Revlight รู้ดีที่สุดเรื่องจุดเล็กๆ

Revlight รู้ดีที่สุดเรื่องจุดเล็กๆ
ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

‘จุด’ ที่ใครๆ อาจจะมองว่า ‘เล็ก’ แต่พอมาอยู่บนผิวหน้าหรือส่วนไหนที่เรากังวล ก็คงมองเป็นปัญหาเล็กๆ ไม่ได้หรอก…จริงไหมคะ ไม่ว่าจะเป็นจุดด่างดำ ฝ้า กระ ปาน รอยแผลเป็นจากสิว และความหมองคล้ำเนื่องจากเม็ดสีบริเวณริมฝีปาก ยอดอก ขาหนีบ รักแร้ รวมไปถึงจุดซ่อนเร้น หรือแม้แต่รอยเพ้นท์คิ้วที่พัง! พลาด! ช่างเป็น ‘จุดเล็กๆ’ ที่คอยทำลายความมั่นใจซ้ำไปซ้ำมาไม่จบไม่สิ้นสักที!

Adenaa รู้ดีว่าไม่ได้มีแต่เรื่องคิ้วที่คุณกังวล จึงร่วมมือกับ Sinota เพื่อคัดสรรเทคโนโลยีเลเซอร์รักษาเม็ดสีที่ดีที่สุด เพื่อลบทุก ‘จุด’ ที่คุณกังวล คืนความมั่นใจให้คุณกลับมาใช้ชีวิตได้อย่างเต็มที่ในทุกมิติอย่างสมบูรณ์แบบ

Revlight เป็นเลเซอร์ในตระกูล Q Switch อยู่ในกลุ่มที่ใช้รักษา ฝ้า กระ ปาน ลบรอยแผลเป็นและรอยสัก ที่มีความแม่นยำในการกำจัดเม็ดสีโดยเฉพาะ ผ่านการรับรองประสิทธิภาพ FDA อเมริกา ได้รับการพัฒนามาจาก Medlight C6 ที่เคยได้รับรางวัลเลเซอร์ที่ดีที่สุดในการรักษาเม็ดสีและรอยสัก

Revlight มีความปลอดภัยสูง ไม่มีผลต่อผิวบริเวณข้างเคียง สามารถใช้กับบริเวณที่ผิวบอบบางได้ ด้วยเทคโนโลยี PTP จึงทำให้มีพลังงานมากขึ้น คงความสม่ำเสมอ ใช้เวลาน้อยลง แต่ได้ผลในการรักษามากขึ้น เห็นผลเร็วขึ้น ไม่มีปัญหาเรื่องความร้อนสะสมใต้ผิว และยังสามารถใช้ได้กับทุกสีผิวโดยไม่เกิดรอยดำหรือผลข้างเคียงอื่น ปรับพลังงานได้หลากหลายรักษาได้ในทุกพื้นที่ ทั้งที่แคบ จุดเล็กๆ หรือบริเวณกว้าง มีหัวหลายขนาดจึงทำได้ทั่วถึงในระยะเวลาที่สั้นลงและเจ็บน้อยกว่ากว่าเลเซอร์รักษาเม็ดสีแบบเดิม

Revlight รู้ดีที่สุดเรื่องจุดเล็กๆ

**ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

Revlight รู้ดีที่สุดเรื่องจุดเล็กๆ

**ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

ระหว่างการรักษาด้วย Revlight จะรู้สึกถึงแรงดีดเพียงเล็กน้อยบนผิว โดยเฉพาะบริเวณที่มีเม็ดสี แต่ให้ความรู้สึกเจ็บน้อยกว่าเลเซอร์รักษาเม็ดสีแบบเดิม ใช้เวลาไม่นาน จึงสามารถทำได้ทั่วถึงทุกขนาดพื้นที่ก่อนยาชาหมดฤทธิ์ หลังทำผิวจะมีสีแดงชมพูเล็กน้อย สามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติ และปฎิบัติตามแพทย์สั่ง

Adenaa ละเอียดทุกองศา เพื่อความงามเฉพาะคุณ

ส่วนสาวๆ ท่านไหนที่สนใจ
อยากลองไปปรึกษาขอคําแนะนําก็สามารถเข้าไปสอบถามเพิ่มเติมที่..
www.facebook.com/3d.eyebrows.Adenaa
หรือ www.adenaa.com ค่ะ

สถานที่ให้บริการ
982/22 อาคารศูนย์การค้าเกตเวย์ เอกมัย
ชั้น 5 โซนสํานักงาน
ห้องเลขที่ 5110 ถ.สุขุมวิท แขวงพระโขนง
เขตคลองเตย กรุงเทพฯ 10110
โns: 093-365-0700, 086-334-5632
อีเมล์ : info@adenaa.com
เวลาทําการ : ทุกวัน 10.00 – 20.30 น.

Line line
Messenger messenger
Call Us phone
chat