เอดีน่า ขยายตลาดพร้อมรักษามาตรฐานการลบรอยสักคิ้วด้วยเลเซอร์

ลบรอยสักคิ้ว

เอดีน่า ขยายตลาดพร้อมรักษามาตรฐานการลบรอยสักคิ้วด้วยเลเซอร์ เหตุจากเข้าใจในสิ่งที่ลูกค้าต้องการ โดยพร้อมตอบโจทย์ด้วยบริการที่เหนือกว่า ภายใต้จรรยาบรรณสูงสุดของอาจารย์เอ

อาจารย์เอกล่าวว่า “ปัจจุบันการลบรอยสักคิ้ว เป็นสิ่งที่ตนเองตระหนักและให้ความสำคัญเทียบเท่ากับการเพ้นท์คิ้ว 3 มิติ ที่ถือเป็นธุรกิจหลัก เนื่องจากได้พบเห็นปัญหาของลูกค้าที่มาปรึกษาแล้วหนักใจแทนเป็นอย่างมาก”  ไม่ว่าจะเป็น

1.สภาพผิวบริเวณคิ้วของลูกค้าไม่เหมาะกับการเพ้นท์คิ้ว  หรือเขียนคิ้ว อีกเลย

2.สภาพผิวไม่เหมาะกับการลบรอยสัก เพราะรอยสักเป็นสีเนื้อ Skin Colour แบบหนามาก หนาจนถ้าลบแล้วผิวบริเวณนั้นผิวจะไม่เหมาะกับการสักคิ้ว เพ้นท์คิ้วหรือแม้กระทั่งการเขียนคิ้วอีก และทั้งนี้อาจจะต้องใช้การรักษาการเยียวยาที่นานขึ้น

ลบรอยสักคิ้ว

3.สภาพขนคิ้วที่บางลง   และบางรายขนคิ้วร่วง  เพราะโดนทำร้ายจากการลบคิ้วแบบผิดวิธี

เหตุเพราะการได้ข้อมูลที่ผิดพลาด ความเชื่อโดยเพราะไม่รู้ นอกจากเสียค่าใช้จ่ายเสียเวลาแล้ว ที่มากกว่านั้นคือลูกค้าบางคน ขนคิ้วไม่สามารถขึ้นได้อีก

สิ่งสำคัญในการลบรอยสักคิ้ว คือ แพทย์ผู้เขี่ยวชาญ  และการรักษามาตรฐานการให้บริการ อาจารย์เอ กล่าวย้ำหลายครั้ง   “เริ่มแรกเลย ไม่ได้คิดถึงด้านบริการลบรอยสักคิ้วให้ลูกค้าเลย เพราะส่วนตัวเป็นคนซีเรียสด้านการลบคิ้วด้วยเลเซอร์มาก เนื่องจากมองว่าการใช้เครื่องเลเซอร์ควรใช้โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เพราะคิ้วอยู่ใกล้จอประสาทตามากซึ่งถือว่าเป็นจุดเสี่ยงเช่นกัน แต่เพราะลูกค้าที่เข้ามาปรึกษา บางคนร้องไห้ บางคนเครียด กับสภาพผิวที่เสียไปแล้วจากการลบรอยสักคิ้วแบบผิดวิธีเพราะไม่ได้มีการปรึกษา วางแผนและลงมือทำการรักษาโดยแพทย์ผู้เขียวชาญ”

ซึ่งเป็นฉนวนสำคัญที่ทำให้อาจารย์เอ ตัดสินใจเพิ่มแพทย์ประจำที่ ADENAA มากขึ้นและพร้อมรักษามาตรฐานการให้บริการด้านการลบรอยสักคิ้วดังเช่นเดิมเหมือนตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา

การรักษามาตรฐานในการให้บริการ

สำหรับการรักษามาตรฐานการบริการ ที่เอดีน่าตระหนักและยังคงให้ความสำคัญเสมอแม้ว่าเวลาผ่านไป ลูกค้าจะเพิ่มมากขึ้นคือความปลอดภัย ทำให้วันนี้ต้องขยายตลาดเพื่อตอบรับการเติบโตในด้านการแก้ไขลบรอยสักคิ้ว ดังนี้

  1. ให้บริการโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเท่านั้น
  2. ใช้เครื่องมือที่เหมาะสมในการลบ 
  3. คำนึงถึงสภาพผิวหลังการลบเสมอ
  4. การประเมินจากทีมออกแบบ (ในกรณีทำทับหรือปรับทรงคิ้ว)
  5. การรักษาความสะอาดอย่างสม่ำเสมอ ทั้งอุปกรณ์และทีมงาน

จากประสบการณ์ด้านการเพ้นท์คิ้ว 3 มิติ มา 20 กว่าปี บวกกับการให้คำปรึกษาการลบรอยสักคิ้วด้วยเลเซอร์ ที่มากด้วยประสบการณ์และชั่วโมงบิน ของทีมแพทย์ที่เอดีน่า ส่งผลให้มีลูกค้าเข้ามาลบและแก้ไขทรงคิ้วกับเอดีน่ามากขึ้นๆทุกวัน ทำให้แพทย์ที่เอดีน่า มีโอกาสได้เจอลูกค้ามากมายหลากหลายปัญหา ที่ต้องการลบรอยสักคิ้ว โดยต่อคิวกันเดินเข้ามาแก้ไขลบรอยสักคิ้วอย่างไม่ขาดสาย จวบจนวันนี้ที่อาจารย์เอ ตัดสินใจขยายตลาดลบรอยสักคิ้วมากขึ้นและพร้อมให้ความรู้ด้านการลบรอยสักคิ้วเพิ่มเติม จากการที่เห็นความผิดหวังของลูกค้าบางคนถึงกับร้องไห้เมื่อรู้ว่าคิ้วที่เสียหายไม่สามารถแก้ไขหรือทำการรักษาอะไรได้แล้ว ซึ่งเป็นแรงผลักดันให้อาจารย์เอ รีบเร่งในการให้ข้อมูลที่ถูกต้องกับลูกค้า เพื่อเป็นประโยชน์ให้ลูกค้ามีข้อมูลในการวิเคราะห์และตัดสินใจมากขึ้น

ทั้งนี้ สามารถศึกษารายละเอียดการลบรอยสักคิ้วด้วยเลเซอร์ ตามลิ้งค์ด้านล่างนะคะ

บริการลบรอยสักคิ้วด้วยเลเซอร์

Line line
Messenger messenger
Call Us phone
chat