คิ้วมีปัญหาไม่รู้จะไปหาใคร แค่เข้าไลน์ @Adenaa เราพร้อมให้คำปรึกษาฟรี

คิ้วมีปัญหาไม่รู้จะไปหาใคร แค่เข้าไลน์ @Adenaa เราพร้อมให้คำปรึกษาฟรี
ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

เอดีน่า อัพเดตช่องทางใหม่สำหรับคนยุคดิจิตอลที่วันนี้ไม่ต้อง Walk-in ปรึกษา หรือโทรหาให้เสียเวลาคุย เพียงคุณแอดไลน์ @Adenaa ทุกปัญหา ทุกข้อสงสัย ทุกเรื่องอะไรก็ได้เกี่ยวกับคิ้ว สามารถทิ้งคำปรึกษาไว้ให้เราได้ทันที ทางเอดีน่าจะมีเจ้าหน้าที่เฉพาะทางคอยตอบทุกคำถามของคุณ ไม่ว่าคุณจะเป็นลูกค้าเก่าหรือลูกค้าใหม่ก็ตาม และที่สำคัญคือไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆ

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ต้องการทำคิ้ว 3 มิติ แต่ไม่รู้ว่าจะทำทรงไหนดี หรือเคยผ่านการทำคิ้ว 3 มิติมาแล้วไม่พอใจ แต่ไม่รู้จะแก้ไขอย่างไรให้ดี หรือหลังจากทำคิ้ว 3 มิติไปแล้ว ลืมไปว่าต้องดูแลคิ้วหลังทำอย่างไร แม้กระทั่งอยากได้ความคิดเห็นว่าทำคิ้ว 3 มิติดีมั้ย เอดีน่าสามารถให้คำตอบที่คาใจเหล่านี้กับคุณได้อย่างแน่นอน เพียงแค่คุณส่งรูปภาพใบหน้าหรือวิดีโอที่โชว์ให้เราเห็นถึงปัญหา แล้วส่งมาปรึกษาทางไลน์ เรามีทีมผู้เชี่ยวชาญที่พร้อมให้บริการออนไลน์ สอบถามความต้องการเบื้องต้น รวมถึงวิเคราะห์และให้แนวทางการแก้ปัญหาของคุณได้อย่างเหมาะสม โดยทุกการให้คำแนะนำจากเอดีน่าจะมาจากทีมที่มีประสบการณ์และเชี่ยวชาญเฉพาะทางในแต่ละด้าน เพื่อให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์การบริการที่ดีที่สุด แม้ไม่ได้เข้ามาถึงที่ก็ตาม และในกรณีที่คุณตกลงที่ต้องการเข้ามาใช้บริการกับเอดีน่า คุณสามารถทำการจองคิวผ่านไลน์ได้ทันที และเมื่อถึงวันที่กำหนดก็สามารถเข้าไปรับบริการได้เลย โดยทางทีมงานจะเตรียมทุกอย่างให้พร้อมสำหรับคุณ

adenaa
adenaa

การบริการผ่าน Line Application ของเอดีน่านั้น ไม่ใช่เพียงให้คำปรึกษาสำหรับผู้ที่มีปัญหาเกี่ยวกับคิ้วเท่านั้น เพราะสำหรับลูกค้าของเอดีน่า เรายังใช้ Service นี้ในการติดตามความพึงพอใจหลังจากรับบริการเพ้นท์คิ้ว 3 มิติจากเอดีน่า ให้ข้อมูลเกี่ยวกับการดูแลรักษาคิ้วให้สวยงามได้ยาวนาน รวมถึงการนัดคิวล่วงหน้าในการกลับมาเติมสีคิ้วในอีกครั้ง นอกจากนี้ยังมีข่าวสารที่อัพเดตให้คุณได้รู้ก่อนใคร เพื่อจะได้ไม่พลาดสิทธิพิเศษที่เอดีน่ามอบให้ลูกค้าอย่างสม่ำเสมอ

adenaa

การบริการแบบ Personalized ด้วยสิ่งที่ดีที่สุดเป็นแนวคิดที่เอดีน่าให้ความสำคัญมาตั้งแต่เริ่มแรก ไม่ว่าจะเป็นแนวคิดที่พร้อมมอบความสวยงามทางด้านคิ้วที่เหมาะสม กับแต่ละบุคคลด้วยการออกแบบที่ให้เข้ากับรูปหน้าโดยเฉพาะ จนมาถึงการบริการในรูปแบบ Digital Service ที่เราก็พร้อมให้บริการแต่ละบุคคลเป็นอย่างดี เพื่อให้ลูกค้าได้รับความสะดวกสบายมากขึ้น รวดเร็วยิ่งขึ้น และมีประสิทธิภาพในการดูแลลูกค้าอย่างดีที่สุด ทั้งนี้ การให้บริการผ่าน Line Application @Adenaa ไม่ใช่แค่สามารถให้คำปรึกษาเกี่ยวกับเรื่องคิ้วเท่านั้น เพราะทางเอดีน่ายังมีบริการด้านอื่น ไม่ว่าจะเป็นการเพ้นท์หนังศีรษะ 3 มิติ การแก้ไขปัญหาผมร่วง รวมถึงการปรึกษาเฉพาะด้านความงามโดยรวม ก็สามารถรับคำแนะนำผ่านช่องทาง Line Application ได้เช่นกัน

ส่วนสาวๆ ท่านไหนที่สนใจ
อยากลองไปปรึกษาขอคําแนะนําก็สามารถเข้าไปสอบถามเพิ่มเติมที่..
www.facebook.com/3d.eyebrows.Adenaa
หรือ www.adenaa.com ค่ะ

สถานที่ให้บริการ
982/22 อาคารศูนย์การค้าเกตเวย์ เอกมัย
ชั้น 5 โซนสํานักงาน
ห้องเลขที่ 5110 ถ.สุขุมวิท แขวงพระโขนง
เขตคลองเตย กรุงเทพฯ 10110
โns: 093-365-0700, 086-334-5632
อีเมล์ : info@adenaa.com
เวลาทําการ : ทุกวัน 10.00 – 20.30 น.

Line line
Messenger messenger
Call Us phone
chat