เอดีน่า มาตรฐานระดับโลก เพื่อการเป็นอันดับหนึ่งด้านสักคิ้วเมืองไทย

เอดีน่า มาตรฐานระดับโลก เพื่อการเป็นอันดับหนึ่งด้านสักคิ้วเมืองไทย

เอดีน่า” เรียกได้ว่าเป็นคลินิกเสริมความงามที่มีชื่อเสียงด้านการสักคิ้วสามมิติมากกว่า 20 ปี สร้างสรรค์ผลงานการทำคิ้วให้ลูกค้านับหลายหมื่นคน ทั้งผู้ที่มีชื่อเสียงทางสังคม รวมถึงดารา นักร้อง นางแบบ นอกจากจะเป็นต้นแบบของเทคนิคการทำคิ้วสามมิติแล้ว เอดีน่ายังมีเป้าหมายที่จะเป็นร้านสักคิ้วต้นแบบให้กับประเทศไทยด้วย

สักคิ้ว 3 มิติ

เข็มและใบมีดโกนใช้แล้วทิ้ง เครื่องมือและอุปกรณ์อบฆ่าเชื้อก่อนและหลัง การใช้งานทุกครั้ง

ด้วยปัจจุบันที่วงการสักคิ้วมีความก้าวหน้าขึ้น การสักคิ้วถูกพัฒนาให้ดูปลอดภัยและสวยงามเป็นธรรมชาติ สาวๆ หลายคนจึงหันมาสักคิ้วมากกว่าแต่ก่อน จนเกิดกระแสการสักคิ้วขึ้นในวงกว้าง นำไปสู่โอกาสทางการเรียนการสอนการสักคิ้วแบบรวดรัดที่ใครสนใจก็สามารถลงคอร์สได้โดยไม่ต้องลงทุนเยอะ จนธุรกิจร้านสักคิ้วเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว แม้กระทั่งร้านทำผมก็ยังเพิ่มออพชั่นบริการสักคิ้วสวยทันใจ แต่หารู้ไม่ว่าการทำบริการสักคิ้วจำเป็นต้องใช้องค์ประกอบที่มากกว่าแค่สักคิ้วได้ ใช้อุปกรณ์เป็น

สักคิ้ว 3 มิติ
สักคิ้ว 3 มิติ

สำหรับการเปิดร้านสักคิ้วนั้น มีผู้ประกอบการหลายคนผ่านการเรียนสักคิ้ว 7 วัน ก็เริ่มเปิดร้านสักคิ้วกันแล้ว บางทีเราอาจเคยเดินผ่านร้านทำผมร้านเดิม เพิ่มเติมคือรับสักคิ้วแล้ววันนี้ ซึ่งการเปิดร้านสักคิ้ว กฎหมายไทยก็มีข้อกำหนดเรื่องสถานที่ ต้องผ่านมาตรฐานการตรวจสอบโดยกรมอนามัย มิเช่นนั้นอาจถือว่าผิดกฎหมายได้ ซึ่งในข้อนี้มีหลายคนที่ไม่ได้ตระหนักถึง ทั้งในส่วนของผู้ประกอบการและผู้ใช้บริการเองก็ตาม

ที่เอดีน่า เรามีมาตรฐานที่พร้อมในทุกรูปแบบ เราออกแบบโมเดลธุรกิจด้วยพนักงานออกแบบที่ผ่านมาตรฐานการเรียนรู้แบบเดียวกับยุโรป พร้อมทั้งมีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทำหน้าที่ดูแลรายละเอียดการทำงานด้านสุขลักษณะ ให้บริการในสถานที่ที่ผ่านการข้อกฎหมายของจากกรมอนามัย ไม่ใช่แค่เพื่อเป็นอันดับหนึ่งในมาตรฐานการสักคิ้วสามมิติให้ลูกค้า แต่ต้องการเป็นต้นแบบให้ร้านสักคิ้วในประเทศไทยได้มีมาตรฐานที่ปลอดภัยสำหรับผู้ใช้บริการทุกคน เนื่องจากการทำคิ้วนั้น ไม่ใช่เพียงแค่สร้างผลลัพธ์คิ้วให้ลูกค้า แต่ต้องคำนึงถึงผลที่ตามมาหลังทำด้วย หากลูกค้าได้รับการติดเชื้อจากความไม่สะอาด อาจส่งผลต่องานคิ้วหรืออาจรุนแรงไปถึงการติดเชื้อที่ทำอันตรายถึงชีวิตได้

สักคิ้ว 3 มิติ

**ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

นอกจากความตั้งใจที่จะเป็นตัวอย่างร้านสักคิ้วให้กับผู้ประกอบการในประเทศไทยแล้ว เอดีน่าอยากให้ลูกค้าได้เห็นถึงความสำคัญของการทำคิ้ว แม้ว่าการทำคิ้วจะเป็นเรื่องเล็กเมื่อเทียบกับการทำศัลยกรรมรูปแบบอื่น แต่จุดเล็กๆ แบบนี้ก็ต้องได้รับการดูแลอย่างเหมาะสม ทั้งในเรื่องความสวยงามและความสะอาดปลอดภัย เพราะปัจจุบัน ยังมีหลายคนที่เลือกใช้บริการสักคิ้วตามร้านเสริมสวยบ้าง เรียกช่างไปสักคิ้วให้บ้านบ้าง ซึ่งจริงๆ แล้วเป็นเรื่องที่ไม่สมควรทำ เนื่องจากสถานที่สำคัญต่อทุกองค์ประกอบในการสักคิ้ว เช่น หากแสงไม่เพียงพอจะส่งผลต่อการวาดเส้นคิ้ว หากแสงตกกระทบเกิดเงาบดบังใบหน้าก็อาจสร้างความผิดพลาดในรูปทรงคิ้ว และในเรื่องของความเชี่ยวชาญในตัวผู้ออกแบบและลงมือสักคิ้ว หากมีความชำนาญเพียงแค่ผิวเผิน ก็จะเสี่ยงต่อความผิดพลาดในผลงานได้ง่ายๆ นอกจากนี้ ยังมีเรื่องของอุปกรณ์และสถานที่ หากสถานที่ไม่สะอาดก็อาจเสี่ยงต่อการติดเชื้อ เป็นต้น ดังนั้น ก่อนการตัดสินใจสักคิ้ว ลูกค้าควรศึกษาเรื่องมาตรฐานความสะอาดร่วมด้วย เพื่อไม่ก่อให้เกิดความเสียใจในภายหลัง

และมากกว่าเป้าหมายระยะยาวของเอดีน่า เรามีเป้าหมายระยะสั้นที่จะพัฒนารูปแบบการสักคิ้วไปในอีกระดับ ด้วยการทำให้วาดเส้นคิ้วให้มีความเป็นธรรมชาติมากขึ้น เนื่องจากปัจจุบันลูกค้ามีความต้องการทำคิ้วสามมิติในรูปแบบที่หลากหลาย ไม่ใช่แค่สักคิ้วเท่านั้น เอดีน่าจึงคิดค้นเทคนิคใหม่ เพื่อตอบโจทย์ความต้องการลูกค้าโดยเฉพาะ ซึ่งจะเปิดตัวภายในปีนี้ รอติดตามกันได้ทุกช่องทางของเอดีน่า

ส่วนสาวๆ ท่านไหนที่สนใจ
อยากลองไปปรึกษาขอคําแนะนําก็สามารถเข้าไปสอบถามเพิ่มเติมที่..
www.facebook.com/3d.eyebrows.Adenaa
หรือ www.adenaa.com ค่ะ

สถานที่ให้บริการ
982/22 อาคารศูนย์การค้าเกตเวย์ เอกมัย
ชั้น 5 โซนสํานักงาน
ห้องเลขที่ 5110 ถ.สุขุมวิท แขวงพระโขนง
เขตคลองเตย กรุงเทพฯ 10110
โns: 093-365-0700, 086-334-5632
อีเมล์ : info@adenaa.com
เวลาทําการ : ทุกวัน 10.00 – 20.30 น.

Line line
Messenger messenger
Call Us phone
chat