ดูขั้นตอนการเพ้นท์คิ้วที่เอดีน่า ใส่ใจทุกรายละเอียดตั้งแต่ก่อนถึงหลังทำ

ดูขั้นตอนการเพ้นท์คิ้วที่เอดีน่า ใส่ใจทุกรายละเอียดตั้งแต่ก่อนถึงหลังทำ
ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

เคยโดนสั่งงานที่ต้องส่งภายใน 1 ชั่วโมงมั้ยคะ? ยิ่งรีบ ยิ่งเร็ว ยิ่งสร้างโอกาสผิดพลาด เพราะเราจะไม่สามารถใส่ใจในรายละเอียดได้เท่าที่ควร การเพ้นท์คิ้วก็ไม่ต่างกันค่ะ โดยเฉพาะอย่างที่เอดีน่า เราไม่ได้มองว่าการเพ้นท์คิ้วเป็นเพียงการเขียนรูปทรงให้สวยแล้วจบไป แต่สำหรับเราคือการสร้างงานศิลปะที่ทุกชิ้นต้องเป็น Masterpiece เพื่อให้ลูกค้าทุกคนได้รับความพึงพอใจสูงสุด ดังนั้น ทุกขั้นตอนจึงละเอียดและให้เวลาในการเพ้นท์อย่างพิถีพิถัน วันนี้เราจึงจะมาบอกทุกรายละเอียดว่า กว่าจะได้ผลลัพธ์คิ้ว 3 มิติของเอดีน่านั้นต้องผ่านขั้นตอนอะไรบ้าง

1.พิจารณารูปทรงคิ้วให้ตั้งแต่ก่อนรับบริการ

ก่อนที่ลูกค้าจะเข้ามารับบริการทำคิ้วกับเอดีน่า จะมีการจองคิวผ่าน Line : @Adenaa พร้อมส่งรูปถ่ายใบหน้าลูกค้าให้ทางทีมได้พิจารณารูปทรงคิ้วเบื้องต้น เพื่อแนะนำทีมที่เหมาะสมให้กับลูกค้า และตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้สูงสุด

2.วิเคราะห์โครงหน้าและทรงคิ้วที่เหมาะสมให้กับลูกค้า

หลังจากที่ลูกค้าได้วันและเวลาในการเข้ามาเพ้นท์คิ้วแล้ว ขั้นตอนแรกก่อนเริ่มเพ้นท์คิ้ว ทางทีมจะพิจารณาโครงหน้าของลูกค้า เพื่อออกแบบทรงคิ้วที่เหมาะสมเข้ากับรูปหน้า นอกจากนี้ยังวิเคราะห์เพื่อแก้ไขปัญหาบนใบหน้าให้ลูกค้าด้วย เช่น หากลูกค้าหนังตาตก จะออกแบบทรงคิ้วที่ช่วยให้ตาดูยกขึ้นได้อย่างไร พร้อมทั้งวางแผนเผื่อในอนาคตหากลูกค้าต้องการจะปรับเปลี่ยนทรงคิ้วตามเทรนด์ การเพ้นท์คิ้วควรใช้สีอย่างไร เพื่อครั้งหน้าจะสามารถปรับเปลี่ยนตามความต้องการของลูกค้าได้อย่างเหมาะสม

เพ้นท์คิ้ว

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

3.ออกแบบคิ้วที่ใช่ให้ลูกค้าได้เห็นจริง

หลังจากวิเคราะห์โครงหน้า พิจารณาทรงคิ้วที่ช่วยปรับแก้ปัญหาจุดบกพร่องต่างๆ บนใบหน้าแล้ว ทางทีมจะออกแบบทรงคิ้วโดยร่างบนใบหน้าให้ลูกค้าได้เห็นจริง เพื่อลูกค้าจะสามารถเห็นได้อย่างชัดเจนว่า หลังจากเพ้นท์ทรงนี้แล้วจะมีใบหน้าเป็นอย่างไร เมื่อแสดงออกความรู้สึกทางใบหน้า คิ้วจะมีลักษณะอย่างไร แล้วลูกค้ารู้สึกอย่างไรเมื่อมีคิ้วแบบนี้ ซึ่งในขั้นตอนนี้ ลูกค้าสามารถออกความเห็นได้อย่างเต็มที่ หรือบอกความกังวลกับทีมออกแบบได้อย่างตรงไปตรงมา เพื่อทางทีมจะได้แนะนำและปรับแก้ไขความต้องการของลูกค้าได้อย่างเหมาะสมและดีที่สุด ถึงแม้ทางเอดีน่าจะยึดหลักการออกแบบคิ้วตาม Golden Ratio แต่เราพร้อมรับฟังทุกความต้องการของลูกค้า เพื่อปรับแก้ให้ลูกค้าพึงพอใจ โดยที่รูปทรงคิ้วยังต้องสวยและเหมาะสมกับลูกค้าอย่างแน่นอน

เพ้นท์คิ้ว

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

4.เตรียมพร้อมเพ้นท์คิ้ว

เมื่อได้ข้อสรุปทรงคิ้วที่ลูกค้าพึงพอใจ ทางทีมจะลงยาชาที่คิ้ว ซึ่งจะมีใช้เวลามากน้อยขึ้นอยู่กับสภาพผิวของลูกค้า โดยทางทีมจะมีผู้เชี่ยวชาญคอยพิจารณาให้ลูกค้าตั้งแต่ต้น

5.เพ้นท์ขนคิ้วทีละเส้นให้เหมือนกันทั้ง 2 ข้าง

ขั้นตอนสุดท้ายคือการเนรมิตคิ้วที่ใช่ให้เกิดขึ้นจริงตามโครงสร้างที่ร่างไว้ โดยที่เอดีน่าจะใช้วิธีการวาดขนคิ้วทีละเส้น ซึ่งพิจารณาจากขนคิ้วธรรมชาติของลูกค้า เลียนแบบขนคิ้วทีละเส้นเพื่อให้เสมือนจริงที่สุด พร้อมทั้งพิจารณาแสงและเงาที่จะส่งผลให้คิ้วดูธรรมชาติอย่างแท้จริง และที่สำคัญ การเพ้นท์คิ้วแต่ละข้างของเราจะไม่ให้เกิดความแตกต่างหรือผิดเพี้ยนแม้แต่น้อย ต้องเท่ากันอย่างสมดุลเพื่อความสมบูรณ์แบบอย่างแท้จริง

เพ้นท์คิ้ว

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

6.ดูแลหลังการเพ้นท์คิ้วอย่างใส่ใจ

หลังจากเพ้นท์คิ้ว เอดีน่าจะให้ Ointment ให้กับลูกค้าเพื่อดูแลผิวและคิ้วหลังเพ้นท์ เนื่องจากผิวจะได้รับการบาดเจ็บ ต้องมีผลิตภัณฑ์ที่ช่วยดูแลสภาพผิว พร้อมทั้งดูแลสีเพ้นท์ให้สวยยาวนานยิ่งขึ้น

เพ้นท์คิ้ว

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

ซึ่งในทุกขั้นตอนการเพ้นท์ค้วของเอดีน่า ลูกค้าจะได้รับการดูแลจาก Professional Duo ที่มีความเชี่ยวชาญในเรื่องศิลปะที่ดูแลด้านการออกแบบทรงคิ้วให้ลูกค้า และผู้เชี่ยวชาญด้านการแพทย์ที่จะพิจารณาสภาพผิว ดูแลผิวบริเวณคิ้วระหว่างทำ และสามารถรวจเช็คความเรียบร้อยได้ตลอดระหว่างเพ้นท์คิ้ว เพื่อให้ลูกค้าได้มีคิ้วที่ดีที่สุดทั้งสวยและสุขภาพผิวไม่ถูกทำร้าย โดยในขั้นตอนการทำคิ้วของเอดีน่านั้นใช้เวลานานถึง 4 ชั่วโมง เพราะเราใส่ใจทุกรายละเอียดในทุกๆ นาทีที่ลูกค้าใช้เวลากับเรา นอกจากนี้หลังการเพ้นท์คิ้ว เรายังพร้อมให้การดูแล แนะนำ และให้คำปรึกษาอย่างสม่ำเสมอ เพื่อให้ลูกค้าได้เป็นเจ้าของคิ้วที่สวยงามอย่างที่ต้องการ

ส่วนสาวๆ ท่านไหนที่สนใจ
อยากลองไปปรึกษาขอคําแนะนําก็สามารถเข้าไปสอบถามเพิ่มเติมที่..
www.facebook.com/3d.eyebrows.Adenaa
หรือ www.adenaa.com ค่ะ

สถานที่ให้บริการ
982/22 อาคารศูนย์การค้าเกตเวย์ เอกมัย
ชั้น 5 โซนสํานักงาน
ห้องเลขที่ 5110 ถ.สุขุมวิท แขวงพระโขนง
เขตคลองเตย กรุงเทพฯ 10110
โns: 093-365-0700, 086-334-5632
อีเมล์ : info@adenaa.com
เวลาทําการ : ทุกวัน 10.00 – 20.30 น.

Line line
Messenger messenger
Call Us phone
chat