คิ้ว ตัวช่วยให้คนตกหลุมรักเราได้ง่ายขึ้น

คิ้ว ตัวช่วยให้คนตกหลุมรักเราได้ง่ายขึ้น
ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

ถ้าดวงตาคือหน้าต่างของหัวใจ เป็นไปได้มั้ยที่คิ้วจะเป็นกุญแจดอกสำคัญที่ทำให้คนตรงข้ามอยากไขเข้ามาหาเรามากขึ้น

คุณเคยได้ยินทฤษฎี 8.2 วินาทีไหมคะ? เค้าว่ากันว่า รักแรกพบ สามารถเกิดขึ้นได้ใน 8.2 วินาที และเค้าที่ว่านี้ก็คือผลวิจัยโดย Achieves of Sexual behavior ที่ทำวิจัยโดยการซ่อนกล้องเพื่อจับความเคลื่อนไหวของดวงตาระหว่างการทดลองที่จับคู่ชายหญิงมานั่งคุยกัน จากนั้นทุกคนจะให้คะแนนความถูกใจของคนที่คุยด้วย ผลสรุปว่า ผู้ชายที่ให้คะแนนประทับใจมาก มักจะจ้องฝ่ายหญิงคนนั้นตั้งแต่ 8.2 วินาทีขึ้นไป แต่ผลสรุปนี้ไม่เกิดขึ้นกับผู้หญิงนะคะ เพราะผู้หญิงใช้เวลามองผู้ชายแต่ละคนนานพอๆ กัน จากผลนี้ทำให้นักวิจัยเชื่อว่าผู้ชายมักใช้การสบตาเพื่อค้นหาคู่ที่สมบูรณ์ แล้วในมุมผู้หญิง เราลองมาคิดกันว่า อะไรที่จะทำให้ผู้ชายสามารถจ้องตาเราได้นานมากกว่า 8.2 วินาที ถ้าไม่ใช่สเน่ห์บนใบหน้าของเรา โดยเฉพาะบริเวณดวงตา

คิ้วมีผลต่อดวงตา

มีผลในทีนี้ไม่ได้หมายถึงการมองเห็นของตัวเราเองนะคะ แต่หมายถึงการที่คนอื่นมองมาหาเราต่างหาก ลองนึกง่ายๆ แค่เรากันคิ้วให้ได้รูปทรงก็มีคนมาทักแล้วว่าวันนี้หน้าตาดูดีขึ้น ดูสดใส นั่นเป็นเพราะคิ้วที่เหมาะสม สามารถช่วยส่งเสริมให้ใบหน้าดูดีขึ้นได้โดยภาพรวม แล้วนอกจากนี้คิ้วยังเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยสะท้อนความรู้สึกบนใบหน้าอีกด้วย ถ้าเราอยากเพิ่มเสน่ห์ชวนให้มองมากขึ้น การมีคิ้วที่เหมาะสมก็สามารถช่วยได้ค่ะ

คิ้วที่เหมาะสมต้องเป็นอย่างไร?

คิ้วที่เหมาะสมคือคิ้วที่มีอัตราส่วนพอดีกับหน้าของเรา ซึ่งมีหลักการเช็คง่าย 4 ข้อ ดังนี้

  1. ระยะห่างระหว่างดวงตาและคิ้วต้องสมดุล
  2. อัตราส่วนระหว่างหัวคิ้วและหางคิ้วต้องอยู่ในระนาบเดียวกัน
  3. ขอบคิ้วด้านล่างและช่องว่างระหว่างคิ้วต้องไม่แหว่งหรือขาดตอน
  4. ช่องว่างระหว่างตากับคิ้วต้องไม่ห่างจนเกินไป

ซึ่งคิ้วที่เหมาะสมพอดีกับคุณจะสามารถสร้างสมดุลบนใบหน้าให้เกิดความสวยงามชวนมอง การเขียนคิ้วต้องไม่โดดเด่นเกินไปจนแย่งซีน และมากกว่านั้น คิ้วที่ดีจะสามารถช่วยแก้ไข ปรับลดข้อบกพร่องที่มีบนใบหน้าได้

คิ้วที่เหมาะสมช่วยแก้ไขข้อบกพร่องอะไรได้บ้าง?

  • สำหรับคนที่ชั้นตาหลบใน คิ้วสามารถช่วยให้คุณมีดวงตาที่ดูโตขึ้นได้
  • สำหรับคนที่หนังตาหย่อน คิ้วสามารถช่วยให้ตาคุณดูกลมโตขึ้นได้
  • สำหรับคนที่หางตาตก คิ้วสามารถช่วยยกหางตา ทำให้คุณดูสดใส ไม่เศร้าได้
  • สำหรับคนที่ระยะคิ้วแคบ คิ้วที่เหมาะสมจะช่วยให้ใบหน้าคุณดูสมดุลมากขึ้น

เห็นไหมคะว่า นอกจากคิ้วจะเสริมเรื่องความสวยงามแล้ว ยังช่วยแก้ไขข้อบกพร่องได้อีก แต่พอถึงตอนนี้ หลายคนก็อาจสงสัยขึ้นมาว่า แล้วเราจะรู้ได้อย่างไรว่าคิ้วเราเหมาะสมแล้วหรือยัง? สำหรับคนที่แต่งหน้าเป็นประจำสามารถนำหลักการนี้ไปลองเขียนเพื่อคนหาคิ้วที่ดีที่สุด แต่สำหรับคนที่ไม่มั่นใจ สามารถเข้ามาปรึกษาได้ที่เอดีน่า เราพร้อมให้คำปรึกษาทุกเรื่องเกี่ยวกับคิ้ว

เอดีน่า สถาบันเพ้นท์คิ้วประสบการณ์กว่า 20 ปี

เราเป็นคลินิกเสริมความงามเฉพาะทางที่รังสรรค์คิ้วที่สวยงามให้แต่ละบุคคลเป็นเวลากว่า 20 ปี ซึ่งมีความโดดเด่นและแตกต่างจากสถานที่อื่นด้วยแนวคิดที่เน้นเรื่องความสมจริง เหมาะสมกับแต่ละบุคคลอย่างแท้จริง เพราะเราเชื่อว่า ความสวยงามไม่มีคำนิยามที่นิยามที่ตายตัว และแต่ละคนมีความสวยงามเฉพาะที่ไม่มีใครสามารถเลียนแบบได้ เราจึงพิถีพิถันคิ้วที่สวยงามลงตัวให้แต่ละบุคคลอย่างแท้จริง นอกจากจะเนรมิตความสวยงามแล้ว ยังช่วยปรับข้อบกพร่องที่เป็นปัญหาบนใบหน้าให้ด้วย โดยใช้หลักการ Adenaro วิเคราะห์รูปแบบโครงหน้าของแต่ละบุคคล และออกแบบทรงคิ้วที่เหมาะสมลงตัวให้กับลูกค้า ภายใต้การดูแลของ Professional Duo ที่มีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญเฉพาะทางทั้งด้านศิลปะการออกแบบลายเส้นให้เสมือนจริง และเทคนิคทางการแพทย์ที่เข้าใจลักษณะผิวของลูกค้าแต่ละคน นอกจากนี้ยังมีความทันสมัยที่พร้อมตอบโจทย์คนยุคใหม่ด้วยลายเส้นที่เบาบางเป็นธรรมชาติ มั่นใจได้ว่าคุณจะไม่ได้เป็นคนคิ้วสวยแบบผิดยุคผิดสมัยแน่นอน

คิ้ว ตัวช่วยให้คนตกหลุมรักเราได้ง่ายขึ้น

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

คิ้ว ตัวช่วยให้คนตกหลุมรักเราได้ง่ายขึ้น

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

คิ้ว ตัวช่วยให้คนตกหลุมรักเราได้ง่ายขึ้น

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

ในช่วงเดือนแห่งความรักนี้ หลายคนก็จะอินกับความรักหน่อย มองหาวิธีที่จะทำอย่างไรให้ความรักเกิดขึ้นจนหลงลืมไปว่าความรักมีอยู่แล้วรอบตัวเรา อาจไม่ใช่ความรักในรูปแบบคู่รัก แต่ก็ไม่ได้หมายความว่านั่นไม่ใช่ความรัก และก่อนที่เราจะไปรู้จักกับความรักในรูปแบบที่เราวาดฝัน อย่าลืมที่จะรักตัวเอง ดูแลตัวเอง และเราก็หวังว่า บทความนี้จะเป็นเคล็ดลับง่ายๆ ให้คุณได้หันกลับมาใส่ใจตัวเอง มองตัวเองด้วยความรักบ้าง และดูแลตัวเรานี้ให้เต็มไปด้วยความรัก จนคนอื่นก็อยากจะมองแต่คุณ

ส่วนสาวๆ ท่านไหนที่สนใจ
อยากลองไปปรึกษาขอคําแนะนําก็สามารถเข้าไปสอบถามเพิ่มเติมที่..
www.facebook.com/3d.eyebrows.Adenaa
หรือ www.adenaa.com ค่ะ

สถานที่ให้บริการ
982/22 อาคารศูนย์การค้าเกตเวย์ เอกมัย
ชั้น 5 โซนสํานักงาน
ห้องเลขที่ 5110 ถ.สุขุมวิท แขวงพระโขนง
เขตคลองเตย กรุงเทพฯ 10110
โns: 093-365-0700, 086-334-5632
อีเมล์ : info@adenaa.com
เวลาทําการ : ทุกวัน 10.00 – 20.30 น.

Line line
Messenger messenger
Call Us phone
chat