ผู้สวมมงกุฎให้ใบหน้าต้องมีฝีมืออันโดดเด่นและความสามารถเฉพาะทาง

ผู้สวมมงกุฎให้ใบหน้าต้องมีฝีมืออันโดดเด่นและความสามารถเฉพาะทาง
ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

คิ้วคือมงกุฎของใบหน้า และใครๆ ก็อยากได้รับมงกุฎที่สวยงาม โดดเด่น บางคนถึงกับรีบออกตามหาช่างมีที่ชื่อเสียง แล้วออกคำสั่งว่าควีนอย่างเรา ต้องการมงกุฎที่สวยที่สุด แต่ผลลัพธ์กลับไม่เป็นอย่างใจ เพราะบางทีมงกุฎสวยอาจไม่เหมาะสมกับเราก็ได้ หลายคนจึงเกิดคำถามว่า แล้วเราควรจะไปหาช่างแบบไหนล่ะ? งั้นเราลองเริ่มจากอย่างนี้ ลองจินตนาการว่า ถ้าเราเป็นควีน แล้ววันหนึ่งต้องทำพิธีสวมมงกุฎอย่างเป็นทางการ มงกุฎของควีนจะต้องได้รับการออกแบบจากช่างผู้เชี่ยวชาญ และคนที่มาทำพิธีสวมใส่ให้นั้นต้องเป็นอีกคนหนึ่งที่น่าเชื่อถือมากพอที่รู้งานและจะไม่ทำมงกุฎเสียหาย นี่มันพิธีสำคัญนะคะ งานผิดพลาดไม่ได้เลย และใช่ค่ะ งานมงกุฎของหน้าอย่างคิ้วก็เหมือนกัน เราควรจะมีช่าง 2 คนที่จะมารับหน้าที่ของตัวเองที่แตกต่างกัน

2 คนสำคัญในงานคิ้วที่ขาดกันไม่ได้

คนที่ 1 ช่างผู้ออกแบบมงกุฎให้ใบหน้า และคนที่ 2 ผู้สวมใส่มงกุฎอย่างเป็นทางการ และเหตุผลง่ายๆ ที่จำเป็นต้องมี 2 คน เพราะการทำคิ้ว 3 มิตินั้นต้องการคนที่มีความสามารถเฉพาะทาง 2 รูปแบบ คือคนที่มีความสามารถในเรื่องศิลปะการออกแบบให้เข้ากับใบหน้าและอีกหนึ่งคนต้องมีความรู้ความเข้าใจเรื่องผิวหนัง โครงสร้าง Anatomy ของคิ้วโดยละเอียด ซึ่งในปัจจุบัน ร้านรับทำคิ้ว 3 มิตินั้นมีมากมาย แต่ส่วนใหญ่มองแค่การออกแบบ ไม่ได้มองอย่างละเอียดว่าการทำคิ้ว 3 มิติให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดนั้นขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละคนด้วย ดังนั้น ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังจะตัดสินใจทำคิ้ว 3 มิติ ให้คำนึงถึงช่างที่ทำให้คุณด้วยว่าน่าเชื่อถือในทุกด้านหรือไม่

สักคิ้ว 3 มิติ

Professional Duo ทีมงานของเอดีน่า ผสานสองความสามารถเพื่อผลลัพธ์คิ้ว 3 มิติที่ดีที่สุด

เพื่อการเพ้นท์คิ้ว 3 มิติที่สามารถตอบโจทย์ลูกค้าได้ครบทุกด้าน เราจึงต้องการทีมงานที่มาดูแลทุกด้านอย่างแท้จริง เราจึงผสมผสานสองความรู้ Collaborate ระหว่าง Art และ Science สู่ทีมงานเฉพาะของเอดีน่าที่เรียกว่า Professional Duo ที่คนหนึ่งทำหน้าที่ดูแลการออกแบบให้เหมาะกับโครงหน้า สัดส่วน และความเหมาะสม ซึ่งต้องเป็นคนที่จบจากสายงานศิลปะเท่านั้น และต้องผ่านการฝึกฝนนานนับปี เพื่อให้เข้าใจถึงงานออกแบบทรงคิ้วอย่างแท้จริง ส่วนอีกคนคือผู้เชี่ยวชาญที่มีความรู้ด้านเทคนิคการแพทย์ มีความรู้ในด้านกายภาพของโครงหน้า ซึ่งทุกๆ ครั้งที่เกิดการเปลี่ยนแปลงทางกายภาพของโครงหน้า นั่นหมายถึงผลลัพธ์ของความงามของคนนั้นๆ ย่อมเปลี่ยนไปด้วย ส่งผลต่อการออกแบบทรงคิ้วให้สวยงาม

ดังนั้น Professional จึงต้องทำงานร่วมกันในการออกแบบและปรับรูปทรงคิ้วให้ลูกค้าอยู่เสมอ นอกจากนี้ ยังมีเจ้าหน้าที่พยาบาล คอยดูแลเรื่องสภาพผิวของลูกค้าที่เป็นส่วนสำคัญที่ส่งผลในเรื่องความเข้มของสีในการลงบนผิวอีกด้วย ซึ่งทางทีมแพทย์นี้แหละจะเป็นผู้ทดสอบและวิเคราะห์เรื่องสี รวมถึงอุปกรณ์ต่างๆ ที่ต้องให้มีความปลอดภัยและเหมาะสมกับลูกค้าแต่ละคน

ให้ความสำคัญทั้งความสวยงามและความปลอดภัย สร้างผลลัพธ์งานคิ้วที่เหมาะสมที่สุดสำหรับแต่ละคน แต่ละควีน

ที่เอดีน่า เราให้ความสำคัญของทั้งสองอย่าง การวิเคราะห์องค์ประกอบ สร้างสรรค์ความสวยงามคือสิ่งที่เอดีน่าให้ความสำคัญเป็นอันดับแรก แต่เรื่องความปลอดภัยของลูกค้าในทุกขั้นตอนการทำคิ้วก็ขาดไม่ได้ เพราะหากเราออกแบบสวยเพียงอย่างเดียว แต่ไม่คำนึงถึงสรีระบนใบหน้า ความเปลี่ยนแปลงของผิวหนัง ลักษณะของผิวที่แตกต่างกัน จะไม่สามารถสร้างผลลัพธ์ที่เหมาะสมและดีที่สุดให้กับลูกค้าได้เลย ดังนั้น เอดีน่าจึงไม่เคยมองข้ามสิ่งเล็กๆ น้อยๆ แม้แต่จุดเดียวที่สามารถเป็นอุปสรรคต่อความงามของลูกค้า และด้วยเหตุนี้จึงส่งผลให้เอดีน่าเป็นคลินิกเฉพาะทางเรื่องคิ้ว 3 มิติอันดับหนึ่งของประเทศไทย ตอบโจทย์ลูกค้าครบทุกด้านอย่างแท้จริง สร้างความสวยงามและมอบความพึงพอใจให้กับลูกค้ามามากว่า 20 ปี

อย่างไรก็ตาม Professional Duo ของเอดีน่าไม่ได้ทำงานร่วมกันเพียงแค่การเพ้นท์คิ้ว 3 มิติ แต่การแก้ไข การลบรอยสักคิ้วก็ต้องใช้ทีมงานทั้ง 2 ด้านช่วยกันดูแลลูกค้าในทุกขั้นตอน เพื่อให้ลูกค้ามีมงกุฎของใบหน้าที่ดีที่สุด และเหมาะสมที่สุดในแบบของแต่ละบุคคล ดังนั้น หากคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังตัดสินใจ ไม่ว่าเป็นการเพ้นท์คิ้ว 3 มิติ การลบรอยสักคิ้ว หรือการทำคิ้ว 3 มิติในรูปแบบใดก็ตาม นอกจากชื่อเสียงที่เคยได้ยินมาแล้วนั้น คุณอาจต้องศึกษาถึงวิธีการทำงานของแต่ละที่ เพิ่มความมั่นใจก่อนทำ และเพื่อลดความเสี่ยงในการเกิดข้อผิดพลาดของการทำคิ้ว 3 มิติ และเพื่อให้คุณได้สบายใจในความงดงามที่คุณปรารถนาสูงสุด

ส่วนสาวๆ ท่านไหนที่สนใจ
อยากลองไปปรึกษาขอคําแนะนําก็สามารถเข้าไปสอบถามเพิ่มเติมที่..
www.facebook.com/3d.eyebrows.Adenaa
หรือ www.adenaa.com ค่ะ

สถานที่ให้บริการ
982/22 อาคารศูนย์การค้าเกตเวย์ เอกมัย
ชั้น 5 โซนสํานักงาน
ห้องเลขที่ 5110 ถ.สุขุมวิท แขวงพระโขนง
เขตคลองเตย กรุงเทพฯ 10110
โns: 093-365-0700, 086-334-5632
อีเมล์ : info@adenaa.com
เวลาทําการ : ทุกวัน 10.00 – 20.30 น.

Line line
Messenger messenger
Call Us phone
chat