คำแนะนำเมื่อรับบริการเพ้นท์คิ้ว 3 มิติ กับเอดีน่า

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

เอดีน่า คลินิกมีความต้องการที่จะตอบสนองความสะดวกสบายของลูกค้าโดยคำนึงถึงสิทธิประโยชน์และความพึงพอใจของลูกค้าทุกท่าน เพื่อแทนคำขอบคุณที่ยังคงไว้วางใจให้เราดูแลความงามของทรงคิ้วให้ทุกท่านเสมอมา รวมถึงเพื่อการรังสรรค์ผลงานคิ้วให้ออกมาอย่างมีคุณภาพมากที่สุด

ทั้งนี้เพื่อสร้างความเข้าใจให้ทั้งกับลูกค้าเดิมที่เคยเพ้นท์คิ้วกับเราอยู่แล้ว และลูกค้าใหม่ที่กำลังสนใจเข้ามาเพ้นท์คิ้ว 3 มิติ เราจึงมีคำแนะนำเกี่ยวกับเพ้นท์คิ้วกับเอดีน่าเพื่อให้ลูกค้าทุกท่านมีความประทับใจทุกครั้งที่เข้ามาใช้บริการที่เอดีน่า คลินิก

คำแนะนำเมื่อมาเพ้นท์คิ้ว 3 มิติ กับเอดีน่า

สำหรับลูกค้าหลายท่านที่อาจมีข้อสงสัยเกี่ยวกับวิธีการเพ้นท์คิ้ว 3 มิติกับเอดีน่า ว่าอะไรคือเติมคิ้วแบบไม่มีค่าใช้จ่าย เติมคิ้วแบบมีค่าใช้จ่าย หรือแม้กระทั่ง แพ็กเกจ Renew ที่ลูกค้าหลายท่านยังคงลังเลว่าจะให้ความคุ้มค่ามากแค่ไหน ในครั้งนี้ทางทีมงานเอดีน่า จึงมานำเสนอคำแนะนำ เมื่อลูกค้าทุกท่านเข้ามาเพ้นท์คิ้วกับเรา ว่าเส้นทางของทรงคิ้วสวยตลอดกาลในแบบฉบับของเอดีน่าคลินิกเริ่มที่ตรงไหน

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

1.เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ

การเพ้นท์คิ้ว 3 มิติ ที่เอดีน่า คลินิก เป็นการรังสรรค์ผลงานคิ้วจากผู้เชี่ยวชาญทั้งด้านศาสตร์และศิลป์ในการออกแบบทรงคิ้วที่งดงามเหมาะสมกับใบหน้าของแต่ละบุคคล ไปจนถึงการเพ้นท์คิ้วทีละเส้นจนออกมาดูคล้ายขนคิ้วจริงและมีความเป็นเป็นธรรมชาติมากที่สุด

2.เติมคิ้วเก็บรายละเอียด (ฟรี) 1 ครั้ง

หลังจากเพ้นท์คิ้ว 3 มิติครั้งแรกกับเอดีน่าเรียบร้อยแล้ว ลูกค้าสามารถสำรองคิวในการเข้ามาเติมคิ้วเพื่อเก็บรายละเอียด ได้ฟรี 1 ครั้ง ภายในระยะเวลา 1-2 เดือน แต่ไม่เกิน 6 เดือน นับจากวันที่เพ้นท์คิ้วครั้งแรก

3.เติมคิ้วแบบมีค่าใช้จ่าย

หลังจากเพ้นท์คิ้ว 3 มิติผ่านไปแล้วประมาณ 1 ปี หากสังเกตุเห็นว่าโครงหรือลายเส้นของคิ้วดูจางลง ลูกค้าสามารถสำรองคิวในการเติมคิ้วแบบมีค่าใช้จ่ายในราคาส่วนลด 50% จากราคา ณ ปัจจุบัน

4.Renew (เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ)

หลังจากเพ้นท์คิ้ว 3 มิติไปแล้วในระยะเวลาประมาณ 2-3 ปี เมื่อคิ้วจางลงจนไม่เห็นโครงหรือลายเส้น ลูกค้าทุกท่านสามารถกลับเข้ามาเพ้นท์คิ้ว 3 มิติอีกครั้ง ในแพ็กเกจ Renew โดยจะได้รับส่วนลด 20% จากราคาเพ้นท์คิ้ว ณ ปัจจุบัน พร้อมรับของสมนาคุณและสิทธิพิเศษอีกมากมาย

ดังนั้น เมื่อลูกค้ากลับมาเพ้นท์คิ้ว 3 มิติอีกครั้ง ในแพ็กเกจ Renew ก็เท่ากับว่าจะได้รับส่วนลดและสิทธิพิเศษในการเติมคิ้วเก็บรายละเอียดฟรี 1 ครั้ง และสิทธิ์ในการเติมคิ้วแบบมีค่าใช้จ่ายในราคาพิเศษ 1 ครั้ง เช่นเดียวกับการเข้ามาเพ้นท์คิ้วครั้งแรก และเมื่อผ่านไปอีก 2 – 3 ปี คิ้วจางลงจนสามารถทำใหม่ได้ ลูกค้าก็สามารถก็กลับมาเพ้นท์คิ้วกับเอดีน่าอีกครั้ง โดยยังคงได้รับสิทธิประโยชน์ของแพ็กเกจ Renew เหมือนเดิม คล้ายกับเป็นวัฏจักรแห่งความสวยของทรงคิ้วอย่างเป็นอมตะ

  1. ลูกค้าที่เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ กับ ทั้ง Adenaa Team และ Senior Team จะได้รับส่วนลด 20% (เมื่อชำระด้วยเงินสด) หรือ 10% (เมื่อชำระด้วยบัตรเครดิต) สำหรับการเพ้นท์คิ้ว 3 มิติ (Renew) ในครั้งถัดไป
  2. สิทธิพิเศษในการบริการเลเซอร์ปรับสภาพผิวฟรี 1 ครั้ง มูลค่า 5,000 บาท
  3. สิทธิพิเศษในการเติมคิ้วเก็บรายละเอียดฟรี 1 ครั้ง ภายใน 6 เดือน หลังจากทำคิ้วครั้งแรก
  4. สิทธิพิเศษส่วนลดสำหรับเติมคิ้วแบบมีค่าใช้จ่าย 1 ครั้ง ในราคาส่วนลด 50% จากราคา ณ ปัจจุบัน

สุดท้ายนี้เอดีน่าขอขอบคุณลูกค้าทุกท่าน ที่ให้การสนับสนุนที่ดีเสมอมา เรายังคงยืนยันที่จะนำเสนอการบริการที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้า เพื่อให้ลูกค้าได้คิ้วที่สวยที่สุด เราพร้อมดูแลและให้คำแนะนำปรึกษาแก่ลูกอย่างสม่ำเสมอ เพื่อตอบโจทย์ให้ลูกค้าทุกท่านได้รับสิ่งที่ดีที่สุดต่อไป

ส่วนสาวๆ ท่านไหนที่สนใจ อยากลองไปปรึกษาขอคําแนะนําก็สามารถเข้าไปสอบถามเพิ่มเติมที่..
www.facebook.com/3d.eyebrows.Adenaa หรือ www.adenaa.com ค่ะ

สถานที่ให้บริการ
982/22 อาคารศูนย์การค้าเกตเวย์ เอกมัย
ชั้น 5 โซนสํานักงาน
ห้องเลขที่ 5110 ถ.สุขุมวิท แขวงพระโขนง
เขตคลองเตย กรุงเทพฯ 10110
โns: 093-365-0700, 086-334-5632
อีเมล์ : info@adenaa.com
เวลาทําการ : ทุกวัน 10.00 – 20.30 น.

Line line
Messenger messenger
Call Us phone
chat