เพราะผิวไม่ใช่กระดาษจะให้ใครมาวาดคิ้วพลาดไม่ได้

เพราะผิวไม่ใช่กระดาษจะให้ใครมาวาดคิ้วพลาดไม่ได้
ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล
ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

เพราะผิวไม่ใช่กระดาษ จะให้ใครมาวาด “คิ้วพลาด”ไม่ได้ หลายคนเจ็บและพลาดมาเยอะกับเรื่องของคิ้ว ถึงแม้ว่าคิ้ว จะเป็นการเสริมความงามบนใบหน้าในลำดับท้ายๆ แต่กับเป็นจุดที่ละเอียดอ่อนและมีผลต่อเอกลักษณ์ หรือภาพรวมบนใบหน้าที่มากที่สุดเลยก็ว่าได้ เนื่องจากคิ้วคือจุดนำสายตาบนใบหน้า ที่ช่วยดึงดูดและสื่อถึงอารมณ์และความรู้สึกได้เป็นอย่างดี ดังนั้น ก่อนเลือกเพ้นท์คิ้วหรือสักคิ้ว 3 มิติ ควรคำนึงถึงหลายๆ ปัจจัย

ปัจจัยที่ควรคำนึงถึงก่อนเลือกเพ้นท์คิ้ว มีดังนี้

คุณซานิ นิภาภรณ์ ฐิติธนการ (หน้ากากอีกาเผือก)

คุณซานิ นิภาภรณ์ ฐิติธนการ (หน้ากากอีกาเผือก) ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

1.ความเชี่ยวชาญในการเพ้นท์คิ้วหรือสักคิ้ว 3 มิติ

ความเชี่ยวชาญ ของผู้ให้บริการเพ้นท์คิ้วหรือสักคิ้ว 3 มิติ ถือเป็นเรื่องที่ควรเลือกและศึกษาหาข้อมูลอย่างดี เพื่อประกอบการตัดสินใจในการเพื่อเลือกรับบริการ อย่าคำนึงถึงราคาที่ถูกเสมอไปเป็นหลักในการตัดสิน

2.ความเหมาะสมของรูปทรงคิ้ว

ความเหมาะสมของรูปทรงคิ้ว การเพ้นท์คิ้วหรือสักคิ้ว 3 มิติ ควรดูเรื่องความเหมาะสมของทรงคิ้วเป็นประเด็นสำคัญ เมื่อเพ้นท์คิ้วแล้วควรช่วยส่งเสริมบุคคลิกภาพและปรับรูปหน้า ให้ใบหน้าดูมีมิติ พร้อมกับแก้ไขจุดบกพร่องบนใบหน้าด้วยในตัว

3.ความสวยสมจริงและเป็นธรรมชาติ

ความสวยสมจริงและเป็นธรรมชาติ ในที่นี้หมายถึง คิ้วที่ได้จากการเพ้นท์คิ้วหรือสักคิ้ว ควรเป็นลายเส้นที่เป็นเสมือนขนคิ้วจริงๆ ไม่หลอกตา ดูแล้วเป็นธรรมชาติมีมิติ และไม่ทำให้ผู้สักคิ้วหรือเพ้นท์คิ้วรู้สึกเหมือนมีปลิงมาเกาะที่ใบหน้า หรือคิ้วมีขนาดใหญ่มากเกินไปหลอกสายตา หรือเล็กเกินไปไม่สมส่วน

4.ความปลอดภัย

ความปลอดภัย ที่เป็นปัจจัยที่สำคัญที่สุด เพราะเมื่อมาเสริมมงกุฎให้ใบหน้าสวยแล้ว เราก็ควรมีความปลอดภัยด้วย ดังนั้นควรเลือกสถานบริการเพ้นท์คิ้วหรือสักคิ้ว 3 มิติที่ได้มาตรฐาน

ดังนั้นการเลือกเพ้นท์คิ้วหรือสักคิ้ว 3 มิติ ควรศึกษาและหาข้อมูลให้รอบครอบ เพื่อให้ได้คิ้วที่สวย พร้อมสะกดทุกสายตา เพราะเมื่อพลาดแล้วการแก้ไขจะยากกว่า เหมือนดังคำกล่าวที่ว่า “เพราะผิวไม่ใช่กระดาษ จะให้ใครมาวาดคิ้วพลาดไม่ได้ ” เมื่อพลาดแล้ว การแก้ไขเพื่อลบรอยสักคิ้วจะยากมากกว่าและเสียค่าใช้จ่ายสูงกว่า –>

Line line
Messenger messenger
Call Us phone
chat