คุณเอิ๊ก พรหมพร (เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ ที่ ADENAA)

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

ถ้าจะให้พูดถึง “คุณเอิ๊ก พรหมพร ยูวะเวส” ใครๆ ต่างก็ต้องนึกถึงผู้หญิงเก่งมากความสามารถ และทำงานอยู่ในวงการบันเทิงมาอย่างยาวนาน ทั้งงานผู้ประกาศข่าว พิธีกร รวมถึงนักแสดงคุณเอิ๊กก็ทำได้อย่างมืออาชีพ แต่อีกอย่างที่จะมองข้ามไปไม่ได้เลยนั่นก็คือความสวยเป๊ะ ดูดี เนี๊ยบทุกกระเบียดนิ้วทั้งเสื้อผ้าหน้าผมต้องสมบูรณ์แบบมากที่สุด และหากมีอะไรสักอย่างมาทำให้คุณเอิ๊กรู้สึกว่าไม่เพอร์เฟคก็จะไม่ยอมปล่อยผ่านไปอย่างเด็ดขาด

แต่เมื่อสิ่งที่ไม่เป๊ะกลับกลายเป็น “คิ้ว” ที่ไม่เคยคิดมาก่อนว่าเป็นสิ่งที่มีปัญหา เนื่องจากมีช่างแต่งหน้าดูแลให้ตลอด จนมาถึงช่วงที่มีการระบาดของ Covid-19 ที่คุณเอิ๊กเล่าให้เราฟังว่ามีเวลาอยู่บ้านมากขึ้น ได้ใช้เวลาในการทำกิจกรรมต่างๆ ด้วยใบหน้าที่ปราศจากเครื่องสำอางมากขึ้น ทำให้คุณเอิ๊กเริ่มคิดว่าถ้ามีคิ้วที่ดูสวยอยู่ตลอดเวลาแม้ไม่แต่งหน้า น่าจะทำให้ใบหน้าดูสมบูรณ์แบบได้ จึงทำให้คุณเอิ๊กตัดสินใจที่จะเพ้นท์คิ้ว 3 มิติ เป็นครั้งแรก

และแน่นอนว่าสำหรับคุณเอิ๊กที่ใส่ใจในรายละเอียดและความเป๊ะทุกอย่าง การจะทำคิ้วครั้งแรก จึงไม่ใช่ทำยังไงก็ได้ และทำที่ไหนก็ได้ แต่ต้องเป็น ADENAA เท่านั้น

“เอิ๊ก พรหมพร ยูวะเวส กับเหตุผลที่เรื่อง “คิ้ว” ต้องเป็นเอดีน่าเท่านั้น”

เชื่อว่าทุกคนต้องอยากเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับตัวเองอยู่แล้ว ในเมื่อเราสามารถหาสิ่งที่ตรงตามความต้องการได้มากที่สุดแล้วก็ไม่จำเป็นต้องหาตัวเลือกอื่นอีก และสำหรับเรื่องคิ้วที่เอดีน่าก็ตอบโจทย์ ตรงตามเช็คลิสต์ของคุณเอิ๊กทุกข้อ

1.มาตรฐานความสะอาด ปลอดเชื้อ

สิ่งแรกที่คุณเอิ๊กถามมากับทางทีมงานเอดีน่าคือ ในช่วงที่มีการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสแบบนี้ ทางคลินิกเพิ่มการดูแลความสะอาดปลอดเชื้ออย่างไร ซึ่งทางเราก็ตอบกลับไปว่า “ไม่มีอะไรเพิ่มเติมค่ะ” ซึ่งทำให้คุณเอ๊กถึงกับอึ้งไปในตอนแรก แต่ก็สบายใจเมื่อได้ยินว่า ที่เอดีน่า เรารักษามาตรฐานความสะอาดปลอดเชื้ออย่างเต็มที่ตั้งแต่ก่อนมีสถานการณ์โรคระบาด และคงความเข้มงวดไว้เสมอมา ทั้งการเปลี่ยนอุปกรณ์แบบใช้แล้วทิ้งทุกครั้ง, การฆ่าเชื้อแบบสเตอริไลซ์ (Sterilization) รวมถึงการใช้แสง UVC มาตรฐานยุโรป ซึ่งทั้งหมดเทียบเท่ามาตรฐานของสถานพยาบาลชั้นนำได้เลยทีเดียว

2.ความเชี่ยวชาญในเรื่องคิ้ว

ถ้าพูดถึงเรื่องความเชี่ยวชาญด้านคิ้ว เอดีน่าถือว่าติดท็อปลิสต์อันดับต้นๆ ในประเทศไทยเลยทีเดียว หากไม่นับที่ดารา เซเลบริตี้ คนดัง และนักธุรกิจหลายท่านที่ไว้วางใจให้เอดีน่าดูแลเรื่องคิ้ว เอดีน่าก็ได้มีโอกาสแก้ไขปัญหาคิ้วให้กับคนที่มีปัญหาผิวพังหลังลบรอยสัก ขนคิ้วร่วง การปรับทรงคิ้วที่ไม่เท่ากัน คิ้วตก คิ้วยกเชิด การเพ้นท์คิ้วที่ช่วยลดอายุ ทำให้หน้าเด็กลงได้ ด้วยเทคนิคเอกสิทธิ์เฉพาะอย่าง AdenaRO ซึ่งก็ช่วยให้ผู้ที่มีปัญหาเรื่องคิ้วกลับมามั่นใจและมีรอยยิ้มได้อีกครั้ง จึงเป็นการตอกย้ำความเชี่ยวชาญในเรื่องคิ้วที่ไม่มีใครเหมือนของเอดีน่า

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

3.คิ้วที่ออกมาสวย มีความเป็นธรรมชาติ

ข้อสุดท้ายแต่สำคัญที่สุด คุณเอิ๊กบอกว่าคิ้วที่ออกมาต้องสวยและเป็นธรรมชาติ ซึ่งได้เห็นภาพรีวิวมาพอสมควรและเห็นผลงานจริงจากเพื่อนที่เคยมาเพ้นท์คิ้วกับเอดีน่า ทำให้คุณเอิ๊กตัดสินใจเข้ามารับบริการับเราด้วยความมั่นใจ และหลังจากเพ้นท์คิ้ว 3 มิติเสร็จเรียบร้อยแล้วคุณเอิ๊กก็รู้สึกไม่ผิดหวัง อีกทั้งยังประทับใจมากๆ กับคิ้วที่ออกมาสวยเป็นธรรมชาติแบบที่ต้องการ ลายเส้นเพ้นท์ที่มีความสมจริงเนียนละเอียดจนแทบแยกไม่ออกระหว่างขนคิ้วจริงกับลายเส้นที่เพ้นท์ ซึ่งทั้งหมดนี้ออกมาจากความตั้งใจของทีมงานที่รังสรรค์ผลงานคิ้วที่เปรียบเสมือนศิลปินกำลังสร้างงานศิลปะ จนออกมาเป็นงานศิลปะที่ช่วยเสริมให้ใบหน้าดูสวยมีมิติขึ้นอีกด้วย

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล
ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล
“สำหรับเอิ๊ก เรื่อง “คิ้ว” ต้องเป็นเอดีน่าเท่านั้นค่ะ”

ส่วนสาวๆ ท่านไหนที่สนใจ
อยากลองไปปรึกษาขอคําแนะนําก็สามารถเข้าไปสอบถามเพิ่มเติมที่..
www.facebook.com/3d.eyebrows.Adenaa
หรือ www.adenaa.com ค่ะ

สถานที่ให้บริการ
982/22 อาคารศูนย์การค้าเกตเวย์ เอกมัย
ชั้น 5 โซนสํานักงาน
ห้องเลขที่ 5110 ถ.สุขุมวิท แขวงพระโขนง
เขตคลองเตย กรุงเทพฯ 10110
โns: 093-365-0700, 086-334-5632
อีเมล์ : info@adenaa.com
เวลาทําการ : ทุกวัน 10.00 – 20.30 น.

Line line
Messenger messenger
Call Us phone
chat