได้และคุณภาพเป็นเกณฑ์ในการตัดสิน รวมถึงเรื่องการลบรอยสักคิ้ว ควรเลือกสถาบันที่มีความเชี่ยวชาญด้านการลบรอยสักคิ้วด้วย เพราะการลบรอยสักคิ้วแตกต่างจากการสักบริเวณอื่นๆ คือลบรอยสักคิ้วอย่างไรให้ขนคิ้วขึ้นได้เป็นปกติและผิวไม่โดนทำลาย

“เพราะเคยผ่านวันคืนที่เลวร้ายมาแล้วจึงอยากฝากเป็นข้อคิดเตือนใจให้ทุกๆ คน ได้ตระหนักกันมากขึ้น”

คิ้วพังรีวิวลบคิ้วผิดวิธี

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

วันนี้ เอดีน่า ทำให้มีคิ้วใหม่ ทรงสวย เข้ากับใบหน้า สร้างความมั่นใจมากๆ ค่ะ คิ้วใหม่แบบนี้ที่เอดีน่ามอบให้

Line line
Messenger messenger
Call Us phone
chat