อยากเขียนความสุขขึ้นใหม่ ต้องลบสิ่งไม่ดีเก่าๆ ทิ้งก่อน

อยากเขียนความสุขขึ้นใหม่ ต้องลบสิ่งไม่ดีเก่าๆ ทิ้งก่อน
ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

เปิดรับความสุข เติมเต็มความงดงามให้ชีวิต เริ่มด้วยการลบรอยสักคิ้วที่ผิดพลาด ใครจะเชื่อว่า การสักคิ้วที่เราคาดหวังความสวยถาวรจะกลับกลายเป็นความสุขชั่วคราว เพียงแค่ผ่านเวลา 2-3 ปี ตัวแปรแห่งความสุขนี้กลับแปรผกผัน รูปทรงเปลี่ยนไปไม่เหมือนในตอนแรก ทุกอย่างดูเหมือนจะผิดเพี้ยน จากความภูมิใจในมงกุฎของหน้า ตอนนี้เหลือแค่เพียงความกังวลใจที่ตามไปเป็นเงา แล้วจะทำอย่างไรให้กลับมาใช้ชีวิตที่มีความสุขได้เหมือนเดิม

นี่อาจจะเป็นความแผลใจของหลายคนที่ไม่เคยเปิดเผยให้ใครฟัง ได้แต่เก็บความรู้สึกไว้ในใจหลังจากคิ้วที่ผ่านการสักแบบถาวรมาเกิดเปลี่ยนแปรรูปทรง และด้วยคำว่าถาวรนั้นเองที่ฝังในความคิดว่า มันไม่สามารถแก้ไขได้ วันนี้เอดีน่าไม่อยากให้คำว่าถาวรมาจำกัดความคิดคุณ เราจึงอยากบอกเล่าวิธีการแก้ไข การลบรอยสักที่คุณไม่พอใจนั้นทิ้งไป แล้วเริ่มต้นมีความสุขให้มากกว่าอีกครั้ง และไม่ว่าคุณจะผ่านการสักคิ้วด้วยวิธีไหนมาก็ตาม เราช่วยคุณจัดการได้แน่นอน

รู้จักกับวิธีแก้ไขและลบรอยสักคิ้วในปัจจุบัน

เมื่อมีคนสัก ก็ต้องมีคนลบ เป็นสิ่งที่เกิดขึ้นมาควบคู่กันไป แต่ไม่จำเป็นว่าสักที่ไหนมาก็ต้องไปลบที่นั่น เพราะการลบหรือแก้ไขรอยสักก็ต้องการผู้เชี่ยวชาญที่ต่างกัน และก่อนตัดสินใจก็ต้องศึกษาให้เข้าใจก่อนว่าวิธีไหนจึงเหมาะสมและปลอดภัยที่สุด ซึ่งปัจจุบันมีทั้งหมด 3 วิธีที่จะช่วยชิงมงกุฎของหน้าที่เหมาะสมให้กลับคืนมา

1.การลบด้วยน้ำยาเคมี

มีทั้งน้ำยาเคมีชนิดอ่อน และน้ำยาเคมีชนิดแรง ซึ่งเป็นการให้น้ำยากัดสีที่สักออก แต่ไม่เป็นที่นิยมในปัจจุบันและไม่นิยมในทางการแพทย์ เนื่องจากไม่สามารถลบได้จริง เพราะเม็ดสีที่เกิดจากการสักจะสะสมอยู่ในบริเวณชั้นหนังแท้ และน้ำยาที่มีความเป็นกรดสูงอาจกัดกร่อนผิวชั้นหนังแท้ได้ จึงก่อให้เกิดปัญหาตามมาภายหลัง เช่น แผลเป็น รอยดำ และโอกาสในการติดเชื้อ เป็นต้น ซึ่งวิธีการลบด้วยน้ำยาเคมีนี้ส่วนใหญ่จะให้บริการตามร้านเสริมสวยหรือร้านสักที่ไม่ได้มาตรฐาน

คิ้วพังรีวิวลบคิ้วผิดวิธี

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

คิ้วพังรีวิวลบคิ้วผิดวิธี

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

2.การลบด้วยการสักสีเนื้อทับหรือสักกลบ

ซึ่งวิธีนี้จะใช้สีที่ใกล้เคียงกับสีคิ้วหรือสีผิวของเรา โดยจะใช้ใน 2 กรณีคือ กรณีที่เกิดความผิดพลาดระหว่างกำลังสักจะใช้วิธีนี้แก้ไขกลบเกลื่อนข้อผิดพลาด และอีกกรณีหนึ่งคือปิดทับรอยสักเดิม ซึ่งหากใช้สีที่ไม่สมจริงมาสักทับหรือสักกลบ ย่อมทำให้สีแปลกตา และรอยสักที่กลบทับจะมีความหนาขึ้น ไม่เรียบเนียน นอกจากนี้การแก้ไขรอยสักสีเนื้อสามารถลบออกโดยวิธีเลเซอร์ค่อนข้างยาก เนื่องจากเลเซอร์จะไม่สามารถจับกับเม็ดสีเนื้อได้

3.การลบด้วยเลเซอร์

การลบด้วยเลเซอร์เป็นวิธีที่นิยมมากที่สุด เนื่องจากปลอดภัย ไม่เจ็บ และมั่นใจได้ว่าสามารถแก้ไขหรือลบได้จริง แต่ข้อควรระวังคือการเลือกใช้บริการโดยคลินิกที่น่าเชื่อถือ

คิ้วพังรีวิวลบคิ้วผิดวิธี

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

ลบรอยสักด้วยเลเซอร์อย่างปลอดภัยต้องทำโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

ทุกวันนี้การลบรอยสักด้วยเลเซอร์ถือเป็นวิธีที่ปลอดภัยและน่าเชื่อถือที่สุด อย่างไรก็ตาม เพื่อการปลอดภัยอย่างแท้จริง การลบรอยสักด้วยเลเซอร์จึงควรได้รับการดูแลจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ด้วยเหตุผลง่ายๆ ที่ว่า แพทย์ผู้เชี่ยวชาญมีความรู้ด้านสรีระบริเวณดวงตาและรอบดวงตา การลบหรือแก้ไขจึงปลอดภัยและมีประสิทธิภาพ แม้ว่าปัจจุบันมีหลายที่เปิดบริการลบรอยสักด้วยเลเซอร์ แต่อาจทำโดยผู้ที่ไม่มีความรู้เรื่องของสีสักบนผิวหนังอย่างแท้จริงก็จะก่อให้เกิดความผิดพลาดตามมาได้

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

เข้าใจกระบวนการเลเซอร์โดยแพทย์

เริ่มวิเคราะห์สภาพผิว

การทำเลเซอร์โดยแพทย์จึงถือว่าปลอดภัยสูงสุดเพราะแพทย์จะต้องวิเคราะห์สภาพผิวของแต่ละคนก่อนลบรอยสัก เนื่องจากสภาพผิวที่ต่างกันส่งผลต่อการกำหนดค่าพลังงานของเครื่องเลเซอร์ที่เหมาะสม ซึ่งขึ้นอยู่กับความชำนาญของแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ที่ต้องผ่านประสบการณ์ในการดูแลแก้ไขปัญหาของรอยสักคิ้ว เพราะหากค่าพลังงานที่ใช้แรงเกินไป และไม่เหมาะสมกับสภาพผิว จะส่งผลให้ผิวหนังเกิดรอยดำ รอยแดง ผิวไหม้ได้

กำหนดขั้นตอนการรักษา

หลังจากวิเคราะห์สภาพผิวแล้ว แพทย์จะวางแผนและขั้นตอนในการรักษา เนื่องจากแต่ละคนจะผ่านการสักด้วยสีและวิธีการที่แตกต่างกัน ซึ่งส่งผลต่อจำนวนครั้งในการยิงเลเซอร์ไปจนถึงค่าพลังที่ใช้ในแต่ละครั้ง เพราะความเข้มของสีที่อยู่บริเวณผิวหนังแต่ละคนไม่เหมือนกัน ซึ่งถือเป็นรายละเอียดสำคัญที่ส่งผลอย่างยิ่งต่อประสิทธิผลในการลบและแก้ไข และเหนือสิ่งอื่นใดคือความปลอดภัยของผิวหนัง ดวงตา เส้นประสาทโดยรอบ

ดูแลต่อเนื่องหลังการเลเซอร์

หลังจากการเลเซอร์แล้วแพทย์จะประเมิณสภาพผิวหลังการทำให้อยู่ในสภาพที่สมบูรณ์ที่สุด เพื่อไม่ให้สภาพผิวบริเวณที่ลบรอยสักเกิดพังผืดที่ะไปส่งผลให้ไม่สามารถเขียนคิ้วหรือสักคิ้วได้ ดังนั้น หากไม่ได้รับการเลเซอร์โดยแพทย์ก็อาจเกิดปัญหาที่ตามมาได้

เอดีน่า ดูแลการลบหรือแก้ไขรอยสักแบบ 360 องศา อุ่นใจทุกครั้งที่ทำเลเซอร์

ที่เอดีน่า เพียบพร้อมทั้งแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เครื่องมือเฉพาะทางอันทันสมัย และการบริการที่ดูแลทุกคนระดับพรีเมียม ไม่ใช่แค่รักษาแก้ไขให้คิ้วกลับมาดี แต่เพื่อมอบความสุขที่เกิดจากคิ้วสวยงามเหมาะสมแก่ลูกค้าทุกคน  ให้คุณมั่นใจได้ว่า การลบหรือแก้ไขรอยสักคิ้วจะออกมาอย่างดีที่สุดสำหรับคุณ

วางใจด้วยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ และทีมนักออกแบบ

การลบรอยสักคิ้วหรือแก้ไขรูปทรงจะทำโดยแพทย์ที่มีความรู้และเชี่ยวชาญสูง รักษาด้วยการวิเคราะห์สภาพผิวหนังของลูกค้าแต่ละคนที่มีความแตกต่างกัน และดูแลการลบรอยสักให้เป็นไปอย่างสมบูรณ์แบบ ไม่สร้างความเสียหายให้สภาพผิว เพื่อให้ขนคิ้วเกิดขึ้นใหม่อย่างเป็นธรรมชาติ ทางแพทย์จะมีการวางแผนการรักษา ให้ข้อมูลกับลูกค้าและชี้แจ้งถึงขั้นตอน วิธีการรักษา และระยะเวลาในการรักษาเบื้องต้น เพื่อให้ลูกค้าได้เตรียมพร้อมก่อนเริ่มทำจริง ซึ่งการทำงานที่เอดีน่าแพทย์ผู้เชี่ยวชาญจะวางแผนการรักษา และปรึกษากับทีมนักออกแบบทุกครั้งก่อนการลบ เพื่อให้ทราบจุดตำแหน่งที่ต้องการแก้ไข ซึ่งสามารถช่วยในการวางแผนการรักษาให้ได้คิ้วที่เหมาะสมกับใบหน้าของแต่ละบุคคล

มั่นใจในมาตรฐานการรักษา

นอกจากการรักษาโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญแล้ว เรายังมีเครื่องมือที่มีความทันสมัย และคำนึงถึงความสะอาดในทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นสถานที่ให้บริการ อุปกรณ์ทุกชิ้น รวมถึงพนักงานที่ให้บริการทุกคน เพื่อให้เกิดความปลอดภัยสูงสุดกับลูกค้าทุกคน

สบายใจกับการดูแลในทุกขั้นตอน

ด้วยประสบการณ์ที่มากกว่า 20 ปี ในการบริการด้านเพ้นท์คิ้วและลบรอยสักคิ้ว ผู้ให้บริการทุกคนมีความรู้และความเข้าใจในการรักษา ทั้งแพทย์และทีมนักออกแบบที่พร้อมดูแลลูกค้าในทุกขั้นตอน ใส่ใจตั้งแต่ก่อนเข้ารับบริการไปจนถึงหลังการลบรอยสักเรียบร้อยแล้ว เพื่อมั่นใจว่าลูกค้าได้ผลลัพธ์ดีที่สุดอย่างที่ต้องการ

สุขใจกับผลลัพธ์ที่เป็นธรรมชาติ

สำหรับที่เอดีน่า หัวใจสำคัญที่เราคำนึงถึงสูงสุดในเรื่องการลบรอยสักคิ้วนั้นก็คือ ลบรอยสักคิ้วแล้ว ขนคิ้วต้องสามารถเกิดขึ้นใหม่ได้ตามปกติ เพราะเราคิดเสมอว่า เมื่อใดก็ตามที่ลูกค้าไม่ได้ทำการสักคิ้วต่อ ขนคิ้วเดิมยังต้องขึ้นได้ตามธรรมชาติ เพื่อให้ลูกค้าได้มีความมั่นใจและมีความสุขกับความสวยงามไปตลอด

ลบ… แล้วเปิดรับความสุขทุกช่วงเวลา

คิ้วเป็นส่วนเล็กๆ ส่วนหนึ่งบนใบหน้า แต่ก็เป็นส่วนสำคัญที่ช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับเรา หลายคนอาจสงสัยว่า ทำไมแค่ลบรอยสักคิ้วจะสร้างความสุขอะไรได้ขนาดนั้น แต่บางครั้งความสุขมันเริ่มจากแค่ความมั่นใจในตัวเองแค่นี้เหมือนกัน การลบรอยสักคิ้วก็เปรียบเสมือนการลบความกังวลใจทิ้ง แต่ผลลัพธ์ที่คิ้วได้กลับมาเป็นธรรมชาติ กลับเพิ่มความมั่นใจ ทวีคูณความสุขให้กับตัวเอง จากที่ทั้งปีเราเก็บความกังวลใจไว้ หลังจากที่เราลบมันทิ้งได้ ใบหน้าของเราก็จะสวยขึ้นจากรอยยิ้มนั่นไงล่ะคะ และรอยยิ้มเล็กๆ มันก็เป็นการเปิดโอกาสให้ความสุขได้เข้ามาหาเราต่อไป

ส่วนสาวๆ ท่านไหนที่สนใจ
อยากลองไปปรึกษาขอคําแนะนําก็สามารถเข้าไปสอบถามเพิ่มเติมที่..
www.facebook.com/3d.eyebrows.Adenaa
หรือ www.adenaa.com ค่ะ

สถานที่ให้บริการ
982/22 อาคารศูนย์การค้าเกตเวย์ เอกมัย
ชั้น 5 โซนสํานักงาน
ห้องเลขที่ 5110 ถ.สุขุมวิท แขวงพระโขนง
เขตคลองเตย กรุงเทพฯ 10110
โns: 093-365-0700, 086-334-5632
อีเมล์ : info@adenaa.com
เวลาทําการ : ทุกวัน 10.00 – 20.30 น.

Line line
Messenger messenger
Call Us phone
chat