เก็บตัวพักทำสวยชั่วคราว เพื่อความงามที่ยั่งยืน

เก็บตัวพักทำสวยชั่วคราว เพื่อความงามที่ยั่งยืน
ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

สวัสดีค่ะ กลับมาพบกับอาจารย์เอกันอีกแล้วนะคะ ต้องหยุดอยู่บ้านนานๆ แบบนี้นอกจากความกังวลเรื่องโรคระบาดแล้วก็คงจะพ่วงมาด้วยความเบื่อหน่ายไปตามๆ กันใช่ไหมล่ะคะ อย่างที่เห็นในโลกออนไลน์หลายคนออกมาหาวิธีแก้เบื่อเมื่อต้องกักตัวอยู่บ้านกันเยอะแยะเลย ถือว่าเป็นสีสันของช่วงที่สังคมมีแต่ความตึงเครียดแบบนี้เหมือนกันนะคะ

และแน่นอนว่าเมื่อมีโอกาสมาพูดคุยกับทุกคนแบบนี้ อาจารย์เอก็อยากจะมาชวนสาวๆ มาเปลี่ยนช่วงกักตัวอยู่บ้านให้เป็นช่วงเวลาแห่งการกู้คืนความสวยกันค่ะ ในช่วงเวลาที่สถานเสริมความงาม ร้านเสริมสวย จำเป็นต้องปิดเพื่อให้ความร่วมมือในการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส Covid-19 แบบนี้ อาจทำให้หลายคนเริ่มห่อเหี่ยวกับการที่ไม่ได้ออกไปทำผม ทำเล็บ ฉีดหน้า ต่อขนตา ทำสปา นวดตัวและอื่นๆ อีกมากมาย แต่ลองคิดในแง่บวกว่าเราจะมาเปลี่ยนการอยู่บ้านครั้งนี้ให้เป็นโอกาสที่จะฟื้นฟูความสวยกันดีกว่าค่ะ

ได้พักหน้าจากเครื่องสำอาง

ถ้าการ Work From Home ทำให้คุณไม่ต้องพบเจอผู้คนเหมือนกับการออกไปทำงานที่ออฟฟิศ การเปลือยหน้าสดระหว่างทำงานกลายมาเป็นวิถีชีวิตของคุณแทนการแต่งหน้าสวยเป๊ะ เมื่อผิวหน้าของคุณไม่ต้องโดนโบกทับด้วยเครื่องสำอางนานาชนิดและไม่ต้องพบเจอกับมลภาวะขณะเดินทางตามท้องถนน โอกาสที่จะมีสิ่งสกปรกหรือคราบเครื่องสำอางมาอุดตันผิวก็ลดลงตามไปด้วย ถือเสียว่าเป็นโอกาสพักผิวยาวในรอบหลายปี แถมยังสามารถเพิ่มการบำรุงด้วยการมาส์กหน้าไป ทำงานไปได้อีกต่างหาก

Covid-19

ได้พักเล็บจากการทำสีเจล

เดี๋ยวนี้สาวๆ ส่วนใหญ่นิยมทำเล็บแบบสีเจลกันมาก เนื่องจากมีความคงทนอยู่ได้เป็นเวลานาน ถึงแม้จะแลกมาด้วยการต้องโดนตะไบหน้าเล็บทั้งตอนทำเล็บและตอนล้างออกจนเล็บบางและเปราะง่ายก็ตาม แต่เชื่อว่าหลายคนก็เสพติดการทำเล็บอย่างถอนตัวไม่ขึ้นไปแล้วใช่ไหมล่ะคะ ซึ่งช่วงที่ร้านทำเล็บจำเป็นต้องปิดและคุณเองก็ไม่ได้ออกไปไหนแบบนี้ ก็ถือเสียว่าเป็นการพักเล็บให้กลับมาแข็งแรงอีกครั้งแล้วกันนะคะ

Covid-19

ได้พักผมจากสารเคมี

เชื่อว่าทุกคนคงจะทราบดีอยู่แล้วว่าสารเคมีจากการดัด ยืด ย้อมสีผม ส่งผลเสียต่อหนังศีรษะและเส้นผมของเราเป็นอย่างมาก แต่ก็ช่วยไม่ได้ที่เมื่อทำแล้วคุณจะมีทรงผมที่สวยไว้ช่วยเพิ่มความมั่นใจ หลายคนจึงยอมใช้สารเคมีเหล่านี้เป็นประจำ พอร้านทำผมจำเป็นต้องปิดก็ถือเป็นโอกาสให้เส้นผมและหนังศีรษะได้พักผ่อนจากการทำเคมีเพื่อคืนผมสวยสุขภาพดีที่ได้รับการบำรุงอย่างเต็มที่ให้กลับมาอีกครั้ง หลังร้านทำผมเปิดก็พร้อมทำสวยได้ต่อแบบไม่ต้องบำรุงทรีตเมนต์แพงๆ เพิ่มเลยล่ะค่ะ

Covid-19

ได้พักขนตาที่อ่อนแอ

ช่วงไม่กี่ปีหลังมานี้เทรนด์ขนตางอน เด้ง สวย เป็นที่นิยมมากเลยทีเดียว ทั้งการลิฟต์ติ้งหรือดัดขนตาถาวร และการต่อขนตา ถ้าเป็นในสถานการณ์ปกติพอขนตาเริ่มร่วงหรือน้ำยาดัดคลายแล้ว สาวๆ คงจะรีบไปเติมเพิ่มกันอย่างไม่ลังเล ซึ่งทุกคนทราบไหมคะ ว่าทุกครั้งที่ต่อหรือดัดขนตาถาวร จะมีขนตาจริงของเราที่จำต้องร่วงหลุดออกไปก่อนเวลาอันควร และอาจส่งผลให้หลุดร่วงอย่างถาวรในอนาคต เพราะเส้นขนของเรามีวงจรในการงอกใหม่ที่จำกัดนั้นเอง ฉะนั้นหากอยากทำเพื่อเพิ่มความสวยแล้วล่ะก็ ควรมีการเว้นระยะให้ขนตาของเราได้พักบ้าง โดยช่วงที่ต้องกักตัวอยู่บ้านแบบนี้ถือเป็นโอกาสของเจ้าขนตาจะได้ฟื้นฟูตัวเองอย่างดีเลยทีเดียว

Covid-19

ส่วนใครที่กำลังคิดถึงคิ้วสวยๆ จากเอดีน่า คลินิก ก็ถือโอกาสที่ไม่ได้ออกไปไหนแบบนี้เลี้ยงขนคิ้วเอาไว้ อย่าเพิ่งกันคิ้วออกจนเสียทรงนะคะ พอร้านเปิดได้เมื่อไหร่ ก็สามารถเข้ามาให้อาจารย์เอ และทีมผู้เชี่ยวชาญของเรา ออกแบบทรงที่เหมาะสำหรับใบหน้าของคุณให้ได้ทันทีเลยค่ะ ส่วนช่วงนี้ก็เก็บตัวอยู่บ้านและเก็บความคิดถึงกันไว้ก่อน เมื่อกลับมาพบกันอีกครั้งอาจารย์เอหวังว่าจะได้ดูแลความงามของทรงคิ้วที่สวยสมบูรณ์แบบให้กับลูกค้าที่น่ารักของเราทุกท่านเลยค่ะ

ด้วยรักและห่วงใยจากอาจารย์เอ และเอดีน่า คลินิกนะคะ

ส่วนสาวๆ ท่านไหนที่สนใจ
อยากลองไปปรึกษาขอคําแนะนําก็สามารถเข้าไปสอบถามเพิ่มเติมที่..
www.facebook.com/3d.eyebrows.Adenaa
หรือ www.adenaa.com ค่ะ

สถานที่ให้บริการ
982/22 อาคารศูนย์การค้าเกตเวย์ เอกมัย
ชั้น 5 โซนสํานักงาน
ห้องเลขที่ 5110 ถ.สุขุมวิท แขวงพระโขนง
เขตคลองเตย กรุงเทพฯ 10110
โns: 093-365-0700, 086-334-5632
อีเมล์ : info@adenaa.com
เวลาทําการ : ทุกวัน 10.00 – 20.30 น.

Line line
Messenger messenger
Call Us phone
chat