เอดีน่าคลินิก มาตรฐานความสะอาดเทียบเท่าศูนย์การแพทย์ชั้นนำ

เอดีน่าคลินิก มาตรฐานความสะอาดเทียบเท่าศูนย์การแพทย์ชั้นนำ
ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

ด้วยประสบการณ์ที่มากกว่า 20 ปีของการเป็นผู้นำด้านการรังสรรค์งานคิ้ว 3 มิติของเอดีน่า เรามีจุดมุ่งหมายที่จะมอบผลงานที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า จึงไม่เพียงเอาใส่ใจในด้านศาสตร์แห่งความงามเท่านั้น เรายังผสมผสานศาสตร์ด้านการแพทย์สมัยใหม่ เพื่อเป็นการสร้างมาตรฐานคลินิกความงามด้านคิ้ว 3 มิติในอีกรูปแบบให้กับประเทศไทย และวันนี้ เอดีน่าได้ยกระดับมาตรฐานคลินิกความงามคิ้ว 3 มิติในอีกขั้น เทียบเท่าการบริการของศูนย์การแพทย์ชั้นนำ ภายใต้มาตรฐานระดับโลก เป็นคลินิกความงามด้านคิ้ว 3 มิติแห่งแรกที่พร้อมสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าทุกท่านว่าจะได้ผลลัพธ์ความงามที่มีคุณภาพ พร้อมวางใจได้มาตรฐานความปลอดภัยในทุกครั้งที่เข้ารับบริการ

เอดีน่าคลินิก มาตรฐานความสะอาดเทียบเท่าศูนย์การแพทย์ชั้นนำ

ทุกพื้นที่คือเขตปลอดเชื้อมาตรฐานระดับสากล

ทุกตารางนิ้วในคลินิกเอดีน่า จะมีการทำความสะอาดด้วยน้ำยาฆ่าเชื้อสูตรเฉพาะที่ช่วยกำจัดสิ่งสกปรกปนเปื้อนทั้งเชื้อไวรัสและแบคทีเรีย ไม่ว่าจะเป็นพื้นทางเดิน บริเวณที่นั่งรอ ที่เราควบคุมความสะอาดให้ตรงตามมาตรฐานสากล ซึ่งจะมีการเช็ดทำความสะอาดด้วยน้ำยาฆ่าเชื้อทุกๆ 2-4 ชั่วโมง โดยเฉพาะอย่างยิ่งห้องที่ใช้สำหรับการเพ้นท์คิ้วของคลินิกเอดีน่า ซึ่งจะมีการทำความสะอาดฆ่าเชื้อเป็นพิเศษด้วยรังสี UV เพื่อลดความเสี่ยงเรื่องการติดเชื้อ เพราะสำหรับที่เอดีน่า มากกว่าแค่ความปลอดภัย คือการสร้างสิ่งแวดล้อมที่ปลอดเชื้อสำหรับทุกคน

เอดีน่าคลินิก มาตรฐานความสะอาดเทียบเท่าศูนย์การแพทย์ชั้นนำ

ทุกอุปกรณ์การทำงานผ่านการฆ่าเชื้ออย่างดี

ทีมแพทย์ของเอดีน่าได้มีส่วนสำคัญในการออกแบบวิธีการใช้งานเครื่องมือทุกชนิดในการเพ้นท์คิ้ว 3 มิติให้มีมาตรฐานแบบเดียวกับโรงพยาบาลชั้นนำ โดยเครื่องมือทางการแพทย์ทุกชนิด รวมถึงอุปกรณ์ที่ใช้สำหรับการเพ้นท์คิ้วทุกชิ้นจะผ่านการ Sterile และอบฆ่าเชื้อด้วยเครื่อง UV-C ซึ่งช่วยกำจัดเชื้อโรคได้เป็นอย่างดี พร้อมป้องกันการสะสมของสิ่งสกปรกตกค้างในเครื่องมือ ซึ่งจะช่วยลดความเสี่ยงต่อการติดเชื้อได้อย่างยอดเยี่ยม นอกจากนี้ อุปกรณ์ทุกชิ้นยังผ่านการห่อหุ้มเป็นอย่างดีหลังทำความสะอาด ทำให้ไม่มีการสัมผัสก่อนถูกใช้งาน และที่สำคัญคืออุปกรณ์ที่เสี่ยงต่อการติดเชื้อสูง อย่างเช่น ใบมีดหรือเข็ม เป็นต้น จะไม่มีการนำกลับมาใช้ซ้ำทั้งสิ้น เพื่อเพิ่มมาตรฐานความปลอดภัยสูงสุดให้การทำคิ้ว 3 มิติทุกขั้นตอนการทำงาน

เอดีน่าคลินิก มาตรฐานความสะอาดเทียบเท่าศูนย์การแพทย์ชั้นนำ
เอดีน่าคลินิก มาตรฐานความสะอาดเทียบเท่าศูนย์การแพทย์ชั้นนำ

บุคลากรทุกคนพิถีพิถันเรื่องความสะอาด เพื่อดูแลลูกค้าอย่างดีที่สุด

การดูแลความสะอาดอยู่ในหัวใจของบุคลากรของเอดีน่าทุกคน ทุกแผนก โดยเฉพาะอย่างยิ่งในปัจจุบันที่มีการแพร่ระบาดของโควิด-19 พนักงานของเอดีน่าทุกคนจะมีการสวมใส่หน้ากากอนามัยตลอดการทำงาน พร้อมปฏิบัติตัวตามมาตรการ Social Distancing อย่างเคร่งครัด รวมถึงทุกเวลาของการเข้ามาทำงานในคลินิกเอดีน่าจะมีการตรวจคัดกรอง วัดไข้อย่างสม่ำเสมอ เพื่อบุคลากรทุกคนสามารถทำการดูแลลูกค้าได้อย่างเต็มศักยภาพ ทั้งนี้ พนักงานทุกคนของเอดีน่าได้ผ่านการอบรมจนเชี่ยวชาญในเรื่องการดูแลลูกค้าภายใต้มาตรฐานความสะอาดระดับสากล ซึ่งรับรองได้ว่า ลูกค้าทุกท่านจะได้รับการบริการอย่างดีที่สุดจากบุคลากรของเอดีน่า

เอดีน่าคลินิก มาตรฐานความสะอาดเทียบเท่าศูนย์การแพทย์ชั้นนำ

หัวใจสำคัญของเอดีน่าคือการให้บริการด้านความงามที่เหมาะสมกับลูกค้าด้วยความปลอดภัยสูงสุด เราจึงไม่เคยหยุดที่จะผลักดันมาตรฐานการทำงานให้ไปสู่ในระดับที่สูงขึ้นอย่างสม่ำเสมอ รวมถึงพัฒนาความทันสมัยให้เทียบเท่าระดับโลก เพื่อให้ลูกค้าได้รับการบริการที่ดีที่สุดในทุกด้าน ทั้งความงาม สุขภาพ และการบริการอย่างใส่ใจจากพวกเราทุกคน

ส่วนสาวๆ ท่านไหนที่สนใจ
อยากลองไปปรึกษาขอคําแนะนําก็สามารถเข้าไปสอบถามเพิ่มเติมที่..
www.facebook.com/3d.eyebrows.Adenaa
หรือ www.adenaa.com ค่ะ

สถานที่ให้บริการ
982/22 อาคารศูนย์การค้าเกตเวย์ เอกมัย
ชั้น 5 โซนสํานักงาน
ห้องเลขที่ 5110 ถ.สุขุมวิท แขวงพระโขนง
เขตคลองเตย กรุงเทพฯ 10110
โns: 093-365-0700, 086-334-5632
อีเมล์ : info@adenaa.com
เวลาทําการ : ทุกวัน 10.00 – 20.30 น.

Line line
Messenger messenger
Call Us phone
chat