เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ ช่วยสร้างกรอบหน้าที่ใช่ให้ชัดเจน

เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ ช่วยสร้างกรอบหน้าที่ใช่ให้ชัดเจน
ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

เมื่อก่อนเราจะได้ยินคำว่า หน้า V-Shape อยู่บ่อยๆ แต่พักหลังๆ คนส่วนใหญ่มักจะพูดถึงคำว่า กรอบหน้า กันมากขึ้น โดยคำเหล่านี้เป็นคำที่สื่อถึงโครงหน้าเรียวงาม ชัดเจน โดดเด่น ซึ่งทำให้สาวๆ หลายคนเกิดคล้อยตาม และเริ่มมองเห็นแก้ม เหนียง เป็นสิ่งที่ขัดหูขัดตามากกว่าที่เคย จนในที่สุดก็มองหาหนทางช่วยปรับรูปหน้าให้กับตัวเอง ซึ่งการปรับรูปหน้านี้ สามารถทำได้หลายวิธีด้วยกัน ตั้งแต่ผ่าตัดจริงจัง ไล่ลงมาจนถึงนวัตกรรมทางการแพทย์ เช่น โบท็อกซ์ ร้อยไหม ฟิลเลอร์ เมโสแฟต เลเซอร์ เป็นต้น แต่ก่อนที่จะทำการแก้ไขปรับหน้านั้น คุณควรทำความเข้าใจด้วยว่าสาเหตุของปัญหาที่แท้จริงคืออะไร?

ปัญหารูปหน้า มีสาเหตุจากอะไรบ้าง?

หากคุณต้องการปรับแก้ให้มีความเรียวสวย ทางการแพทย์จะวิเคราะห์เบื้องต้นว่า สาเหตุของปัญหารูปหน้าที่ไม่เรียวงามอย่างที่คุณต้องการนั้นเกิดจากอะไร ซึ่งจะแบ่งได้เป็น 2 รูปแบบใหญ่ๆ คือ เกิดจากโครงหน้าที่มีลักษณะผิดปกติ หรือเกิดจากผิวหนังที่หย่อนคล้อย ไขมันเยอะ ดูไม่กระชับ ซึ่งสำหรับ 2 สาเหตุนี้ก็จะใช้วิธีการแก้ไขที่แตกต่างกัน โดยหากเป็นลักษณะผิดปกติของโครงหน้าอาจใช้การศัลยกรรมเข้ามาช่วย จะเป็นรูปแบบไหนก็จะขึ้นอยู่กับการพิจารณาของแพทย์ แต่หากเป็นสาเหตุจากปัญหาสภาพผิว แพทย์อาจพิจารณาใช้เทคโนโลยีทางการแพทย์รูปแบบอื่นเข้ามาช่วย

อย่างไรก็ตาม เรื่องรูปหน้า กรอบหน้า หน้าวี หรือการมีโครงหน้าที่เรียวงามชัดเจนนั้น หากไม่เป็นปัญหาจริงจังที่ต้องได้รับการแก้ไขด้วยวิธีดังกล่าว ก็ยังมีอีกหลายวิธีที่สามารถช่วยให้โครงหน้าดูชัดเจน สวยงามได้ ไม่ว่าจะเป็น การนวดกระชับผิวหน้า การดูแลบำรุงผิว หรือแม้กระทั่งการเพ้นท์คิ้ว 3 มิติก็ยังสามารถช่วยให้โครงหน้าดูงดงามเหมาะสมได้

เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ เห็นผลลัพธ์ตั้งแต่ครั้งแรก ทั้งช่วยแก้ไขโครงหน้าและส่งเสริมความงามให้รูปหน้า

หลายคนอาจไม่เคยรู้ว่า การเพ้นท์คิ้ว 3 มิติ สามารถช่วยเรื่องโครงหน้าหรือรูปหน้าให้ดูชัดเจน สวยงามยิ่งขึ้นได้ เนื่องจากการเพ้นท์คิ้ว 3 มิติที่เอดีน่า เราใช้หลักการผสมผสานทั้งศาสตร์และศิลป์ในการออกแบบทรงคิ้ว โดยคำนวณจากลักษณะโครงหน้าตามศาตร์ Golden Ratio เพื่อวิเคราะห์ทรงคิ้วที่เหมาะสมที่สุด พร้อมใช้ศิลปะการเพ้นท์ 3 มิติที่เสมือนจริง ลงลายเส้นทีละลายตามธรรมชาติการขึ้นของขนคิ้วคุณ ทำให้ได้ผลลัพธ์คิ้วที่สอดรับกับโครงหน้า ช่วยส่งเสริมความงามของมุมมองโดยภาพรวมของใบหน้าที่ดูเป็นธรรมชาติ สอดคล้องกันอย่างลงตัว และไม่ใช่เพียงแค่ส่งเสริมเท่านั้น ในกรณีที่ลูกค้ามีปัญหาบนรูปหน้า ไม่ว่าจะด้วยรูปแบบใดก็ตาม ทีม Profesional Duo จะพิจารณาถึงการออกแบบที่ช่วยในการปรับแก้ปัญหารูปทรงหน้าให้คุณดูดีขึ้นด้วยงานคิ้วที่ประณีตของเรา หากจะให้คุณมองเห็นภาพตามง่ายๆ เพราะคิ้วคือมงกุฎของหน้า หากวันนี้มงกุฎที่ใส่อยู่บิดเบี้ยว แล้วปรับมงกุฎให้อยู่ในองศาที่พอดี คุณก็จะมองหน้าของคนๆ นั้นได้อย่างสบายตา เพราะทุกมุมมองดูลงตัวไปหมด

เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ
เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ

**ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ

**ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

และสำหรับคนที่เคยผ่านการปรับรูปหน้ามาไม่ว่าจะด้วยรูปแบบใดก็ตาม การเพ้นท์คิ้ว 3 มิติจะช่วยส่งเสริมความงามของใบหน้าได้ดียิ่งขึ้น เนื่องจากเป็นการออกแบบคิ้วให้ตรงตามองศาใบหน้าที่คุณมี จึงเป็นการช่วยปรับมุมมองของใบหน้าให้สอดคล้องและลงตัวในทุกด้าน และหากคุณมีการแก้ไขรูปหน้าในภายหลังก็ไม่ต้องมีความกังวลใจ เพราะคิ้ว 3 มิติที่ดีจะไม่กระทบต่อมุมมองใบหน้าอย่างแน่นอน นอกจากนี้ยังจะช่วยรักษามุมมองความสวยให้คุณได้อยู่เสมอ

ส่วนสาวๆ ท่านไหนที่สนใจ
อยากลองไปปรึกษาขอคําแนะนําก็สามารถเข้าไปสอบถามเพิ่มเติมที่..
www.facebook.com/3d.eyebrows.Adenaa
หรือ www.adenaa.com ค่ะ

สถานที่ให้บริการ
982/22 อาคารศูนย์การค้าเกตเวย์ เอกมัย
ชั้น 5 โซนสํานักงาน
ห้องเลขที่ 5110 ถ.สุขุมวิท แขวงพระโขนง
เขตคลองเตย กรุงเทพฯ 10110
โns: 093-365-0700, 086-334-5632
อีเมล์ : info@adenaa.com
เวลาทําการ : ทุกวัน 10.00 – 20.30 น.

Line line
Messenger messenger
Call Us phone
chat