คิ้วตกเทรนด์ สีเพี้ยน แก้ได้ที่ Adenaa

คิ้วตกเทรนด์ สีเพี้ยน แก้ได้ที่ Adenaa
ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

หลายคนที่เคยเพ้นท์คิ้วตั้งแต่สมัยยังสาวๆ พอยุคสมัยเปลี่ยนไป คิ้วที่เคยอินเทรนด์ตอนนี้กลายเป็นคิ้วตกเทรนด์ที่นอกจากทรงจะดูพัง สีก็ยังเริ่มเพี้ยน กลายเป็นคิ้วเขียวๆ เรียวๆ ที่ทำให้ดูอายุมาก พยายามแต่งหน้าช่วยอย่างไรก็ดูไม่ดีขึ้นเลย จะแก้ก็แก้ไม่ได้สักที แต่! ที่ Adenaa เราแก้ได้! ด้วยประสบการณ์ดูแลเคสแก้มากกว่า 20,000 เคส เราเจอมาแล้วทุกรูปแบบ

เคสคิ้วเข้มไป

เคยแก้โทนสีคิ้วให้อ่อนลง โดยรอให้คิ้วจางลง แล้วเพ้นท์ทับด้วยสีที่ต้องการ สีก็ดูอ่อนลงกว่าคิ้วเดิม แต่คิ้วที่ได้ใหม่ก็ยังดูทึบ ไม่เป็นธรรมชาติอยู่ดี หรือบางคนอาจจะเคยใช้น้ำยาแบบน้ำนมลบคิ้วให้จางตามที่ช่างแนะนำ เพ้นท์คิ้วใหม่ได้ก็จริง แต่สีอ่อนมากเพราะเพ้นท์สีไม่ค่อยติด

เคสทรงไม่สวย

บางคนคิ้วเก่าหางไม่สวย หางตก ทำให้ตาดูเศร้า แถมยังหางยาวไป ทำให้ดูมีอายุ พอเพ้นท์ใหม่ได้ทรงสวยก็จริง แต่ดันมีหางคิ้วสองแฉก เพราะลบของเก่าไม่หมด ในขณะที่บางคนเลือกทรงคิ้วบางโก่งสุดอินเทรนด์ในยุคหนึ่ง แต่พอทรงเก่าเลิกฮิตจะมาเพ้นท์ทรงใหม่ ปรับให้โก่งน้อยลงเป็นคิ้วสาวเกาหลี แต่คิ้วใหม่ที่ได้กลับใหญ่มาก แถมสียังเข้มขึ้นเพราะต้องเพ้นท์ทับคิ้วเดิม ทำอย่างไรก็ดูไม่เป็นธรรมชาติ

เคสคิ้วหลากสี ทั้งแดง ส้ม ม่วง เขียว น้ำเงิน

บางคนเคยปรับแก้โทนสีและเพ้นท์ทับด้วยสีที่เข้มกว่าสีที่เหมาะกับโทนสีผิว สีผมและสีตาจริงๆ ของตัวเอง เพราะต้องอำพรางโทนสีที่ผิดเพี้ยนของคิ้วเดิม แม้ทรงที่ได้ออกมาจากสวย และสีก็เข้มเกินไปจนทำให้หน้าดูดุไม่เป็นธรรมชาติ เสียบุคลิกภาพ ในขณะที่บางคนก็เลือกที่จะเคลียร์คิ้วหลากสีทิ้งโดยการใช้เลเซอร์ลบรอยสัก แม้จะได้ผลก็จริง แต่ขนคิ้วดันร่วงไปด้วย กลายเป็นยิ่งเสียเซลฟ์กันไปใหญ่

เพราะฉะนั้นเราจึงมั่นศึกษาพัฒนาเทคนิค และค้นหาเทคโนโลยีที่จะเข้ามาช่วยแก้ไขคิ้วพังในทุกรูปแบบให้ดีที่สุด โดยเคสแก้ที่ Adenaa เราจะใช้เลเซอร์ที่ควบคุมพลังงานอย่างเหมาะสมโดยผู้เชี่ยวชาญจาก Adenaa X Sinota เพื่อลบคิ้วโดยเคลียร์เฉพาะสีเพ้นท์ ไม่ทำให้ขนคิ้วร่วง ไม่ทำให้ผิวบอบช้ำเป็นจ้ำ ไม่ตกสะเก็ด ไม่มีปัญหาแผลเป็นนูนหรือทำให้ผิวเพ้นท์ติดยาก

คิ้วตกเทรนด์ สีเพี้ยน แก้ได้ที่ Adenaa

**ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

เมื่อเคลียร์คิ้วเก่าได้เรียบร้อยแล้ว ทีมผู้เชี่ยวชาญ Professional Duo จึงจะเริ่มเพ้นท์คิ้วคู่ใหม่ให้คุณ จึงมั่นใจได้ว่าปัญหาของคุณจะจบที่เรา และคุณจะสามารถมีคิ้วสวยๆ เสริมความมั่นใจในทุกมิติได้อีกครั้ง แก้ให้สวย แก้ให้จบ ต้องแก้ที่ Adenaa เท่านั้น!

คิ้วตกเทรนด์ สีเพี้ยน แก้ได้ที่ Adenaa
คิ้วตกเทรนด์ สีเพี้ยน แก้ได้ที่ Adenaa

ส่วนสาวๆ ท่านไหนที่สนใจ
อยากลองไปปรึกษาขอคําแนะนําก็สามารถเข้าไปสอบถามเพิ่มเติมที่..
www.facebook.com/3d.eyebrows.Adenaa
หรือ www.adenaa.com ค่ะ

สถานที่ให้บริการ
982/22 อาคารศูนย์การค้าเกตเวย์ เอกมัย
ชั้น 5 โซนสํานักงาน
ห้องเลขที่ 5110 ถ.สุขุมวิท แขวงพระโขนง
เขตคลองเตย กรุงเทพฯ 10110
โns: 093-365-0700, 086-334-5632
อีเมล์ : info@adenaa.com
เวลาทําการ : ทุกวัน 10.00 – 20.30 น.

Line line
Messenger messenger
Call Us phone
chat