ส่องคิ้วดารา และผลงานการเพ้นท์คิ้วจากเอดีน่า

ส่องคิ้วดารา และผลงานการเพ้นท์คิ้วจากเอดีน่า
ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

ถ้าพูดถึงเรื่องเทรนด์คิ้ว หลายคนอาจไม่รู้ว่า คิ้วไม่ได้เป็นเทรนด์ที่สามารถเปลี่ยนแปลงได้รวดเร็วในปีหรือสองปี แต่สิ่งที่เป็นเทรนด์และส่งผลให้เกิดกระแสคิ้วรูปทรงต่างๆ นั้นก็คือการแต่งหน้าต่างหาก เนื่องจากการแต่งหน้าในสไตล์ต่างๆ สามารถสร้างการเปลี่ยนแปลงของใบหน้าให้เห็นได้ชัดในทันที เราจึง make up ตามที่เราต้องการ ส่งผลให้เราแต่งคิ้วไปในรูปทรงตามนั้น แต่ด้วยปัจจุบันที่โลกที่อินเตอร์เน็ตทำให้เราสามารถรับรู้เทรนด์แต่งหน้าได้จากทั่วโลก ก่อให้เกิดความชอบที่แตกต่างกันไป ส่งผลให้การเขียนคิ้วมีหลากหลายรูปทรง จึงส่งผลต่อการทำคิ้ว 3 มิติที่ลูกค้ามีความต้องการที่แตกต่าง วันนี้เราจึงจะมาดูกันว่า คิ้วแบบไหนที่คนไทยให้ความสนใจและเป็น style แบบอย่างในการเพ้นท์คิ้วมากที่สุด

คิ้วโก่งโค้งรับโครงหน้าแบบตะวันตก

ทางฝั่งตะวันตกจะเน้น make up ที่คมเข้ม ขับความชัดเจนให้กรอบหน้าชัด จึงมีสไตล์การแต่งคิ้วที่ดูเข้มโค้ง โก่งปลายหนาแน่น เพื่อตอบรับการแต่งหน้าที่จัดจ้าน ไม่ว่าจะบล๊อคตาชีดหรือสีปากสุดแซ่บ ซึ่งส่งผลให้สาวไทยหลายคนหันมาแต่งหน้าตาม แต่ด้วยโครงหน้าของสาวไทยส่วนใหญ่จะมีความแตกต่างจากฝั่งตะวันตก ทำให้การเขียนคิ้วแบบเข้ม โก่ง หนานั้นส่งผลให้ look ของเราดูดุเกินตัวจริงไป

เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ
เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ
เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ

คิ้วตรงทรงเรียบง่ายแบบสาวเกาหลี

อีกฝั่งที่ตรงข้ามกับตะวันตก คือเทรนด์ฝั่งตะวันออก โดยมีผู้นำเทรนด์อย่างไอดอลเกาหลี ที่เน้นการแต่งหน้าแบบธรรมชาติ สีปากอ่อนๆ ให้รู้สึกสวยหวานบอบบาง จึงส่งให้การเขียนเขียนคิ้วจะออกมาคนละอย่างกับสาวตะวันตก ซึ่งสาวไทยหลายคนก็ให้ความสนใจในรูปแบบนี้ เพราะรู้สึกว่าปรับใช้แล้วเข้ากับตัวเองมากกว่า เป็นธรรมชาติมากกว่า เหมาะกับตัวเองมากกว่า เพราะไม่ดูจัดจ้านเกินไป

เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ
เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ
เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ
เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ

แต่ไม่ว่าคุณจะมีความชอบในทรงคิ้วรูปแบบไหน สิ่งที่สำคัญที่สุดคือการเขียนคิ้วตามรูปหน้า เพื่อความสวยงามที่เหมาะสมกับคุณ ซึ่งเป็นหลักการที่เอดีน่าใช้ในการเพ้นท์คิ้วให้ลูกค้าทุกคน เนื่องจากแต่ละบุคคลไม่ได้มีลักษณะใบหน้าที่สามารถเปรียบเทียบกับ Beauty Icon ที่เราชอบได้อย่างตรงเป๊ะ เราจึงออกแบบให้ได้เพียงสิ่งที่เหมาะสมกับคุณที่สุดเท่านั้นและเป็นธรรมชาติกับคุณมากที่สุด ซึ่งทุกรูปทรง ลูกค้าสามารถที่จะไปปรับการเขียนคิ้วต่อในรูปแบบที่ต้องการได้อย่างหลากหลาย แต่หากมีวันไหนที่ลูกค้าไม่อยากเขียนคิ้วออกจากบ้าน ก็สามารถใช้ชีวิตได้อย่างราบรื่น เพราะมีพื้นฐานคิ้วที่เป็นธรรมชาติสูงสุด และนี่คือเหตุผลที่เอดีน่าได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าหลายคนมารับบริการจากเรา

เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ

ส่วนสาวๆ ท่านไหนที่สนใจ
อยากลองไปปรึกษาขอคําแนะนําก็สามารถเข้าไปสอบถามเพิ่มเติมที่..
www.facebook.com/3d.eyebrows.Adenaa
หรือ www.adenaa.com ค่ะ

สถานที่ให้บริการ
982/22 อาคารศูนย์การค้าเกตเวย์ เอกมัย
ชั้น 5 โซนสํานักงาน
ห้องเลขที่ 5110 ถ.สุขุมวิท แขวงพระโขนง
เขตคลองเตย กรุงเทพฯ 10110
โns: 093-365-0700, 086-334-5632
อีเมล์ : info@adenaa.com
เวลาทําการ : ทุกวัน 10.00 – 20.30 น.

Line line
Messenger messenger
Call Us phone
chat